Tìm món quà hoàn hảo cho bố chưa bao giờ là dễ dàng, vậy tại sao bạn không tự tay làm món quà tuyệt vời nhất cho Ngày của Cha? Để có thêm một lễ kỷ niệm đáng nhớ, hãy biến tác phẩm nghệ thuật của trẻ em thành quà tặng với những ý tưởng tự làm và đồ thủ công dễ dàng. Cho anh ấy thấy rằng anh ấy là người cha tốt nhất và xứng đáng hơn cà vạt truyền thống với ý tưởng quà tặng Ngày của Cha độc đáo và đáng yêu: một điều gì đó đặc biệt từ hướng dẫn quà tặng Ngày của Cha của chúng tôi hoặc những món quà tự làm mà anh ấy sẽ trân trọng mãi mãi

Bố sẽ yêu quý bất cứ thứ gì mà con cái cho ông ấy, bởi vì bất kể họ tạo ra thứ gì, nỗ lực của họ cũng nói lên “Con yêu mẹ” hơn bất kỳ đồ vật nào có thể. Anh ấy là siêu anh hùng của bạn, người hâm mộ số một của bạn mãi mãi, vì vậy Ngày của Cha này, hãy nhận những món quà tuyệt vời nhất trong Ngày của Cha dành cho bố dưới dạng những món quà dành riêng cho bố được làm từ nghệ thuật và thủ công của trẻ em.

Chuyển đến:

Duyệt qua bộ sưu tập những món quà được cá nhân hóa dành cho bố của chúng tôi để tìm những món đồ thủ công và công thức nấu ăn tự làm, những mẹo DIY hữu ích và những cách sáng tạo để giữ kết nối với những người và những thứ quan trọng nhất.

Quà tặng Ngày của Cha được Cá nhân hóa

Tạo một món quà đặc biệt ở một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách quét và tải tác phẩm nghệ thuật tự làm của trẻ lên bất kỳ món quà nào được cá nhân hóa cho Ngày của Cha cho một lời tuyên bố yêu thương có một không hai. Món quà tự làm này sẽ mang đến cho bọn trẻ điều gì đó thú vị để sáng tạo và tạo ra những món quà hoàn hảo cho người cha yêu thương chúng hơn bất cứ thứ gì.

1. Sách ảnh nghệ thuật

Cùng nhau tạo nên những cuốn sách ảnh tùy chỉnh ngọt ngào dành cho bố chứa đầy nghệ thuật dành cho các con của mình. Tổng hợp tất cả các tác phẩm hay nhất của họ, từ những năm trẻ sơ sinh đến lứa tuổi mẫu giáo đến những bức tranh phức tạp hơn ở trường tiểu học. Sau đó, tải tất cả những phần đã quét đó lên một cuốn sách ảnh mà bố có thể xem khi bọn trẻ đã lớn và ngừng sáng tạo nghệ thuật. Hãy gửi cho anh ấy một lời nhắc nhở cảm động về những đứa con nhỏ của anh ấy trong những năm tháng còn trẻ của họ như một món quà tuyệt vời.

2. Bản in có khung ngọt ngào

Đóng khung hình ảnh của con chó.

Để có một món quà Ngày của Cha đơn giản và dễ dàng, hãy sử dụng khung ảnh để tạo ra các bản in đóng khung cho tác phẩm nghệ thuật của con bạn. Hãy chọn bức tranh đẹp nhất mà con bạn đã vẽ — cho dù đó là bức tranh vẽ gia đình bạn như những hình cây gậy, phong cảnh với một bông hoa dễ thương, hoặc mô tả của cô ấy về cha của cô ấy, và tải hình ảnh đã quét vào khung tranh để tạo ra một tác phẩm trang trí vượt thời gian cho phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn.

3. Bản in Canvas đáng yêu

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu trang trí tường mộc mạc nhưng chân thành, thì không đâu khác ngoài những bức tranh in canvas có tác phẩm nghệ thuật của trẻ em. Quét bản vẽ của họ về con vật yêu thích của bố bằng tất cả các màu sắc yêu thích của họ và tải nó lên để in trên canvas. Nghệ thuật của họ sẽ trông chuyên nghiệp hơn và có kết cấu trên vải, nhưng vẫn duy trì phong cách trẻ trung và sự lựa chọn màu sắc mà bố thấy rất đáng yêu.

4. Vỏ điện thoại tùy chỉnh

Bạn không thể làm sai với các trường hợp iPhone tùy chỉnh cho Bố. Sử dụng bàn tay nhỏ bé được nhúng vào sơn an toàn không độc hại của cô ấy để làm đồ thủ công bằng tay. Sau đó, quét hình ảnh và tải nó lên một chiếc vỏ iPhone được cá nhân hóa để làm món quà Ngày của Cha hoàn hảo từ con gái mình. Giờ đây, anh ấy sẽ có một lời nhắc nhở ngọt ngào về đứa con bé bỏng của mình dù anh ấy ở đâu.

5. Mảng trên máy tính để bàn

Hãy tặng bố một món quà gì đó mà bố có thể đặt trên bàn làm việc để nhắc bố nhớ về những đứa con nhỏ của mình khi bố vắng nhà. Sử dụng các bức vẽ của bọn trẻ về gia đình bên cạnh nhà của bạn và tải chúng lên bảng gắn trên bàn được cá nhân hóa. Hãy tặng anh ấy thứ gì đó khiến anh ấy nở nụ cười trên môi vì đó là nghệ thuật mà con anh ấy đã tạo ra và nỗ lực. Bố sẽ khoe kiểu trang trí văn phòng đáng yêu này với tất cả đồng nghiệp của mình.

6. Cốc du lịch được cá nhân hóa

Cốc cà phê với bản vẽ của trẻ em trên đó.

Hãy mua cho bố một chiếc cốc du lịch được cá nhân hóa mà anh ấy sẽ mang theo đến mọi nơi có thông điệp ngọt ngào của lũ trẻ dành cho bố hoặc một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của chúng. Nếu chúng đủ lớn, hãy yêu cầu bọn trẻ viết ra lý do tại sao chúng yêu bố chúng đến vậy, và quét nó để dán vào cốc với nét chữ dễ thương của chúng. Nếu chúng còn nhỏ để viết một câu đầy đủ, hãy nhờ chúng vẽ một bức tranh và thêm bức tranh đó vào cốc du lịch để nó thực sự sáng tạo và là một món quà tuyệt vời.

7. Tạp dề Ngày của Cha

Đối với người đầu bếp gia đình thích nấu ăn cho con mình và thử các công thức nấu ăn mới để thỏa mãn cơn thèm ăn bất tận của chúng, tạp dề Ngày của Cha tùy chỉnh với những hình vẽ dễ thương trên đó là món quà hoàn hảo. Sử dụng tác phẩm nghệ thuật của bọn trẻ về việc bố nấu bữa ăn yêu thích của chúng hoặc một cụm từ vui nhộn như “Bố đầu bếp” trong chữ viết tay của chúng. Anh ấy sẽ mặc chiếc tạp dề ngọt ngào này mỗi khi bật bếp.

8. Áo hoodie tùy chỉnh ấm cúng

Giúp bố luôn ấm cúng với áo hoodie tùy chỉnh có hình vẽ tay hoặc thông điệp cho món quà Ngày của cha đáng yêu và tiện dụng. Tải lên tác phẩm nghệ thuật màu nước trừu tượng hay nhất của bọn trẻ cho một chiếc áo hoodie nghệ thuật hoặc yêu cầu chúng viết “Bố tuyệt vời nhất từng có” cho một bài báo về bộ quần áo mà bé sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Hoặc, trang trí áo hoodie với hình vẽ trái tim của bọn trẻ hoặc biểu tượng khác mà chúng thích để có một chiếc áo ngộ nghĩnh và độc đáo.

9. Người lập kế hoạch hàng tháng hữu ích

Giữ cho bố có tổ chức và bắt đầu trò chơi của mình với các cuộc hẹn và hoạt động của bọn trẻ bằng cách cung cấp cho ông một kế hoạch hàng tháng được cá nhân hóa. Tô điểm cho trang bìa bằng bức tranh vẽ tay của chính những đứa trẻ để làm món quà ngọt ngào cho Ngày của Cha để bắt đầu năm học mới sau vài tháng nữa.

10. Móc khóa cá nhân hóa

Móc khóa với bản vẽ của trẻ em.

Để có một món quà hấp dẫn cho Ngày của Cha mà anh ấy sẽ yêu thích, hãy tạo một chiếc vòng chìa khóa cá nhân hóa bằng nghệ thuật dành cho trẻ em. Chọn bức mô tả đẹp nhất về gia đình cùng nhau hoặc một bức chân dung nhỏ mà con bạn đã vẽ, và tải nó lên để thêm vào chiếc nhẫn nhỏ mà bố sẽ luôn mang theo bên mình. Anh ấy sẽ không bao giờ tháo chiếc nhẫn đeo chìa khóa này ra khỏi chiếc móc khóa của mình và sẽ trân trọng món quà đơn giản này mãi mãi.

11. Miếng lót chuột nghệ thuật

Đối với ông bố công nghệ yêu thích thiết bị điện tử của mình, một tấm lót chuột là thứ cần phải có cho văn phòng làm việc hoặc tại nhà của anh ấy. Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng của trẻ em và những mảnh ghép nhiều màu sắc nhất để tạo ra một tấm lót chuột sáng tạo trông thật bắt mắt và nhắc nhở bố về tài năng của những đứa con nhỏ của mình. Đảm bảo quét tác phẩm nghệ thuật và tải nó lên phần cá nhân hóa cho bàn di chuột tùy chỉnh mà bạn muốn để có được thành phẩm độc đáo của mình.

12. Chặn giấy “Dad Rocks”

Giúp bố kiểm tra tài liệu của mình bằng một chiếc chặn giấy tùy chỉnh của các con. Bao gồm một bức tranh nhỏ mà bọn trẻ đã vẽ về anh ấy và một thông điệp ủng hộ mà chúng viết ra chẳng hạn như “Bố đá!” Anh ấy sẽ thích một món quà hữu ích cho bàn làm việc của anh ấy nhắc nhở anh ấy rằng lũ trẻ yêu anh ấy nhiều như thế nào.

Ý tưởng tự làm cho ngày của cha

Mặc dù bố sẽ thích bất kỳ món quà nào mà bố nhận được, đặc biệt là một món quà được cá nhân hóa, nhưng bọn trẻ sẽ thích được sáng tạo hơn và làm một món quà Ngày của Cha hoàn toàn tự làm. Vì vậy, hãy sáng tạo với những món đồ thủ công Ngày của Cha dành cho trẻ em này để thổi bay mọi món quà khác.

Trái tim làm bằng legos hoàn hảo cho ngày của cha

  • Dấu trang có hình ràng buộc: Giúp bọn trẻ cắt hình chiếc cà vạt từ tấm bìa cứng màu yêu thích của bố. Sau đó, yêu cầu chúng vẽ hoặc viết lên nó, hoặc cắt các hình dạng từ giấy màu khác để tạo hiệu ứng cắt dán. Món quà ngọt ngào này sẽ khuyến khích bố đọc nhiều hơn hoặc sẽ giúp một người ham đọc sách theo dõi vị trí của bố trong tất cả những cuốn sách bố đang đọc.
  • Mason Jar Decors: Trang trí lọ thợ xây được cá nhân hóa bằng nhãn dán, sơn hoặc giấy lụa để có một cái nhìn độc đáo không giống bất kỳ lọ nào khác. Bố sẽ thích sử dụng bình thợ xây của mình để pha trà hoặc cà phê đá vào buổi sáng. Hãy làm cho chiếc lọ mộc mạc của anh ấy trở nên đặc biệt hơn bằng những món đồ thủ công trong Ngày của Cha để thể hiện những đứa trẻ yêu anh ấy đến nhường nào.
  • Trái tim Lego: Tạo nghệ thuật trái tim với Legos mà bất kỳ cậu bé hay cô bé nào cũng sẽ thích thú khi xây dựng. Sử dụng màu sắc yêu thích của bố để tạo ra vật kỷ niệm dễ thương này cho món quà thủ công mà bố sẽ luôn trân trọng.
  • In với Hình nền Vui nhộn: Để có một ý tưởng thủ công thú vị, hãy cắt ghép những đứa trẻ và bố trong những bức tranh in ảnh gia đình. Sau đó, dán hình ảnh của từng người lên giấy xây dựng màu mà trẻ đã vẽ các mô hình hoặc phong cảnh vui nhộn trên đó. Điểm thưởng nếu bạn đóng khung những thứ này để tặng bố một món quà nhân Ngày của Cha tự làm thú vị để treo trên tường văn phòng tại nhà của ông ấy.

Ý tưởng về thẻ Ngày của Cha

Thẻ Ngày của Cha tự làm.

Món quà hoàn hảo dành cho Bố rất quan trọng, nhưng tấm thiệp Ngày của Cha đúng ý nghĩa mới là ý nghĩa thực sự của ngày lễ này. Mừng bố bằng cách không chỉ thể hiện tình cảm của bọn trẻ dành cho bố mà còn bằng cách viết những lời vào một tấm thiệp chân thành mà bọn trẻ có thể tự thiết kế. Đảm bảo tùy chỉnh nó bằng tác phẩm nghệ thuật của họ trên bìa, sau đó viết thông điệp Ngày của Cha ngọt ngào ở bên trong.

Họ muốn có được sự sáng tạo hơn với bìa hoặc bên trong, thì càng tốt. Một tấm thiệp sẽ khiến bố cảm thấy thực sự được trân trọng và yêu thương, và đây là điều mà bố sẽ rất vui khi nhìn lại những năm qua. Đảm bảo rằng tấm thiệp có nội dung “Chúc mừng Ngày của Cha” theo cách hay nhất và độc đáo nhất — với tác phẩm nghệ thuật của con anh ấy và từ ngữ của riêng chúng.

Lời kết

Ngày của Cha là thời điểm đặc biệt để tôn vinh người đàn ông luôn ở bên cạnh những đứa trẻ, luôn ủng hộ và cổ vũ chúng dù có chuyện gì xảy ra. Bất cứ ai hoàn thành vai trò của Cha trong cuộc đời của họ đều xứng đáng có Ngày của Cha tuyệt vời nhất, hoàn thành với món quà và tấm thiệp hoàn hảo thể hiện và cho người ấy biết rằng người ấy được yêu thương như thế nào.

Hãy khiến anh ấy cảm thấy trân trọng bằng những món quà tự làm độc đáo hoặc được cá nhân hóa làm từ tác phẩm nghệ thuật của trẻ em để nhắc nhở anh ấy về tài năng và khả năng nghệ thuật của những đứa trẻ nhỏ của mình. Thỏa sức sáng tạo và chế tác để có món quà Ngày của Cha tự làm tốt nhất.

Tài nguyên bổ sung:

0/5 (0 Reviews)