Bài đăng của khách sau đây được tạo bởi Michelle từ Our Crafty Mom.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc hồ cạn vui nhộn cho trẻ em chỉ bằng một vài vật dụng. Chúng có thể được treo ở cửa sổ hoặc đặt trên giá đỡ ban đêm bên cạnh khung hình cá nhân yêu thích của bạn. Hãy để bọn trẻ chọn ra những phụ kiện mà chúng muốn đặt bên trong sân thượng để làm món đồ thủ công mùa xuân dễ dàng này.

bộ hồ cạn trẻ em để làm thủ công mùa xuân dễ dàng

Với Mùa xuân đã đến gần, tôi nghĩ sẽ rất vui khi được chia sẻ một Sân chơi dành cho Trẻ em Mùa xuân mà bạn có thể làm với những đứa trẻ nhỏ ngay lập tức. Đây cũng là một thủ công tuyệt vời để làm với những đứa trẻ trong Kỳ nghỉ Xuân. Hầu hết trẻ em có khoảng thời gian chú ý ngắn khi chúng còn nhỏ, vì vậy tôi biết hồ cạn không thể là bất cứ điều gì quá phức tạp! Điều tuyệt vời về những hồ cạn này là bạn cũng có thể sử dụng những quả cầu nhựa nếu bạn lo lắng về việc chúng bị vỡ. Ngoài ra, có rất nhiều bức tượng nhỏ dễ thương nằm gọn bên trong những quả địa cầu này. Điều khó nhất có lẽ là khiến bọn trẻ chỉ thực sự chọn một bức tượng nhỏ để sử dụng! Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm chúng đơn giản như thế nào và sau đó tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng khác để làm hồ cạn cho trẻ em.

Tạo một Terrarium cho Trẻ em Vui vẻ

thủ công mùa xuân dễ dàng với nguồn cung cấp

Quân nhu

  • Quả cầu mở bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa
  • Đá hoặc rêu trang trí nhỏ
  • Bức tượng mùa xuân
  • Tô điểm (tôi đã sử dụng các loài xương rồng nhỏ và hoa màu hồng)
  • Baker’s Twine để treo cổ

Hướng dẫn

Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây để có hồ cạn cho trẻ em Mùa xuân dễ dàng này.

Bước 1 – Thêm đá trang trí

bộ hồ cạn trẻ em để làm đồ thủ công mùa xuân dễ dàng với vật dụng và đá

Đổ một lớp đá trang trí, hoặc rêu dưới đáy hồ cạn. Những viên đá có rất nhiều màu sắc đẹp mắt và bạn có thể sử dụng những màu sắc đẹp của mùa Xuân, hoặc giữ nó đơn giản với màu trắng như tôi đã làm. Hãy chắc chắn không đổ đầy quá nhiều để bạn không bị mất bất kỳ viên đá nào. Ngoài ra, hãy cân nhắc sử dụng miếng dán định vị để giúp ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn hoặc lộn xộn nào.

Bước 2 – Thêm bức tượng nhỏ mùa xuân

bộ hồ cạn trẻ em để làm thủ công mùa xuân dễ dàng

Có một số cách khác nhau để bạn có thể thêm bức tượng nhỏ vào hồ cạn. Vì bạn đang làm việc với trẻ em, bạn không thể sử dụng keo nóng, trừ khi bạn quyết định tự mình dùng keo nóng cho bức tượng. Một lựa chọn khác là sử dụng các chấm keo lớn để dán chặt vào kính. Bằng cách đó, bọn trẻ có thể tự mình thêm những bức tượng nhỏ ngọt ngào. Yêu cầu họ di chuyển một vài viên đá ra khỏi tâm của hồ cạn và đặt bức tượng nhỏ trực tiếp vào tấm kính. Các chấm keo hoạt động thực sự tốt – đặc biệt là những chấm lớn. Một lựa chọn khác, sẽ an toàn hơn một chút, là người lớn thêm E-6000 vào bức tượng và giữ nó vào đáy ly cho đến khi nó được cố định.

Bước 3 – Thêm tô điểm

bộ hồ cạn trẻ em để làm đồ thủ công mùa xuân dễ dàng với đồ dùng

Đây là nơi những đứa trẻ có thể thực sự sáng tạo. Họ có thể thêm nhiều hoặc ít tùy thích để làm cho hồ cạn của họ trở nên độc đáo. Đối với những Terrariums dành cho trẻ em mùa Xuân này, chúng tôi đã sử dụng những cây xương rồng nhỏ, những quả trứng tầm xuân và những bông hoa lụa màu hồng. Cửa hàng thủ công thậm chí còn có những bức tượng nhỏ khủng long rất dễ thương cho các bé trai hoặc bé gái. Vì những điều này cho mùa xuân, tôi đã chọn đi cùng những chú thỏ và tôi không thể cưỡng lại được con hồng hạc! Bạn cũng có thể thêm các đồ trang trí bổ sung, chẳng hạn như hình dán trẻ em, vào bên ngoài các hồ cạn.

bộ hồ cạn dành cho trẻ em để làm đồ thủ công mùa xuân dễ dàng với đồ dùng thu nhỏ của chim hồng hạc

Tôi chỉ đơn giản là đặt các tấm lụa vào hồ cạn mà không cần bất kỳ keo dán nào, nhưng nếu bạn lo lắng về việc chúng bị rơi ra ngoài, bạn có thể thêm một chấm keo khác hoặc một chút keo nóng.

bộ hồ cạn trẻ em để làm thủ công mùa xuân dễ dàng với chú thỏ thu nhỏ

Nếu sắp tới bạn có một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em, đây sẽ là một món đồ thủ công tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Bạn có thể đặt một bàn tiệc buffet với tất cả các đồ dùng đã được dọn sẵn và mỗi đứa trẻ có thể làm một món để mang về nhà như một món quà của bữa tiệc. Nó tốt hơn rất nhiều so với một túi đầy kẹo, phải không? Sau đó những đứa trẻ sẽ có một cái gì đó mà chúng có thể giữ như một kỷ vật!

bộ hồ cạn trẻ em để làm thủ công mùa xuân dễ dàng

Bạn có thể thêm sợi xe và treo những thứ này hoặc dựng chúng lên vì chúng có đáy phẳng. Những thứ này trông tuyệt vời khi treo trên cửa sổ. Bạn có thể tưởng tượng đứa trẻ của bạn sẽ tự hào như thế nào khi nhìn thấy thứ này được treo trên cửa sổ của chúng khi biết chúng làm ra nó không?

Để cho bạn thấy những quả cầu nhỏ này linh hoạt như thế nào, đây là một số hồ cạn chứa đầy các loài xương rồng mà tôi đã treo trên cửa sổ phòng thủ công của mình:

bộ hồ cạn dành cho trẻ em để làm đồ thủ công mùa xuân dễ dàng treo ở cửa sổ

Ý tưởng bổ sung cho hàng thủ công mùa xuân dễ dàng

Dưới đây là một số ý tưởng khác cho hồ cạn dành cho trẻ em:

  • Sử dụng chai tái chế sẽ rất tốt để dạy trẻ em về ngày Trái đất
  • Thay vì đá, hãy sử dụng cát màu cho một ý tưởng thủ công trẻ em khác
  • Kiểm tra Dollar Store để giảm chi phí

Đây là một hồ cạn theo chủ đề nàng tiên cá dễ thương mà tôi đã làm cho con gái mình cách đây vài năm:

bộ hồ cạn dành cho trẻ em để làm đồ thủ công mùa xuân dễ dàng với thiết lập nàng tiên cá

Nàng tiên cá nhỏ này cũng sẽ hoàn toàn phù hợp bên trong các hồ cạn. Tôi chỉ cần xếp các lớp cát có màu sắc khác nhau vào bát thủy tinh như hình dưới đây:

bộ đồ chơi trẻ em làm đồ thủ công mùa xuân dễ dàng với cát nhiều màu

Tôi hy vọng bạn thích những Sân vườn Mùa xuân Vui nhộn dành cho Trẻ em này. Tôi hy vọng bạn sẽ ghé thăm trang web của tôi để biết thêm nhiều ý tưởng thủ công và trang trí nhà cửa! Hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và may mắn với đồ thủ công DIY của bạn!

0/5 (0 Reviews)