Bạn có biết tháng 9 là tháng An toàn cho bé không? Với hai đứa trẻ đang chập chững biết đi, một chú chó săn lông vàng và một em bé mới tinh, ngôi nhà của chúng ta đã đầy ắp! Và không cần phải nói, tôi luôn nghĩ đến sự an toàn của các con tôi. Chúng tôi muốn làm sáng tỏ về tháng an toàn cho trẻ sơ sinh và quan trọng hơn là an toàn cho trẻ em nói chung vì nó rất quan trọng. Một vài sản phẩm đã thực sự thay đổi trò chơi cho các bậc cha mẹ và tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là cố gắng thử những điều tốt nhất trong số đó! Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Điều hướng để giúp bạn chứng minh ngôi nhà của bạn.

Navigate là một sản phẩm tuyệt vời đang thay đổi cuộc chơi tại nhà tôi. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên đặt một hoặc hai (hoặc ba) để giúp bé chứng minh nhà của bạn:

Làm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

1. An toàn

Trên tất cả, tôi biết ơn rằng Navigate đã giữ cho con tôi được an toàn. Cho dù đó là an toàn khi rơi xuống cầu thang, an toàn khi đập ngón tay vào cửa hay an toàn khi nấu ăn nóng xảy ra trong nhà bếp, tôi đã yên tâm hơn rất nhiều với cổng ở nhà. Thêm vào đó, cổng có thể chịu lực lên đến 50 pound nên tôi không phải lo lắng về việc nó bị gãy dưới áp lực của những người nhỏ treo trên đó.

Làm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này Làm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

2. Không có ghim hoặc còi

Chúng tôi tìm kiếm một bằng cấp nào trong hầu hết mọi sản phẩm? Dễ sử dụng. Rất may, Điều hướng sẽ kiểm tra hộp đó hai lần. Nó rất dễ cài đặt, sử dụng và gỡ xuống. Trước đây, tôi đã từng trải qua các cổng yêu cầu thiết lập rất nhiều và không thể tưởng tượng được sẽ quay lại như vậy sau khi trải qua quá trình thiết lập không đau đớn như vậy.

3. Tính linh hoạt

Điều hướng có các mặt có thể phù hợp với tất cả các bề mặt khác nhau. Ngoài ra, nó kéo dài. Chiều rộng linh hoạt và các cạnh đảm bảo với tôi rằng nó sẽ phù hợp cho dù tôi cần nó ở đâu.

Làm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều nàyLàm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này Làm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

4. Tuyệt vời cho những người nuôi chó

Điều hướng không chỉ tuyệt vời để giữ trẻ em ở trong một khu vực (hoặc ngoài nhà bếp), nó cũng tuyệt vời để hạn chế chó. Nếu đứa bé đang ngủ, tôi muốn đảm bảo rằng chú chó Golden Retriever của chúng tôi, Marlo, sẽ không làm phiền nó. Điều hướng đã giúp tôi giữ Marlo cho riêng mình khi có những điều khác xảy ra.

5. Tính di động

Đi du lịch cùng trẻ em không phải là điều dễ dàng nhưng tôi có thể yên tâm hơn một chút khi biết mình có thể mang theo Điều hướng mọi lúc mọi nơi. Tôi không thể luôn đảm bảo rằng nơi chúng tôi đến sẽ là bằng chứng cho em bé, nhưng việc chuẩn bị sẵn một cánh cổng trong trường hợp không cần thiết là rất cần thiết!

Làm thế nào để bé chứng minh ngôi nhà của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

Hy vọng, điều hướng có thể giảm thiểu các cuộc đấu tranh hàng ngày mà bạn gặp phải vì nó cũng đã làm cho tôi!

0/5 (0 Reviews)