Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để biến những khoảnh khắc yêu thích trong kỳ nghỉ của bạn thành đồ trang trí nhà đẹp. Với chân dung thiệp Giáng sinh của bạn hoặc ảnh gia đình bạn đang nướng bánh quy, hãy để những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống làm trung tâm. Từ gạch ảnh và nghệ thuật đóng khung đến tranh in canvas và tường phòng trưng bày, có nhiều lựa chọn và phong cách cho mọi nơi trong nhà bạn. Hướng dẫn nghệ thuật treo tường kỳ nghỉ của chúng tôi bao gồm từng bước của quy trình thiết kế nghệ thuật treo tường, từ lập kế hoạch trưng bày ảnh kỳ nghỉ đến treo nó. Bằng cách biến những kỷ niệm kỳ nghỉ của bạn thành tác phẩm nghệ thuật trên tường, bạn có thể cảm nhận được niềm vui quanh năm.

1. Hình dung & lập kế hoạch cho tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn

Trước khi đặt hàng tranh treo tường, tốt nhất bạn nên lên kế hoạch nơi bạn sẽ treo nó và số lượng bức tranh bạn muốn. Cố gắng thiết lập một tầm nhìn. Bạn muốn một bộ sưu tập ảnh ấm cúng thể hiện truyền thống Giáng sinh của bạn hay một bức ảnh lớn hơn về bạn thắp sáng menorah như một gia đình? Đi bộ qua nhà của bạn để có những ý tưởng về những gì có thể hoạt động tốt trong không gian của bạn.

Dưới đây là những ý tưởng phổ biến nhất về nơi bạn có thể đặt tác phẩm nghệ thuật trên tường kỳ nghỉ của mình:

  • Trong phòng khách
  • Phía trên lò sưởi
  • Phòng bếp
  • Trong tầng hầm
  • Trong văn phòng
  • Cầu thang hoặc lối vào
Qua tang ngay le tinh nhan nam 2021

Ngoài việc treo tác phẩm của bạn, bạn cũng có thể trưng bày nó trên kệ, bàn làm việc, tủ quần áo hoặc bàn phụ. Tìm những nơi độc đáo để reo rắc sự cổ vũ khắp ngôi nhà của bạn.

2. Xác định kích thước & số lượng của bạn

Xem xét kích thước và không gian của nơi bạn định treo tác phẩm nghệ thuật trên tường của mình. Để có kết quả tốt nhất, hãy cắt các mẩu báo hoặc bìa cứng phù hợp với kích thước phổ biến của nghệ thuật treo tường, chẳng hạn như hình chữ nhật 8 × 10 hoặc 16 × 20. Giữ các mảnh ở vị trí hoặc dán chúng lên tường bằng băng keo của họa sĩ để có cảm giác bạn muốn tác phẩm nghệ thuật của mình lớn đến mức nào. Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị các bản in canvas ngày lễ phía trên lớp áo của mình, hãy đo xem bạn thích 16x16s hay 20x20s. Quyết định xem bạn muốn hai hay ba bức ảnh. Mục đích là lấp đầy một khoảng trống nhưng không làm cho nó cảm thấy quá lố.

Y tuong trang tri tuong tuy chinh cho nam 2021

3. Chọn phong cách nghệ thuật tường kỳ nghỉ của bạn

Vẻ đẹp của việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên tường của riêng bạn là bạn có thể thực sự cá nhân hóa nó theo phong cách của bạn và căn phòng. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn truyền thống, chẳng hạn như ảnh được đóng khung, hoặc các tùy chọn hiện đại hơn như bản in nghệ thuật bằng kim loại.

Dưới đây là những phong cách nghệ thuật treo tường phổ biến nhất:

Khung in canvas.

Nghệ thuật đóng khung

Khung hình cổ điển và hiện đại biến những khoảnh khắc kỳ nghỉ yêu thích của bạn và chân dung gia đình thành tác phẩm nghệ thuật. Khung có sẵn trong các tùy chọn gỗ và màu đen và trắng.

Hình ảnh trên bàn.

Bản in kim loại

Trở nên bóng bẩy và hiện đại bằng cách in những kỷ niệm kỳ nghỉ của bạn lên các bản in kim loại có độ nét cao. Chọn một hoặc nhiều ảnh cho mỗi phần.

Lam the nao de bien nhung ky niem ngay le

Ô hình ảnh

Dễ dàng xây dựng bức tường phòng trưng bày dành cho gia đình hoặc kỳ nghỉ bằng cách sử dụng gạch ảnh có thể di chuyển bất cứ lúc nào mà không làm hỏng bức tường.

1639732990 739 Lam the nao de bien nhung ky niem ngay le

Nghệ thuật gỗ

Kết cấu vân gỗ thực giúp nâng cao bất kỳ bức ảnh nào và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật trên tường gỗ độc đáo với chiều sâu và nét đặc sắc.

Tranh in hình mẹ và con với lối trang trí tự nhiên

Bản in acrylic

Các bản in acrylic cao cấp làm sáng và nâng tầm bất kỳ căn phòng nào. Một số kích thước có sẵn để đảm bảo bạn có nghệ thuật độ nét cao phù hợp cho bức tường ảnh của mình.

Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải chọn chỉ một phong cách nghệ thuật treo tường. Bạn có thể trộn và kết hợp các phương tiện này để tạo ra một màn hình có chiều sâu và hấp dẫn trực quan.

4. Chọn ảnh ngày lễ của bạn và tải chúng lên

Chọn những bức ảnh phù hợp cho nghệ thuật treo tường của bạn cũng quan trọng như việc chọn kiểu dáng và kích thước. Chọn ảnh rõ nét với độ phân giải cao, chẳng hạn như ảnh gốc bạn đã chụp bằng điện thoại thông minh của mình. Chọn những bức ảnh ngày lễ thể hiện niềm vui cụ thể, chẳng hạn như con bạn mở quà Giáng sinh hoặc bạn và bà của bạn nướng bánh cùng nhau. Những bức chân dung gia đình trong ngày lễ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, nhưng đừng bỏ qua những bức ảnh chụp gia đình bạn đang cười đùa, vui chơi hoặc khiêu vũ cùng nhau. Bạn thậm chí có thể tạo một bức tường ảnh theo chủ đề ngày lễ, chẳng hạn như hiển thị tất cả ảnh tuyết hoặc tất cả ảnh chụp nhanh của gia đình. Khi có sự sống động trong những bức ảnh, bức tường nghệ thuật trở nên sống động và tràn đầy tình yêu hơn.

1639732991 333 Lam the nao de bien nhung ky niem ngay le

5. Thêm các Từ & Trang điểm Lễ hội

Với nghệ thuật treo tường tùy chỉnh, bạn có thể chọn các hình nền, thiết kế và từ ngữ khác nhau để nâng cao khả năng hiển thị của mình. Bạn có thể ghi “Lễ tạ ơn năm 2020” dưới ảnh gia đình của mình hoặc kèm theo một vài lời bài hát trong ngày lễ yêu thích. Bạn có thể chọn thiết kế kết hợp bông tuyết hoặc ngôi sao vào tác phẩm nghệ thuật của mình. Bạn cũng có thể để ảnh của mình độc lập mà không cần bất kỳ từ ngữ hay tô điểm nào để có cảm giác cổ điển hơn.

6. Đặt hàng nghệ thuật của bạn

Hãy tận hưởng những kỳ nghỉ của bạn và ngôi nhà ấm cúng với những tác phẩm nghệ thuật mang lại những kỷ niệm vui vẻ nhất ngay trên những bức tường của bạn. Đặt hàng nhiều tác phẩm nghệ thuật treo tường để lấp đầy những không gian đặc biệt trong nhà bạn, từ phòng ăn đến phòng ngủ. Bạn luôn có thể di chuyển tác phẩm nghệ thuật của mình và thêm vào bộ sưu tập của mình trong những năm tới.

1639732992 510 Lam the nao de bien nhung ky niem ngay le

7. Treo tường nghệ thuật của bạn

Khi tác phẩm nghệ thuật mới của bạn đến, bạn sẽ muốn treo nó lên tường ngay lập tức. Học cách treo tranh trên tường, ghi nhớ loại hình nghệ thuật treo tường mà bạn có. Bạn sẽ cần một hoặc hai chiếc đinh để treo các bản in canvas của mình và đối với các bản in nghệ thuật bằng kim loại, hãy làm theo bảy bước đơn giản sau. Nếu bạn đã chọn ô ảnh, bạn sẽ không phải làm gì ngoài việc dán chúng vào vị trí của chúng. Gạch ảnh có thể được di chuyển bất cứ lúc nào mà không làm hỏng tường.

Những suy nghĩ cuối cùng về nghệ thuật treo tường ngày lễ

Nghệ thuật treo tường làm từ những kỷ niệm kỳ nghỉ của bạn là một cách tuyệt đẹp để trang trí ngôi nhà của bạn với tình yêu và lòng biết ơn. Cho dù bạn định treo tác phẩm nghệ thuật của mình trong kỳ nghỉ lễ hay cả năm, tác phẩm nghệ thuật trên tường được cá nhân hóa của bạn sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới. Ngay cả một tác phẩm nghệ thuật trên tường cũng có thể tạo thêm nét đặc sắc, niềm vui và màu sắc cho không gian của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế nghệ thuật treo tường theo yêu cầu dưới dạng tranh in nghệ thuật để làm quà tặng cho những người thân yêu, chẳng hạn như mẹ, em gái hoặc cháu trai của bạn.

Để có thêm ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa và cảm hứng nghệ thuật treo tường, hãy xem các hướng dẫn sau:

0/5 (0 Reviews)