Các chất bổ sung hiện đang rất thịnh hành, có nghĩa là các tùy chọn có thể dường như vô tận, và thành thật mà nói thì hơi khó hiểu! Chúng tôi rất biết ơn khi được sống trong một thời kỳ mà có rất nhiều nghiên cứu sẵn có và đang diễn ra, để giúp tìm ra điều gì là tốt cho chúng tôi. Chúng ta biết rằng điều quan trọng là phải bổ sung đủ lượng chất dinh dưỡng mỗi ngày, nhưng liều lượng và liều lượng chất dinh dưỡng đó khác nhau ở mỗi người. Rất may, thông qua một câu đố về lối sống đơn giản, chúng tôi đã có thể xác định những gì cần thiết với Quan tâm. Họ không chỉ giúp chúng tôi xác định loại vitamin phù hợp để uống mà còn vận chuyển nguồn cung cấp hàng tháng trực tiếp đến cửa của chúng tôi (cảm ơn bạn rất nhiều). Dưới đây là cách Care / of làm cho quá trình xác định loại vitamin nào phù hợp với bạn trở nên siêu dễ dàng và việc dùng chúng thậm chí còn dễ dàng hơn.

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi không phải là chuyên gia y tế và luôn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định sức khỏe nào. Và nếu bạn quyết định sử dụng Care / of, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng mã HƯỚNG DẪN 50 giảm giá 50% cho đơn hàng đầu tiên của bạn.

Loại vitamin nào phù hợp với bạn

Cái gì

Để bắt đầu, bạn sẽ thực hiện một cuộc khảo sát nhanh để hỏi về lối sống, mục tiêu và giá trị của bạn. Cho dù bạn muốn có thêm năng lượng, chống lại những ly rượu mà bạn uống trong một tuần hay nhận được các chất dinh dưỡng phù hợp trước khi sinh, Care / of sẽ tìm ra chính xác những gì họ cần biết để tạo ra một gói vitamin cá nhân. Thêm vào đó, bạn có thể chỉ định các hạn chế trong chế độ ăn uống của mình ngay từ đầu để đảm bảo mọi loại vitamin đều phù hợp với chế độ ăn uống và lối sống của bạn. Đừng lo lắng, cuộc khảo sát sẽ diễn ra thẳng và bạn sẽ không mất quá 10 phút! Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được các đề xuất cụ thể dựa trên thông tin đầu vào trực tiếp từ các bác sĩ và nhà khoa học.

Loại vitamin nào phù hợp với bạn Loại vitamin nào phù hợp với bạnLoại vitamin nào phù hợp với bạn

Tại sao

Vào cuối cuộc khảo sát, bạn sẽ được cung cấp mô tả chi tiết về từng loại vitamin Chăm sóc / khuyến nghị VÀ TẠI SAO! Ngoài những điều cơ bản, bạn còn nhận được thông tin chi tiết về nghiên cứu đằng sau mỗi loại vitamin, nguồn gốc của nó và các nghiên cứu đã được thực hiện xung quanh những lợi ích cụ thể của nó. Khi nói đến những gì chúng ta đưa vào cơ thể, chúng ta muốn biết nó đến từ đâu và nó sẽ làm gì. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu thích vitamin của Care / of được tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo bạn đang sử dụng vitamin sạch nhất có thể. Điều này là rất lớn, các bạn. Nói lời tạm biệt với việc uống thuốc vô ý thức và chào mừng bạn đến với giáo dục dễ dàng về các chất bổ sung bạn dùng hàng ngày.

Bạn thấy điều gì đó bạn không chắc chắn hoặc muốn thêm một chất bổ sung khác? Bạn có thể mua sắm tất cả các tùy chọn của Care / of và tùy chỉnh gói của bạn theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể xem giá phối hợp của từng loại vitamin để điều chỉnh gói sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Chúng tôi biết thực phẩm bổ sung có thể đắt đỏ, đó là lý do tại sao chúng tôi thích có thể so sánh giá cả và số lượng với các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Và để giúp bạn đỡ rắc rối – Care / of là giá cả phải chăng hơn! (Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thêm 50% khi sử dụng mã HƯỚNG DẪN 50 theo đơn đặt hàng của bạn.

Làm thế nào

Sau khi gói của bạn phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, nó sẽ đến trước cửa nhà bạn trong một gói màu san hô tươi sáng. Tất cả các loại vitamin của bạn đều được đựng bên trong trong một hộp đựng có thể chuyển thẳng về phía trước với hướng dẫn dễ làm theo và danh sách những gì gói của bạn bao gồm trong trường hợp bạn quên. Mỗi bộ phân phối bao gồm 30 gói và mỗi gói chứa mọi loại vitamin bạn cần trong ngày hôm đó. Cho dù bạn cần ba trong số này và một trong hai hoặc ngược lại, tất cả đều ở đó và sẵn sàng để sử dụng. Nếu bạn là kiểu người có một tủ đựng thức ăn chứa đầy các loại chai lọ khác nhau và bạn thường quên cái nào là cái nào và cái gì – chúng tôi nghe bạn nói – và những gói nhỏ này sẽ giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn và không gian tủ rộng rãi.

Mỗi tháng gói của bạn sẽ nạp đầy và đến trước cửa nhà bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ một ngày nào. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn cần trì hoãn một hoặc hai tuần hoặc thậm chí một tháng, thật đơn giản để đặt lịch qua Care / of account của bạn.

Khi nào

Đặt dụng cụ pha chế ở nơi bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày (có ai dùng máy pha cà phê không?) Và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Chúng tôi đặt nó ngay trên bàn làm việc để chúng tôi có thể dễ dàng kết hợp gói vào thói quen hàng ngày của mình. Cà phê, email, bữa sáng, email, sinh tố (bạn có trong hình) – kiểm tra.

Nhưng những ngày chúng ta đang di chuyển thì sao? Rất vui vì bạn đã hỏi! Đơn giản chỉ cần lấy một gói hoặc bất kỳ bao nhiêu bạn cần khi đi du lịch và ném chúng vào túi của bạn! Bạn không cần phải nhớ bỏ túi một số lượng thuốc hoàn hảo hoặc mang theo một hộp thuốc bất tiện – cảm ơn trời. Giờ đây, thay vì tự đá mình vì quên uống vitamin, chúng ta hãy tự vỗ về mình vì đã ghi nhớ mọi thứ. Độc thân. ngày. (Không phải là nó liên quan nhiều đến chúng tôi).

Loại vitamin nào phù hợp với bạn

Cho dù bạn mới bắt đầu bổ sung vitamin, đang nghiên cứu hay cần một hệ thống mới, bạn có thể dùng thử Care / of hôm nay và được giảm giá 50% trong tháng đầu tiên của vitamin có mã: HƯỚNG DẪN 50. Bây giờ bạn thực sự không có lời bào chữa;).

Bài đăng này hợp tác với Care / of, tuy nhiên tất cả các ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!

0/5 (0 Reviews)