Yêu cầu người yêu của bạn nắm tay họ trong hôn nhân là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Không cần biết bạn đã bên nhau bao lâu, đây chắc chắn là một khoảnh khắc tuyệt vời. Để hoàn toàn tự tin trả lời câu hỏi, chúng tôi đã tạo ra sáu bước đơn giản để đưa ra đề xuất hoàn hảo.

Cần nguồn cảm hứng về cách thức và thời điểm đề xuất? Không vấn đề gì! Chúng tôi đã liệt kê 12 trong số những cách tốt nhất và ý nghĩa nhất để yêu cầu tình yêu của bạn dành trọn phần đời còn lại cho nhau. Cho dù đó là trong một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển hay tại công viên nơi hai bạn gặp nhau lần đầu, hãy biến ý tưởng cầu hôn của bạn thành một khoảnh khắc khó quên mà cả hai sẽ trân trọng mãi mãi. Khi tất cả đã nói và hoàn thành, hãy xem những ý tưởng thông báo tương tác sáng tạo này để thông báo tin vui lớn cho những người thân yêu của bạn.

các bước để tạo ra biểu ngữ đề xuất hoàn hảo

1. Hãy chắc chắn rằng họ là ‘một’!

Trước khi làm thủ tục hỏi cưới bạn, điều quan trọng là bạn phải thiết lập tình yêu của mình với người đó. Nếu bạn coi họ là tri kỷ duy nhất của mình, thì hãy chuyển sang bước tiếp theo.

cặp đôi mỉm cười

2. Chắc chắn rằng họ sẽ nói có

Bạn nên khá tin tưởng rằng người mà bạn sắp cầu hôn sẽ nói đồng ý. Điều này không có nghĩa là bạn phải phá hỏng hoàn toàn điều bất ngờ. Nhưng sẽ an toàn nếu có nhiều cuộc trò chuyện trước những suy nghĩ của người ấy về hôn nhân. Điều này sẽ chỉ xây dựng một mối quan hệ an toàn hơn trong tương lai và giúp bạn tăng thêm sự tự tin.

3. Xin phép cha mẹ của họ

Nếu người yêu của bạn và gia đình của họ theo truyền thống hơn, hãy xin phép cha mẹ của họ để kết hôn với con của họ. Đây không chỉ là một cử chỉ tôn trọng mà còn giúp bạn ghi điểm với bố mẹ chồng tương lai.

người đàn ông đeo nhẫn cưới vào tay người phụ nữ

4. Tìm chiếc nhẫn hoàn hảo

Một số cặp đôi thích chọn nhẫn đính hôn cùng nhau. Nếu bạn thích có yếu tố bất ngờ, hãy nhờ người yêu của bạn cung cấp một số gợi ý và cho phép bạn đưa ra quyết định cuối cùng khi họ không có mặt. Đảm bảo rằng bất kỳ chiếc nhẫn nào bạn chọn đều đạt được tất cả các dấu hiệu về vết cắt, độ trong và màu sắc. Cân nhắc thêm một bản khắc tùy chỉnh để có thêm nét đặc biệt.

5. Quyết định khi nào và ở đâu để cầu hôn

Bạn đã tìm thấy ‘một trong những’, bạn đã tìm thấy chiếc nhẫn – bây giờ bạn chỉ cần tìm địa điểm! Dưới đây, chúng tôi đã bao gồm một số địa điểm tốt nhất và phổ biến nhất để đề xuất giúp hướng dẫn bạn. Hãy nhớ rằng đây sẽ là một câu chuyện mà họ kể trong nhiều năm tới vì vậy địa điểm và thời gian là những yếu tố chính cho đề xuất.

người đàn ông cầu hôn bạn gái của mình trên cây cầu

6. Bật câu hỏi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy quỳ xuống và yêu cầu người yêu kết hôn với bạn. Bạn có thể hơi lo lắng, nhưng nếu bạn làm theo các bước của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm!

biểu ngữ nói ý tưởng cầu hôn lãng mạn

Khi bạn đã quyết định muốn cầu hôn, phần thú vị là quyết định cách bạn muốn thực hiện. Cho dù bạn chọn cầu hôn trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình hay lên kế hoạch cho một đám cưới linh đình, tình yêu của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao bất kỳ cử chỉ lãng mạn nào. Hãy xem 13 ý tưởng cầu hôn lãng mạn của chúng tôi để tìm nguồn cảm hứng.

Cầu hôn vào một ngày ý nghĩa

Bạn và tình yêu của bạn có cùng chung một kỳ nghỉ yêu thích không? Cân nhắc làm cho thời điểm này trong năm trở nên đặc biệt hơn bằng cách cầu hôn vào Giáng sinh, Năm mới hoặc ngày 4 tháng 7. Bạn cũng có thể cầu hôn vào ngày sinh nhật của họ hoặc ngày kỷ niệm của bạn.

Cầu hôn tại nhà hàng yêu thích của họ

Người yêu của bạn sẽ yêu thích nhà hàng yêu thích của họ hơn nữa nếu bạn đặt câu hỏi ở đó. Bắt chúng bất ngờ và quỳ xuống sau khi chúng ăn xong món ăn yêu thích. Nó chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn.

cặp đôi trải chăn đi dã ngoại

Có một chuyến dã ngoại lãng mạn

Đóng gói một giỏ đi dã ngoại tuyệt đẹp hoàn chỉnh với rượu vang sủi tăm, trái cây tươi và pho mát lạ mắt. Sắp xếp bữa ăn ngoài trời của bạn ở trung tâm công viên yêu thích của bạn, nơi bạn có thể tận hưởng một buổi chiều dưới ánh mặt trời. Hãy nâng ly chúc mừng sau khi mở chai rượu, và sau đó đưa ra lời cầu hôn lớn.

Thu hút gia đình và bạn bè tham gia

Hãy biến khoảnh khắc trọng đại trở thành chuyện gia đình. Những người thân yêu của bạn đã giơ một tấm biển có nội dung ‘Bạn sẽ lấy tôi chứ?’ khi bạn và người yêu của bạn đến buổi họp mặt gia đình.

cặp đôi cõng qua châu Âu

Thực hiện một chuyến đi xa đặc biệt

Bạn và người yêu có dự định đi nghỉ cùng nhau trong thời gian tới không? Cho dù đó là một nơi nghỉ ngơi nhiệt đới hay một chuyến tham quan châu Âu, một đề xuất về điểm đến chắc chắn sẽ khiến khoảnh khắc trở nên đáng nhớ hơn. Chỉ cần đừng quên đóng gói chiếc nhẫn!

Cầu hôn tại công viên giải trí

Người quan trọng của bạn có phải là một đứa trẻ trong tim không? Cân nhắc cầu hôn tại Disneyland hoặc công viên giải trí yêu thích của họ để có thêm một số phép thuật. Để chuẩn bị, hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch cụ thể về thời gian và địa điểm trong công viên mà bạn muốn đề xuất và liên hệ với Dịch vụ khách nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần trợ giúp. Sắp xếp những bức ảnh để ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu này và đưa chúng vào một cuốn sách ảnh theo chủ đề Disney.

cặp đôi cười khi đi bộ đường dài

Cầu hôn ở ngoài trời tuyệt vời

Bạn và người yêu của bạn có tình yêu thiên nhiên không? Tham gia một chuyến cắm trại bên hồ vào mùa hè và cầu hôn trong khi chiêm ngưỡng mặt nước. Một lựa chọn khác sẽ là Lựa chọn khác là đi một trong những chuyến đi bộ đường dài yêu thích của họ và cầu hôn ở đỉnh cao. Tuyển một số người bạn đi cùng bạn để họ có thể chụp ảnh cầu hôn với hậu cảnh là khung cảnh hoang dã.

Trở lại nơi bạn gặp lần đầu

Cho dù đó là trong khuôn viên trường đại học, nhà hàng hay ở quê hương của bạn, cầu hôn ở nơi bạn và tình yêu của bạn gặp nhau lần đầu tiên sẽ là một màn cầu hôn vô cùng đặc biệt. Đi dạo qua làn đường ký ức nêu bật mọi thứ bạn nhớ từ ngày gặp nhau trước khi đặt câu hỏi.

ở bãi biển cặp đôi tung toé trong sóng

Lập kế hoạch đề xuất bãi biển

Có một lý do tại sao các đề xuất bãi biển rất phổ biến. Cảnh hoàng hôn dưới đáy đại dương tạo nên một khung cảnh lãng mạn hoàn hảo. Chọn một bãi biển vắng vẻ hơn và viết ra ‘Bạn sẽ lấy tôi chứ?’ trong vỏ sò hoặc có các chữ viết trên ván lướt sóng khi bạn đi dọc theo bãi cát.

Tạo lại buổi hẹn hò đầu tiên của bạn

Tái hiện lại buổi hẹn hò đầu tiên chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp đẽ giữa bạn và người ấy. Nếu bạn đã đến một nhà hàng mà cả hai đều yêu thích, hãy thử đặt cùng một bàn bạn đã ăn trong buổi hẹn hò đầu tiên. Nếu bạn đi xem phim vào buổi hẹn hò đầu tiên, hãy tổ chức một đêm chiếu phim và xem bộ phim bạn xem lần đầu tiên.

cặp đôi ăn sáng trên giường

Có một đề xuất ăn sáng tại giường

Cầu hôn trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn sẽ mang lại cho bạn cơ hội để biến khoảnh khắc trở nên siêu cá nhân. Hãy biến con yêu của bạn thành bữa sáng yêu thích của chúng với bánh mì nướng kiểu Pháp, thịt xông khói, trái cây tươi và một ít mimosas. Phục vụ nó trên một khay cá nhân, trang trí giường với những cánh hoa hồng xinh đẹp và đặt câu hỏi khi họ thức dậy.

đêm hẹn hò

Nếu bạn muốn lời cầu hôn bất ngờ, hãy có một buổi tối hẹn hò bình thường với người yêu để họ không nghi ngờ. Hãy để họ chọn những gì bạn làm và nơi bạn đi. Vào cuối đêm, chỉ cần quỳ xuống và yêu cầu được ở bên nhau phần còn lại của cuộc đời. Họ sẽ không bao giờ nghi ngờ điều đó.

Tạo một đám đông flash

Đây chắc chắn sẽ là một màn cầu hôn mà họ sẽ không bao giờ quên. Tập hợp bạn bè và gia đình của bạn để lên kế hoạch cho một đám đông bất ngờ. Biên đạo một bài hát mà bạn và đối tác của bạn yêu thích. Trong một chuyến đi chơi ngẫu nhiên, hãy nhờ bạn bè của bạn mang hộp đồ chơi đến và thực hiện thói quen của bạn. Đối tác của bạn sẽ rất thích thú và bị sốc khi bạn khuỵu gối xuống ở cuối con số và bật ra câu hỏi.

Cầu hôn không phải là một thử thách đáng sợ. Đó là tất cả về việc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn và kỷ niệm tình yêu của bạn và những người quan trọng của bạn dành cho nhau. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện màn cầu hôn hoàn hảo nếu họ tự tin. Điều quan trọng là hãy là chính mình và chuẩn bị sẵn sàng. Trong khi chuẩn bị cho đám cưới, hãy đảm bảo rằng bạn biết những gì cần bao gồm trong lời mời dự tiệc đính hôn của mình và duyệt qua các ý tưởng lưu lại ngày để tìm ra ý tưởng hoàn hảo cho bạn.

0/5 (0 Reviews)