banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Chỉ vì việc cho con bú là tự nhiên không có nghĩa là nó dễ dàng. Với một em bé sơ sinh, các buổi cho con bú có thể thường xuyên và kéo dài, bạn có thể cảm thấy việc cho con bú là công việc toàn thời gian của mình! Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tạo một “ổ cho con bú” — một ngóc ngách trong phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt của bạn với đầy đủ các vật dụng để việc cho con bú được thoải mái và thư giãn nhất có thể. Dưới đây là cách đánh lừa ổ cho con bú của bạn và chuẩn bị cho việc nuôi con bằng sữa mẹ thành công.

Trang phục thoải mái, sành điệu, phù hợp với thời kỳ cho con bú

Việc cho con bú chắc chắn sẽ hạn chế tủ quần áo của bạn… giả sử bạn sẽ không mặc áo cao cổ trong một thời gian! Mọi bà mẹ đều nhận thấy “đồng phục” cho con bú phù hợp nhất với mình, cho dù đó là loại áo có cổ thấp, có chun hoặc có cúc. Chúng tôi đặc biệt yêu thích Everything Dress của mình, một chiếc váy kiểu yếm dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, giúp che đi vết sưng tấy đang phát triển cung cấp khả năng tiếp cận điều dưỡng dễ dàng sau khi Em bé đến. Thêm vào đó, nó mềm mại và đủ thoải mái để ngủ … nhưng đủ sang trọng để mặc ra ngoài! Tìm hiểu thêm về Tất cả mọi thứ của chúng tôi Dress.

Một chỗ ngồi ấm cúng

Cho dù đó là tàu lượn sang trọng, ghế bập bênh hay trên ghế dài, hãy chọn một nơi bạn có thể gác chân lên và cảm thấy thoải mái. Một số bà mẹ thấy rằng họ thích cho con bú trên quả bóng yoga vì quả bóng này làm dịu em bé của họ.

Gối hỗ trợ

Tùy thuộc vào tư thế điều dưỡng của bạn, cánh tay và lưng của bạn có thể bị mỏi và chuột rút trừ khi bạn có một số hỗ trợ. Một chiếc gối hoặc dụng cụ hỗ trợ cho con bú đặc biệt được đặt bên dưới em bé sẽ nâng bé lên cao bằng núm vú của bạn mà không bị căng.

Vải ợ

Cho em bé ăn hiếm khi là một công việc ngăn nắp. Hãy sẵn sàng cho một lượng nước bọt nhỏ (hoặc một lũ) trào ra bằng cách quăng khăn cho ợ hơi hoặc đắp chăn qua vai. Áo sơ mi của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Kem Lanolin

Cho đến khi núm vú của bạn cứng lại, bạn có thể bị nứt nẻ và khó chịu. Kem Lanolin bảo vệ và làm dịu núm vú của bạn nhưng lại an toàn cho bé nuốt vào, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cọ rửa nó khi cho con bú.

Đồ ăn nhẹ mang đi

Cho con bú sử dụng ít nhất 500 calo mỗi ngày, vì vậy không có gì lạ khi bạn đói! Cất đồ ăn nhẹ trong ổ cho con bú của bạn — lý tưởng nhất là thức ăn mà bạn có thể ăn bằng một tay và không cần làm lạnh khẩn cấp. Hãy nghĩ đến các thanh granola, trái cây và các loại hạt.

Chai nước

Hydrat hóa là chìa khóa thành công cho việc nuôi con bằng sữa mẹ — nguồn cung cấp sữa của bạn phụ thuộc vào nguồn sữa đó! —Vì vậy, hãy đảm bảo luôn giữ sẵn một chai nước có thể đổ đầy nước, lý tưởng nhất là một chai có nắp mà bạn có thể mở bằng một tay.

Máy tính xách tay hoặc Ứng dụng cho con bú

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên theo dõi thời gian và thời gian của các buổi điều dưỡng đầu tiên của bạn. Làm cho việc này trở nên dễ dàng bằng cách để một cuốn sổ, bút và đồng hồ ở gần hoặc chuyển sang chế độ kỹ thuật số với thiết bị theo dõi việc cho con bú trên điện thoại của bạn.

Máy tính bảng / đầu đọc điện tử và bộ sạc

Mặc dù bạn chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian chỉ để ngắm nhìn đứa con xinh đẹp của mình, nhưng cũng không sao nếu bạn cần giải trí bổ sung — đặc biệt là để giữ cho bạn tỉnh táo trong bóng tối! Tải lên một số chương trình truyền hình, sách hoặc podcast thú vị để kiểm tra mỗi khi bạn cho con bú.

Tấm lót dành cho phụ nữ trong thời kỳ cho con bú

Cho đến khi nguồn cung của bạn cạn kiệt, bạn có thể thấy rằng ngực của bạn bị rò rỉ vào áo ngực và áo sơ mi của bạn. Miếng lót dùng một lần, nhét vào áo ngực cho con bú của bạn, có thể giúp ích rất nhiều, vì vậy hãy để một chiếc hộp gần đó cùng với một thùng rác nhỏ.

Vật tư bơm

Nếu bạn định hút và trữ thêm sữa mẹ, hãy cất kỹ máy hút sữa, áo ngực hút sữa và các bình thu gom sữa gần tổ của bạn để dễ lấy.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, cho con bú

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.