Bài báo này Ban đầu xuất hiện trên Style Me Pretty.

Bạn có thể nghĩ rằng việc xử lý album cưới của riêng bạn có thể nhiều hơn khả năng của bạn, nhưng hãy tin chúng tôi: bạn đã có được điều này. Tất cả những gì bạn cần là một số ít những bức ảnh tuyệt đẹp của bạn + của bạn, một ngày cuối tuần để hoàn thành thiết kế của bạn và một đối tác hiểu biết như The Wedding Shop by Shutterfly, điểm đến cưới tất cả trong một với mọi thứ bạn cần cho Big của mình Ngày. Hãy nghĩ đến văn phòng phẩm, quà tặng, đồ trang trí và tất nhiên là cả album ảnh. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu, phải không?

ĐẶT THỜI GIAN BÊN NGOÀI

Chúng tôi khuyên bạn nên dành trọn một buổi sáng thứ Bảy hoặc Chủ nhật để thực sự tham gia và biến đây thành một hoạt động thú vị cho cả bạn và tình yêu của bạn – hãy lấy những ly cà phê pha cà phê buổi sáng và chiếc máy tính xách tay đáng tin cậy của bạn và bắt đầu. Wedding Shop by Shutterfly giúp bạn tùy chỉnh album của mình một cách vô cùng dễ dàng và thú vị, từ bìa đến bố cục. Bạn không có thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để giải quyết? Dịch vụ Make My Book của họ sẽ làm mọi thứ cho bạn, ngay cả khi bạn chọn những bức ảnh độc đáo mà bạn muốn giới thiệu trong Ngày trọng đại của mình. (Bạn muốn biết thêm về Dịch vụ Tạo Sách của Tôi? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.)

CHƠI VỚI TÙY CHỈNH ĐỂ HIỂN THỊ NHỮNG VẤN ĐỀ

chúng tôi yêu và quý rằng Tiệm Cưới có rất nhiều cách để tùy chỉnh và theo những cách sáng tạo như vậy. Lưu lại những hình ảnh xúc động của bạn và vợ / chồng của bạn cho các tùy chọn trải nghiệm thực sự của The Wedding Shop – nó sẽ cho phép bạn hiển thị những bức ảnh rõ nét về khuôn mặt của bạn trên bìa album cưới của bạn. Nhóm các bức ảnh tương tự vào các trang theo phong cách cắt dán – như cả hai nhóm của bạn đã sẵn sàng hoặc rất nhiều bức ảnh tiếp nhận vui nhộn. Để thêm phần đặc biệt, hãy ghép ảnh lời thề nguyện của bạn với văn bản thực tế trong lời thề của bạn ở trang đối diện. Bạn thậm chí có thể chọn từ các tùy chọn layflat, dày gấp đôi để giữ cho các trang của bạn không bị cong hoặc rách và nát bìa lụa và da. Nó sẽ làm cho bức ảnh tuyệt vời mà bạn muốn có khi tấm bìa của bạn nổi bật hơn nữa. (Chúng tôi đề xuất một bức ảnh vượt thời gian sẽ không bao giờ lỗi thời.)

Ở TRONG VÒNG NGÂN SÁCH

Các bạn ạ, chúng ta ai cũng có kinh phí nhưng không có nghĩa là bạn phải hy sinh một album cưới chất lượng cao để gắn bó với nó. Tiệm cưới của Shutterfly có chi phí cực kỳ phải chăng và chất lượng chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể thở dễ dàng và chỉ tập trung vào những gì quan trọng – tạo ra một cuốn album đẹp mà bạn sẽ tự hào khoe với gia đình và bạn bè của mình. Thêm vào đó, với các chủ đề album ở mọi thứ, từ màu nước đến hiện đại đến mộc mạc (chỉ nêu một vài cái tên) và mọi bố cục dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ cảm thấy thích thú với mức độ cá nhân hóa.

ĐẶT HÀNG CÁC BẢN SAO

Bạn đã chi rất nhiều tiền cho những bức ảnh đó, và bây giờ là lúc để khoe chúng! Đặt hàng nhiều bản sao của album của bạn để làm quà tặng cho cha mẹ hoặc ông bà với một ghi chú cá nhân ở bìa bên trong cảm ơn họ vì những đóng góp của họ cho đám cưới của bạn. Một ý tưởng khác? Đặt hàng hai bản sao cho chính bạn – một bản cho bàn cà phê của bạn (để bạn và khách của bạn có thể nhìn thấy nó mỗi ngày.) Và một bản khác để bảo quản an toàn. Bằng cách đó, khi người yêu của bạn sử dụng album của bạn như một chiếc cốc đựng rượu vang đỏ của cô ấy hoặc những đứa con tương lai của bạn có một chút say mê với các trang, bạn sẽ vẫn có một bức ảnh hoàn hảo ở một nơi nào đó đặc biệt!

SỬ DỤNG MỌI CÔNG CỤ KHI BẠN XỬ LÝ

Năm từ: Dịch vụ Tạo Sách của Tôi. Đó là câu trả lời của The Wedding Shop cho tất cả các cô dâu xinh đẹp muốn đơn giản hóa quy trình thậm chí nhiều hơn và giao quyền cai trị cho các chuyên gia. Đúng vậy, các nhà thiết kế Make My Book sẽ chụp tất cả những bức ảnh cực kỳ lộng lẫy đó và thiết kế một cuốn sách ảnh cho bạn dựa trên phong cách đám cưới của bạn – cho dù đó là cổ điển, hiện đại, mộc mạc hay thứ gì khác. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và thư giãn và chờ đợi thành phẩm – hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn chỉ phải trả một khoản phí thiết kế nhỏ nếu bạn chọn đặt hàng. Thêm vào đó, họ cung cấp các Trang Ý tưởng tuyệt vời, các mẫu và công cụ được thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn dễ dàng thêm ảnh và văn bản của riêng mình, vì vậy việc thiết kế album độc đáo đó hoàn toàn không tốn công sức.

Chúng tôi cực kỳ hào hứng với The Wedding Shop của Shutterfly và chúng tôi biết bạn cũng sẽ như vậy, vì nó cho phép bạn tạo và tùy chỉnh đám cưới của mình… và tất cả ở một nơi! Từ những album ảnh đến lời mời trang trí cho Ngày trọng đại của bạn (và hơn thế nữa), chúng tôi bị ám ảnh bởi tất cả những cách bạn và tình yêu của bạn có thể thực sự tỏa sáng. Và nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứng, hãy nhớ xem @ShutterflyWedding. Thật lòng chúng tôi rất nóng lòng được xem các album của bạn!