Đặt hàng trực tuyến tranh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn trong thời đại ngày nay và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn. Thay vì tìm kiếm dịch vụ in ảnh ở gần tôi, Shutterfly cung cấp dịch vụ in ảnh cho dù bạn sống ở đâu. Cho dù bạn muốn in ảnh của bạn bè và gia đình mình với nhiều kích cỡ khác nhau, hay thỏa sức sáng tạo và đặt hàng trực tuyến các bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh, Shutterfly giúp bạn dễ dàng đặt hàng trực tuyến bất kỳ loại ảnh chất lượng cao nào để được giao ngay cho bạn. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn tất cả các cách khác nhau để đặt hàng tranh của bạn, từ việc chọn kích thước ảnh và loại giấy hoàn hảo, đến việc tùy chỉnh các bản in canvas của riêng bạn để treo và trưng bày trên tường tại nhà của bạn.

Nội dung bài viết

Tìm kiếm ảnh in gần tôi?

Ngày nay, việc đặt hàng các bản in ảnh và có sẵn trong một giờ không còn dễ dàng như trước nữa. In ảnh ở gần có thể có nghĩa là lái xe ra khỏi khu vực lân cận của bạn và chờ đợi nhiều ngày hoặc thậm chí hàng tuần để có ảnh của bạn. Đó là lý do tại sao Shutterfly cung cấp dịch vụ in ảnh trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng để đảm bảo bạn vẫn có thể thưởng thức tất cả các bức ảnh yêu thích của mình. Cho dù bạn đang di chuyển và sử dụng điện thoại hay ở nhà trên máy tính, bạn có thể tải ảnh lên nhanh chóng từ thư viện ảnh hoặc tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Shutterfly cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu in khác nhau để bạn có thể đảm bảo rằng ảnh của mình trông chính xác như mong muốn khi chúng đến cửa nhà bạn.

Bạn đang xem  Làm thế nào để đặt hàng ảnh trực tuyến

Cách đặt hàng in ảnh trực tuyến

Một bản in ảnh không chỉ là một hình ảnh sau màn hình – đó là một kỷ niệm có thể được trân trọng. Với bản in ảnh, bạn có vô số lựa chọn, từ đặt chúng vào khung ảnh để hiển thị hoặc lưu trong album ảnh mà bạn có thể nhìn lại trong nhiều năm tới. Với các dịch vụ in ảnh của Shutterfly, thật dễ dàng tải những bức ảnh đẹp nhất của bạn lên mạng và nhanh chóng biến chúng thành những bản in phù hợp nhất với bạn và sở thích của bạn.

1. Chọn Kích cỡ In Ảnh

Nếu bạn định in ảnh cho một khung ảnh hoặc album cụ thể, việc biết kích thước chính xác để sắp xếp các bức ảnh của bạn là rất quan trọng. Kích thước ảnh của Shutterfly trải dài từ các bản in lớn hơn như áp phích cá nhân hóa đến các bản in nhỏ hơn có thể vừa với ví của bạn. Tùy thuộc vào sở thích hoặc tình huống của bạn, bạn có thể chọn in bất kỳ hình ảnh kích thước tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lam the nao de dat hang anh truc tuyen

Kích thước in ảnh của Shutterfly có thể từ một bức ảnh nhỏ 4 × 4 inch để bỏ trong túi của bạn đến bức ảnh 20 × 30 inch lớn hơn có thể được sử dụng làm nghệ thuật treo tường. Kích thước in ảnh tiêu chuẩn được cung cấp là 4 × 6, 5 × 7 và 8 × 10.

2. Cá nhân hóa bản in ảnh của bạn

Sau khi chọn kích thước chính xác cho hình ảnh của bạn, bạn cũng có thể thực hiện một số thay đổi cách điệu dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn. Chọn giấy ảnh hoàn thiện mờ, bóng hoặc ngọc trai để tùy chỉnh các bản in chất lượng cao của bạn trên tất cả các kích thước ảnh. Đối với 5 × 7, 8 × 8 và 8 × 10, bạn cũng có thể chọn in ảnh của mình trên bìa cứng, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thủ công hoặc tự làm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa của Shutterfly để tạo giao diện tùy chỉnh cho từng bức ảnh mà bạn quyết định in. Thêm bảng màu đen hoặc trắng cổ điển vào các bản in được cá nhân hóa của bạn để tạo ra một cái nhìn thẩm mỹ và độc đáo cho tất cả các bức ảnh đã in của bạn. Đối với những hình ảnh cần chỉnh sửa thêm một chút, có một nút chuyển đổi tự động nâng cao sẽ giúp ảnh của bạn trông sắc nét và rõ ràng hơn khi in. Tại thời điểm này, hãy đảm bảo thử nghiệm xoay ảnh và hướng ảnh để xem tùy chọn nào cải thiện tốt nhất các bản in ảnh đã in của bạn.

Cách đặt hàng in canvas trực tuyến

Tranh in canvas cá nhân hóa từ Shutterfly là lựa chọn hoàn hảo để mang đến nét ấm áp và cá tính cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Cho dù bạn muốn in ảnh canvas có khung hoặc không có khung, bạn có thể tạo ra một tác phẩm trang trí tuyệt đẹp và chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

tranh in canvas và nghệ thuật treo tường trong phòng trưng bày tường

Tranh in ảnh canvas là cách hoàn hảo để trưng bày những kỷ niệm yêu thích của bạn trong khi treo một tác phẩm nghệ thuật treo tường độc đáo, nhân đôi như một vật kỷ niệm đặc biệt. Với các công cụ tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một bản in canvas tùy chỉnh có một không hai và bạn có thể trân trọng mãi mãi.

1. Cá nhân hóa hình ảnh của riêng bạn cho bản in canvas

Để tạo ra các bản in canvas tùy chỉnh hoàn hảo của bạn, chỉ cần xem qua và chọn từ bộ sưu tập mẫu khổng lồ của Shutterfly. Cho dù bạn muốn cắt dán hình ảnh về những kỷ niệm yêu thích của mình, hay chọn một hình ảnh làm trọng tâm của bản in canvas, bạn có nhiều lựa chọn. Khi bạn đã chọn hình ảnh của mình, bạn có thể dễ dàng tải lên hình ảnh của mình và bắt đầu thiết kế tác phẩm nghệ thuật treo tường độc đáo của bạn. Cá nhân hóa hình ảnh của riêng bạn trên một bản in canvas chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chọn giữa các tùy chọn văn bản và màu sắc khác nhau.

2. Chọn Kích thước In Canvas của Bạn

Từ những bức tranh in canvas nhỏ và đơn giản đến những bức tranh toàn cảnh lớn hơn, điều duy nhất hạn chế bạn là trí tưởng tượng của bạn. Các bản in canvas được cá nhân hóa có thể là một cách tuyệt vời để làm cho thư viện trải dài hoặc làm nổi bật trò chơi trang trí tường của bạn.

Bản in canvas nhiều bảng.

Chọn từ nhiều kích thước in canvas khác nhau, từ hình ảnh có kích thước nhỏ hơn 8 × 10 đến kích thước lớn nhất là 36 × 36 in canvas. Kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi đối với ảnh trên khổ in canvas bao gồm 8 × 10, 16 × 20 và 12 × 12, nhưng Shutterfly cũng có nhiều lựa chọn kích thước để phù hợp với rung cảm và tầm nhìn của bạn.

Tải lên ảnh của bạn để in

Khi tải ảnh lên, có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Bạn có thể tải ảnh của mình lên bằng máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Shutterfly cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn dung lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể in ảnh từ tài khoản Facebook, Instagram và Google Photos của mình. Khi tìm dịch vụ in ảnh gần tôi, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc đó hơn ngay tại nhà của mình. Chỉ cần làm theo quy trình đăng nhập được hướng dẫn cho từng nền tảng khác nhau và bắt đầu tạo ảnh tùy chỉnh và bản in nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa của bạn.

Người phụ nữ xem ảnh trên máy tính để bàn

Ngoài ra, ảnh của bạn sẽ không bao giờ bị xóa khỏi bộ nhớ Shutterfly! Thay vì xóa ảnh khỏi ổ cứng hoặc thiết bị di động của bạn để có thêm dung lượng, hãy lưu trữ ảnh của bạn với Shutterfly để lần sau bạn đặt ảnh trực tuyến sẽ thật dễ dàng.

Đặt hàng ảnh bằng ứng dụng Shutterfly

Tìm kiếm để in ảnh gần tôi? Nó gần hơn bạn nghĩ! Sử dụng ứng dụng Shutterfly, bạn có thể đặt ảnh trực tiếp và dễ dàng từ lòng bàn tay của mình. Chúng tôi đã cung cấp một số hướng dẫn từng bước cho các thiết bị iPhone và Android để giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn.

  • Bước 1: Chọn ảnh yêu thích của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào “Tạo sản phẩm”.
  • Bước 3: Duyệt qua các sản phẩm có sẵn để thêm ảnh của bạn.
  • Bước 4: Bấm vào sản phẩm để điều chỉnh kích thước và bố cục ảnh. Để hoán đổi ảnh, hãy nhấp vào “Thay đổi ảnh” ở cuối màn hình.
  • Bước 5: Nhấp vào “Thêm vào giỏ hàng”.
  • Bước 6: Tiếp tục mua sắm hoặc thanh toán.

Bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày, và giao tranh cho bạn ngay trước cửa nhà mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Đóng cửa

Hình ảnh có giá trị một ngàn lời nói. Thay vì tìm kiếm cao và thấp để in ảnh gần tôi, hãy làm tất cả với Shutterlfy. In những bức ảnh yêu thích của bạn để trưng bày trong nhà hoặc để vào album ảnh có thể giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình. Dành thời gian để di chuyển hình ảnh của bạn từ các phương tiện kỹ thuật số như điện thoại hoặc máy tính để bàn có thể mang lại cho bạn thứ gì đó hữu hình để lưu giữ trong nhiều năm tới.

Xem tiếp   Tải lên, sắp xếp và lưu trữ ảnh trực tuyến với Shutterfly