Đầu năm luôn là khoảng thời gian đầy động lực, đúng không? Đó là cơ hội để bắt đầu lại với những mục tiêu bạn chưa đạt được và có cảm hứng để đạt được những mục tiêu mới. Năm mới này thậm chí còn đặc biệt hơn – Đó là sự khởi đầu của một thập kỷ hoàn toàn mới! Bây giờ, đưa ra các giải pháp là một phần dễ dàng, nhưng để làm theo thông qua có thể rất khó khăn. Đó có lẽ là lý do tại sao 80% các nghị quyết của Năm Mới không thành công vào tháng Hai (thật đáng buồn!). Muốn trở thành một phần của 20%? Chúng tôi đã nghĩ như vậy. Đọc tiếp một số mẹo yêu thích của chúng tôi về cách thực hiện các quyết tâm trong Năm mới của bạn!

Làm thế nào để đưa các quyết tâm trong năm mới của bạn thành hành động

(Ảnh của Angelica Marie Photography)

Mẹo số 1: Đặt độ phân giải hợp lý.

Tất cả chúng ta đều hướng tới những mục tiêu lớn, nhưng việc không theo dõi được các bước đệm ở giữa có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ lớn của nhiều quyết tâm trong Năm Mới. Các độ phân giải quá lớn có thể khiến bạn khó bắt đầu hơn và có thể khiến bạn khó khăn sớm hơn. Ví dụ: nếu bạn muốn cố gắng tiết kiệm 5.000 đô la, hãy chia độ phân giải đó thành các mục tiêu nhỏ hơn mà bạn có thể theo dõi và hào hứng với tiến trình của mình. Hãy đặt mục tiêu tiết kiệm 100 đô la mỗi tuần và bạn sẽ có nhiều khả năng gắn bó với nó và đạt được mục tiêu đó trước khi kết thúc năm 2020.

Mẹo số 2: Đặt các mốc thời gian.

Cái này quan trọng! Nếu bạn muốn giảm 10 pound, hãy đặt cho mình một mốc thời gian (hợp lý! Xem ở trên) để biến nó thành hiện thực. Biết mình có thời hạn có thể giúp bạn có trách nhiệm và ngăn bạn trượt khỏi đường đua. Viết ra dòng thời gian lý tưởng của bạn và kiểm tra lại bản thân đều đặn cho đến khi bạn đạt được mục tiêu. Hành động viết mọi thứ lên lịch có thể giúp bạn hình dung thành công có thể trông như thế nào!

Mẹo số 3: Hãy nhẹ nhàng với bản thân.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi áp dụng các quyết tâm của Năm Mới là quá khắt khe với bản thân khi bạn bỏ lỡ một cột mốc quan trọng hoặc đi lạc khỏi dòng thời gian của mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu điều này đã từng xảy ra với bạn: Bạn muốn tập thể dục nhiều hơn. Bạn bỏ lỡ một lớp học thể dục. Bạn bỏ qua phần còn lại của tuần vì mục đích là gì? Nghe có vẻ giống như tất cả chúng ta đôi khi, phải không !? Hãy nhẹ nhàng với bản thân – Điều đó tự nó là một phần quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân. Chỉ vì bạn tiêu quá nhiều tiền ở trung tâm mua sắm vào một buổi chiều hoặc ăn một chiếc bánh rán trong bữa sáng không có nghĩa là mục tiêu của bạn đã thành công. Bạn có thể cần chiếc áo len đó, và tất cả chúng ta thỉnh thoảng cần một chiếc bánh rán. Hãy bắt đầu, xem lại các mục tiêu cột mốc nhỏ của bạn và trở lại đúng hướng!

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn thực hiện các quyết tâm của Năm mới 2020! Hãy cho chúng tôi biết trên Instagram những gì bạn đang cam kết và chúng tôi sẽ ở đó để khuyến khích bạn trong suốt chặng đường!

0/5 (0 Reviews)