Trước khi bạn học về tình yêu, đã có tình yêu chó con. Đám cưới là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời để kỷ niệm với những người thân yêu, và đối với nhiều người, chó vừa là bạn vừa là gia đình. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều cặp đôi đeo răng nanh trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Còn gì đáng yêu hơn khi nhìn thấy chú chó của bạn mỉm cười và đi xuống lối đi trong chiếc áo cưới cho chó?

Từ việc tham gia các bức ảnh tiệc cưới đến việc đeo thẻ chú chó cá nhân được trang trí trên hoa cưới của bạn, có rất nhiều cách để những chú chó tham gia lễ hội. Mặc dù có thể đòi hỏi một chút thời gian và sự kiên nhẫn, nhưng bạn sẽ rất vui khi được tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt đó cùng với chú chó cưng của mình.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 34 cách để đưa chó vào đám cưới, từ ý tưởng ảnh cưới đến trang phục dễ thương để lấy cảm hứng. Sau khi bạn đã quyết định về nhiệm vụ đám cưới của chú chó của mình, đừng quên thêm chúng vào danh sách những người nên mời đến tiệc đính hôn để chúng cảm thấy thoải mái với khách mời từ trước.

Chuyển nhanh đến một phần:

Các mẹo cần xem xét

Trước khi bạn hoàn thành tất cả các khả năng trang phục dễ thương, hãy thực hiện các bước sau để đảm bảo một đám cưới đáng nhớ nhưng suôn sẻ với chú chó của bạn. Đảm bảo thêm những mục này vào danh sách kiểm tra kế hoạch đám cưới của bạn.

Kiểm tra với địa điểm

chú rể cho chó ăn ở bàn thờ

Nguồn: Deb Saunders Photography

Điều đầu tiên trước tiên: hãy kiểm tra địa điểm và nhà cung cấp của bạn để xem họ có thân thiện với chó hay không. Đó là một bước đơn giản nhưng dễ quên. Nếu chúng không nhúc nhích khi nói đến vật nuôi, thay vào đó, hãy cân nhắc đưa chú chó cưng của bạn vào các bức ảnh trước và sau buổi lễ.

Xem xét tính cách thú cưng của bạn

cô gái và con chó

Nguồn: Three Sisters Photography

Con chó của bạn xung quanh nhóm đông người như thế nào? Tính cách của họ sẽ giúp bạn quyết định có nên giao cho họ một vai trò tích cực trong buổi lễ hay chỉ để họ tạo dáng trong ảnh.

Cho khách của bạn biết

chú rể và con chó

Nguồn: Kelsey Combe

Thông báo trên các lời mời đám cưới và trang web đám cưới của bạn rằng con chó của bạn sẽ tham dự ngày trọng đại. Điều này sẽ cho phép những khách bị dị ứng có thể lên kế hoạch trước.

Chọn một trang phục thoải mái

con chó trong bộ lễ phục

Nguồn: Sarah Canning

Mặc dù trang phục cho chú chó của bạn là điều đáng yêu nhất, nhưng hãy đảm bảo cho chúng một bộ trang phục thoải mái và không bị phá cách. Nếu bạn đang sử dụng hoa, hãy cân nhắc sử dụng cánh hoa ăn được trong trường hợp con chó của bạn cố gắng ăn các miếng.

Làm thế nào để đưa thú cưng của bạn vào đám cưới

Từ một bức ảnh quyến rũ đến một vai chính trong đám cưới của bạn, đây là một số cách bạn có thể chia sẻ ngày đặc biệt của mình với người bạn lông bông của mình.

Đàn ông và Chó con

phù rể và chó con

Nguồn: Caroline Logan

Thay vì những người đàn ông khoanh tay, làm thế nào về những người đàn ông với những bó lông? Yêu cầu phù rể bế chó (lý tưởng là một lứa chó con) để thể hiện khía cạnh vui vẻ, yêu thương của họ trong ảnh.

Doggy Inspiration

pug trên ghế

Nguồn: Jasmine Lee Photography

Sử dụng mối quan hệ của bạn với người bạn thân lông lá của bạn làm nguồn cảm hứng cho trang trí đám cưới của bạn, bao gồm văn phòng phẩm, quà tặng, bánh ngọt, đồ uống, v.v. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho sự hiện diện của chú chó của bạn được biết đến nếu địa điểm tổ chức có chính sách nghiêm ngặt với vật nuôi.

Sải bước cùng cô dâu

cô dâu và con chó

Nguồn: Susannah Storch Photography

Cô dâu — nếu bạn và con chó của bạn thường đi cùng nhau, bạn có thể cùng nhau đi bộ xuống lối đi. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về bạn và thú cưng thân yêu của bạn.

Mặc quần áo cho họ

cô dâu và con chó mặc quần áo

Nguồn: Kathryn Mervyn

Những chú chó trong đám cưới nên trông bảnh bao như những chú chó còn lại trong tiệc cưới. Hãy nghĩ đến những chiếc nơ và bộ lễ phục dành cho bé trai, vòng cổ hoa và áo khoác dạ cho bé gái.

Vũ điệu đầu tiên

con chó nhảy trong đám cưới

Nguồn: John Hope

Mời chú chó của bạn đến sàn nhảy trong lần khiêu vũ đầu tiên của bạn với tư cách là một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, một lời cảnh báo — thú cưng của bạn có thể thu hút mọi sự chú ý.

Cô gái bán hoa

những chú chó trong đám cưới

Nguồn: Jessa Schifilliti và Lacie Hansen

Thay vì đi theo cô gái bán hoa, con chó của bạn có thể là cô gái bán hoa. Hãy giao cho chú chó của bạn vai trò này nếu chúng thân thiện với mọi người, ngoan ngoãn và dễ huấn luyện. Bạn có thể tạo dây buộc vòng hoa xinh xắn cho chú cún cưng của mình khi đi trên lối đi thật duyên dáng và phong cách.

Đi bộ trên lối đi

cô dâu và con chó

Nguồn: Tara Welch

Cách dễ nhất để đưa thú cưng của bạn vào là để chúng đi dạo trên lối đi với cô gái bán hoa. Cảnh tượng của hai sinh vật quý giá khiến đây trở thành một khoảnh khắc hoàn hảo như bức tranh. Yêu cầu cô gái bán hoa cầm đồ ăn vặt và thỉnh thoảng thả một đồ vật để bắt chú chó con làm theo.

Dog Pack

chó đeo vòng hoa

Nguồn: Sylvie Gil

Thay vì chỉ một chú chó, hãy tập hợp một đội chó cho từng thành viên trong tiệc cưới. Yêu cầu họ thể thao một cổ áo hoặc phụ kiện phù hợp. Chú chó của bạn sẽ có bạn để chơi cùng và hòa nhịp ngay với tiệc cưới.

Vòng mang

chú rể và con chó

Nguồn: Carolyn Scott

Một con chó mang nhẫn trong một đám đông chắc chắn làm hài lòng. Gắn nhẫn vào cổ chó và quan sát chúng bước xuống lối đi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn của bạn được đào tạo bài bản và không bị áp lực.

Nụ hôn của tình yêu thực sự

cô dâu với con chó

Nguồn: Kristen Conte

Hồi hộp trong ngày cưới là điều bình thường. May mắn thay, vật nuôi được biết là có tác dụng giảm lo lắng. Làm dịu cảm giác bồn chồn của bạn trước khi bước xuống lối đi bằng cách rúc vào người bạn lông lá của bạn.

Đám cưới Paw-ty

cô dâu và chú rể với những con chó

Nguồn: Paige Jones

Một phù dâu con người là điều tuyệt vời để có, nhưng còn một phù dâu thì sao? Mệnh danh người bạn đồng hành cùng chó của bạn với “Con chó danh dự” hoặc “Con chó tốt nhất”. Không ai trong đoàn tùy tùng của bạn trông sắc sảo trong bộ lễ phục hay quyến rũ như hoa.

Ảnh ứng cử viên

con chó trong đám cưới

Nguồn: Jewel Chenoweth Photography và Lauren Kinsey

Để có những bức ảnh dễ thương, chân thực, hãy để nhiếp ảnh gia chụp người bạn lông lá của bạn đang tương tác với tiệc cưới hoặc cảnh tĩnh vật của chú chó đang nhìn vào lễ hội.

Chân dung gia đình

cô dâu và chú rể với con chó

Nguồn: Alison Conklin

Chân dung gia đình cổ điển là một thứ cần phải có. Tạo dáng với chú chó con của bạn và đặt chúng ở phía trước và chính giữa trong ảnh. Một bức ảnh chụp nhanh hoàn hảo cho gia đình ba người của bạn.

Một phần của phi hành đoàn

chó và tiệc cưới

Nguồn: Natalie Watson

Cận cảnh những chú chó của bạn là một bức ảnh bắt buộc khác để nhiếp ảnh gia chụp. Những chú chó thường mất tập trung hoặc lo lắng trong các bức ảnh nhưng nếu được nhiếp ảnh gia của bạn chụp đúng lúc, chúng có thể trông rất đẹp và đĩnh đạc.

Sẵn sàng cùng nhau

phù dâu và con chó

Nguồn: Sally T Photography

Nếu bạn đã sẵn sàng với phù dâu của mình, hãy để chàng trai hoặc cô gái nhỏ của bạn đi cùng để mang lại cho các cô gái một chút cổ vũ khi bạn chuẩn bị cho lối vào của mình.

Những người và chú chó con yêu thích của bạn

chó và tiệc cưới

Nguồn: Tara Barnes Photography

Người bạn đồng hành của chó yêu bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là thú cưng của bạn cũng không yêu những người khác trong cuộc sống của bạn! Đừng quên đưa những chú chó của bạn vào ảnh chụp toàn bộ tiệc cưới của bạn — chúng sẽ đánh giá cao việc trở thành một phần của nhóm.

Trang phục và vòng cổ cho đám cưới dành cho chó

Điều tuyệt vời nhất khi có chú chó của bạn trong đám cưới của bạn là nhìn thấy chúng mặc trang phục cưới lạ mắt thu nhỏ. Hãy chắc chắn rằng họ đã thử trang phục trước khi sự kiện diễn ra để bạn biết nó sẽ vừa vặn.

Bowtie và còng

con chó đeo nơ và còng

Nguồn: Perry Vaile

Thay vì một bộ quần áo đầy đủ có thể không thoải mái cho thú cưng, một chiếc nơ đơn giản và còng phù hợp sẽ trông rất lôi thôi trên bất kỳ chú chó nào.

Cúi chào

cô dâu và chú rể với những con chó

Nguồn: Kerry Woods

Để thay thế cho hoa, hãy trang bị phụ kiện cho chú chó của bạn bằng một chiếc nơ có hoa văn trang nhã hoặc đồng màu phù hợp với bó hoa hoặc chủ đề của đám cưới. Bạn cũng có thể thêm một tutu phù hợp để thêm phần dễ thương.

Cổ áo hoa

chó đeo vòng cổ hoa

Nguồn: Viera Photographics và Jacqui Cole

Sắp xếp một chiếc cổ áo làm bằng hoa để mang lại cho người bạn đồng hành của bạn một phụ kiện mềm mại. Lựa chọn hoa có màu sắc phù hợp với bảng màu của tiệc cưới.

Cà vạt đơn giản

con chó đeo cà vạt

Nguồn: Ellie Grace Photography

Bạn có thể giữ nó đơn giản với một chiếc cà vạt nhiều màu sắc. Nó dễ mặc hơn và ít bị người bạn lông lá chọn hơn. Chọn một màu phù hợp với bảng màu đám cưới của bạn.

Xinh đẹp trong màu hồng

pug đeo cổ áo hoa

Nguồn: Emma Boileau

Vòng hoa nhẹ hơn với màu phấn nhẹ nhàng sẽ trông rực rỡ trên bất kỳ chú chó nào có bộ lông sẫm màu hơn.

Cổ áo mộc mạc

con chó trong đám cưới

Nguồn: S6 Photography

Một chiếc cổ áo mộc mạc được làm từ những mảnh cây xanh và lúa mì tươi sáng là phụ kiện hoàn hảo để kỷ niệm tình yêu ngoài trời của người bạn lông lá.

Suit và cà vạt

những chú chó trong bộ lễ phục

Nguồn: Rhythm Photography và Rachel Joyce

Mặc cho cậu bé của bạn một bộ lễ phục màu đen cổ điển và chiếc nơ phù hợp. Chú chó dapper của bạn chắc chắn sẽ thu hút sự “kinh ngạc” từ mọi người tham dự.

Vòng hoa cổ áo

chó đeo vòng hoa

Nguồn: Erich McVey và Cassidy Carson

Trang bị phụ kiện cho người bạn bốn chân của bạn bằng một vòng hoa làm từ cây xanh tươi tốt. Màu xanh lá cây phù hợp sẽ nổi bật so với bất kỳ bộ lông nào của chó.

Hãy chắc chắn đưa con chó của bạn vào tiệc cưới trong mẫu chương trình đám cưới của bạn. Hãy thiết kế một chiếc bát dành riêng cho chó phù hợp với màu sắc đám cưới của bạn để chú chó của bạn không quá khát suốt cả ngày bận rộn.

0/5 (0 Reviews)