Lại là thời điểm trong năm, khi chúng ta đến trung tâm mua sắm để bắt đầu mua sắm những món quà cho những người yêu thích của mình. Và trong khi bản thân món quà là điều chính, thì cách gói cũng rất quan trọng. Một món quà được gói đẹp mắt sẽ càng có ý nghĩa hơn đối với người đặc biệt đó. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn dễ dàng về cách gói một món quà và giấy đóng dấu bằng tay sử dụng khoai tây để tạo ra những món quà đẹp mắt.

cách gói một món quà

Tự làm bằng tay đóng dấu vật liệu gói quà

Đây là những gì bạn cần gói một món quà:

  • Những quả khoai tây
  • Dao và thớt sắc bén
  • Cây bút chì
  • Sơn thủ công acrylic
  • Giấy
  • Khăn giấy

Hướng dẫn từng bước để gói và dán tem:

Tự tay đóng dấu ảnh gói quà

Bước 1: Cắt khoai tây

Bắt đầu bằng cách cắt một nửa củ khoai tây. Chọn một thiết kế để vẽ trên củ khoai tây của bạn… đường thẳng dễ cắt hơn nhiều so với đường cong, và càng đơn giản càng tốt.

Tự tay đóng dấu cắt gói quà

Bước 2: quá trình cắt

Cắt đường đầu tiên xuống mặt phẳng của củ khoai tây, đảm bảo rằng nó có độ sâu từ 1/4 – 1/2 inch. Sau đó úp nửa củ khoai tây vào như hình trên và cắt vuông góc với lát đầu tiên.

Quy trình cắt giấy gói quà bằng tay tự làm

Bước 3: Tạo tem

Lặp lại các mặt còn lại để hoàn thành việc cắt bỏ thiết kế của bạn. Chạm vào những miếng khoai tây thừa.

Tự tay đóng dấu gói quà thừa

Bước 4: Đổ sơn

Tiếp theo, đổ một chút sơn acrylic lên bảng hoặc đĩa phẳng và trải xung quanh để có một lớp sơn phủ đều. Lau khô bề mặt tem khoai tây trên khăn giấy và nhúng vào sơn. Chạm nhẹ nó vào khăn giấy để không có các vệt sơn, sau đó ấn nó xuống giấy.

Tự làm bằng tay đóng dấu gói quà

Bước 5: tiếp tục sơn

Tiếp tục in thêm một vài lần nữa, sau đó nhúng nó vào sơn và lặp lại. Bạn sẽ hiểu được nó khi bạn tiếp tục. Để khô trong vài giờ và bạn đã sẵn sàng để gói quà của mình!

Tự làm bằng tay đóng dấu gói quà tiếp tục in

Phần kết luận

Hãy thoải mái thử nghiệm với các màu sắc và hình dạng khác nhau… mẫu xương rồng phi truyền thống này đã trở thành yêu thích của tôi. Kết quả cuối cùng là kỳ quặc và thú vị, với chất lượng thủ công đáng yêu. Bạn bè của bạn sẽ không muốn mở quà của họ, chúng rất đẹp!

Tự làm tay đóng dấu gói quà màu đen

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)