Mùa hè đã chính thức kết thúc và thật đáng buồn khi chúng tôi thấy nó đã trôi qua, chúng tôi đã sẵn sàng cho một số món hấp dẫn hơn, latte chai và áo len ấm áp! Một điều khiến các quý cô thực sự hào hứng khi bắt đầu mùa mới là thay đổi thói quen làm đẹp của mình (bất kỳ lý do gì để mua màu son mà bạn đã để mắt đến, phải không ?!). Đây là những gì chúng tôi đang thêm vào tủ đồ quyến rũ và thói quen làm đẹp cho mùa thu.

Kết hợp quy trình làm đẹp của bạn cho mùa thu
Ảnh qua Gal Meets Glam

Thay đổi kem dưỡng ẩm của bạn

Vào mùa hè, chúng ta có xu hướng sử dụng kem dưỡng ẩm có tông màu nhẹ do độ ẩm và những ngày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhưng điều quan trọng là phải bổ sung thêm độ ẩm khi những tháng mát mẻ hơn. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng cẩn thận hơn vào mùa hè, chúng tôi có xu hướng thấy một chút biến màu do tất cả thời gian ngâm mình dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy, hãy chọn một loại kem dưỡng ẩm hiệu chỉnh và cấp ẩm để có kết quả tốt nhất!

Thêm vào các loại dầu

Tùy thuộc vào loại da của bạn, ý tưởng thêm dầu vào quy trình chăm sóc da của bạn có thể là một suy nghĩ đáng sợ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi loại bỏ bất cứ thứ gì làm khô da khỏi thói quen của chúng tôi và dầu dưỡng da mặt là sự thay thế hoàn hảo. Yêu thích của chúng tôi bao gồm dầu tầm xuân hữu cơ và dầu Jojoba. Chúng siêu dưỡng ẩm và bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt!

Chuyển sang mờ

Chúng ta có xu hướng thích thú với phấn mắt, má hồng và son môi vào mùa hè, chọn những tông màu có ánh sáng lung linh hơn một chút. Tuy nhiên, khi mùa thu ập đến, đây là lúc bạn nên gạt những bóng mờ lấp lánh đó đi một chút. Đây là thời điểm tuyệt vời trong năm để chọn những sắc thái có màu sắc phong phú hơn một chút, và công thức mờ sẽ khiến nó trở nên nổi bật hơn nữa! Chúng ta cũng đang nói về bóng, son môi và màu má.

Kết hợp quy trình làm đẹp của bạn cho mùa thu
Ảnh qua M Loves M

Tẩy tế bào chết

Ngoài việc dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết đúng cách cũng đi đôi với việc đó! Chúng tôi rất hâm mộ không chỉ tẩy tế bào chết trên da mà còn cả đôi môi. Để tất cả những loại son môi mới này trông đẹp nhất, điều quan trọng là phải tẩy sạch tất cả da chết và hư tổn do mùa hè! Có tất cả các loại tuyệt vời Tự làm đường tẩy tế bào chết điều đó thật dễ dàng và không tốn kém – và tạo cho các cô gái một đêm vui vẻ trong hoạt động!

Tình trạng sâu

Chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng, chúng tôi thường không tạo kiểu tóc hàng ngày vào mùa hè (xin chào những con sóng biển!). Tuy nhiên, trong những tháng mùa thu và mùa đông, chúng ta có xu hướng sấy khô và sử dụng các dụng cụ nóng lên tóc nhiều thương xuyên hơn. Vì vậy, việc chăm sóc tóc là vô cùng quan trọng. Hãy thêm liệu pháp dưỡng sâu hàng tuần vào thói quen của bạn để đảm bảo những chiếc khóa xinh xắn của bạn cũng sẽ nhận được sự yêu thích!

Kết hợp quy trình làm đẹp của bạn cho mùa thu
Ảnh của Katlyn Noelle

Cập nhật bảng màu của bạn

Chúng ta có xu hướng hướng đến các tông màu trang sức vào mùa Thu do chúng tôn lên mọi tông màu da, đặc biệt là khi nói đến sơn móng tay và son môi! Chúng tôi cũng thích dùng phấn mắt màu hoa cà, nâu sẫm hoặc xám và vuốt một chút bên dưới hàng mi dưới để thêm quyến rũ! Bảng màu này có đầy đủ các sắc thái đẹp, chúng tôi không thể chờ đợi để thử!

Những cách yêu thích của bạn để chuyển đổi trò chơi làm đẹp của bạn vào mùa thu là gì?

0/5 (0 Reviews)