Sau một phần tư thế kỷ bên nhau, một cặp đôi xứng đáng có một kỷ niệm 25 năm ngày cưới ấm áp. Lễ kỷ niệm bạc này là cơ hội hoàn hảo để khám phá các ý tưởng kỷ niệm 25 năm ngày cưới cho các lễ kỷ niệm và quà tặng. Tạo ra những món quà kỷ niệm bằng bạc của trang sức cho chồng hoặc vợ của bạn. Khám phá bộ sưu tập đồ trang sức của chúng tôi để tìm thấy những chiếc vòng cổ mề đay bằng bạc, vòng đeo tay có chạm khắc và vòng tay bạc sterling cho 25 năm bên nhau của họ. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh đồ trang trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình như đồ trang trí nhà bằng bạc.

Từ những món quà kỷ niệm 25 năm ngày cưới đến lễ kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Shutterfly luôn sẵn sàng trợ giúp mọi thứ bạn cần để làm nổi bật mối tình 25 năm qua và thắp lại tia lửa cho nhiều năm sắp tới.

Bạn đang xem Làm thế nào để kỷ niệm 25 năm ngày cưới của bạn

Nội dung bài viết

Tìm quà cho kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho vợ / chồng hoặc người thân của mình trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều món quà để bạn khám phá. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ đồ trang sức kỷ niệm đến gạch ảnh, tranh in nghệ thuật, sách ảnh và ly rượu không thân. Kỷ niệm 25 năm ngày cưới là một dấu mốc vô cùng đặc biệt trong một cuộc hôn nhân. Vì vậy, hãy nhớ tìm món quà hoàn hảo để làm nổi bật thành tích này. Cho dù bạn đang nhận một món quà kỷ niệm cho vợ / chồng của mình, chỉ cho một người hay cho một cặp vợ chồng, bạn sẽ muốn xem xét người nhận và tất cả những gì họ muốn trong món quà kỷ niệm 25 năm của họ. Kiểm tra tất cả các ý tưởng kỷ niệm 25 năm ngày cưới của chúng tôi dưới đây.

Cuốn sách ảnh cưới kỷ niệm 25 năm ngày cưới với tùy chỉnh ảnh và chữ, bìa cứng.

Tặng thứ gì đó được đánh bóng cho kỷ niệm bạc

Khi nói đến ý tưởng quà tặng kỷ niệm 25 năm ngày cưới, đồ trang sức là một lựa chọn đặc biệt phổ biến, đặc biệt là kỷ niệm bạc. Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà kỷ niệm bằng bạc cho vợ, mẹ hoặc những người phụ nữ khác trong cuộc đời mình, hãy cân nhắc thiết kế vòng đeo tay hoặc vòng cổ bằng bạc. Làm cô ấy ngạc nhiên với mọi thứ từ mề đay đến vòng tay quyến rũ, hoặc thậm chí là một hộp kỷ niệm tùy chỉnh để lưu trữ đồ trang sức và các phụ kiện khác của cô ấy. Với sự lựa chọn của bạn về ảnh và bản khắc, bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm mới yêu thích của cô ấy để làm phụ kiện. Nếu đó là dành cho ai đó ngoài vợ hoặc chồng của bạn, bạn thậm chí có thể truyền cảm hứng để đối tác của cô ấy thỉnh thoảng mang về nhà một vài điều bất ngờ thú vị.

 

Thiết kế quà tặng kỷ niệm 25 năm ngày cưới cho cô ấy

Nếu bạn đang chọn những món quà kỷ niệm 25 năm ngày cưới cho vợ mình hoặc cho một người phụ nữ khác trong cuộc đời mình, hãy cân nhắc xem cô ấy thích gì nhất và kết hợp nó vào kiệt tác của bạn. Ví dụ, nhiều phụ nữ thích xem ảnh gia đình của họ. Cân nhắc tạo một bản in có khung tùy chỉnh hoặc các tác phẩm trang trí tường nghệ thuật khác mô tả những khoảnh khắc đặc biệt này. Để tùy chỉnh món quà đặc biệt này hơn nữa, hãy thêm các chi tiết cá nhân khác, chẳng hạn như tên hoặc câu trích dẫn yêu thích của họ. Đó là một món quà kỷ niệm bạc, bạn có thể chọn chụp ảnh cưới hoặc ảnh của cô ấy và người bạn đời của mình. Bạn cũng có thể bao gồm ngày cưới của họ để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

Chọn món quà kỷ niệm 25 năm ngày cưới hoàn hảo của anh ấy

Tất nhiên, ở đâu có quà kỷ niệm 25 năm ngày cưới cho nàng thì phải có quà kỷ niệm 25 năm ngày cưới cho chàng, và những thiết kế của Shutterfly cũng vậy. Ví dụ, nếu anh ấy thường xuyên làm việc tại bàn làm việc, hãy tùy chỉnh một món quà khiến anh ấy nhớ về gia đình khi đang làm việc. Các mặt hàng được cá nhân hóa như lịch, phụ kiện công nghệ, cốc du lịch hoặc thậm chí là caddie để bàn có thể bao gồm rất nhiều ảnh chụp nhóm gia đình hoặc về cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Sau đó, bất cứ khi nào anh ấy với lấy một cây bút yêu thích hoặc kiểm tra kỹ ngày lịch, anh ấy sẽ có một lời nhắc nhở về những người thân yêu của anh ấy sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt anh ấy.

Lịch tùy chỉnh với cá nhân hóa ảnh và văn bản cho lịch trình, cuộc hẹn và kỳ nghỉ.

Nâng tầm không gian của bạn với đồ trang trí nội thất bằng bạc

Giống như đồ trang sức, trang trí nhà là một lựa chọn phổ biến của một cặp vợ chồng trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới của họ. Bạn có thể kết hợp vỏ bạc vào một trong hai món quà này và nhiều món quà khác để tùy chỉnh bảng màu để hiển thị như đồ trang trí nhà bằng bạc. Cân nhắc việc cá nhân hóa một chiếc gối bằng hình ảnh và chú thích hoặc chăn lông cừu mà họ có thể ôm ấp khi xem phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích. Bạn cũng có thể duyệt qua các bản in kim loại của chúng tôi hoặc ốp ảnh kim loại được làm bằng nhôm để có thiết kế hiện đại, bóng bẩy. Những món quà này đi kèm với sự bổ sung nội tại của cả hai lời chúc kỷ niệm 25 năm ngày cưới và hy vọng rằng các bạn sẽ cùng nhau sống hạnh phúc trong nhiều năm nữa trong ngôi nhà này.

Tạo quà lưu niệm cho kỷ niệm 25 năm

Nhìn lại kỷ niệm 25 năm, một số món quà kỷ niệm thông thường trở thành vật kỷ niệm của loại này hay loại khác. Ví dụ: bạn có thể làm một cuốn sách ảnh với những bức ảnh từ ngày cưới của đôi uyên ương cách đây 25 năm, tất cả những gì đã xảy ra kể từ đó và thậm chí cả những khoảnh khắc họ đã chia sẻ trước ngày tuyệt vời đó. Đi đôi với kiểu bạc và những dòng chú thích ý nghĩa hay những thông điệp đặc biệt, đây có thể là món quà kỷ niệm của cặp đôi được yêu thích nhất. Duyệt qua bộ sưu tập các món quà và trang trí phòng được cá nhân hóa của chúng tôi để biết cách hoàn hảo để tôn vinh kỷ niệm 25 năm ngày cưới của họ.

Chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 25 năm

Để thực sự kỷ niệm thành tích đáng kinh ngạc này, hãy tập hợp tất cả gia đình và bạn bè của bạn lại với nhau để tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Chuyển sang Shutterfly cho tất cả các lời mời kỷ niệm của bạn, ngoài thiệp, quà tặng và đồ trang trí. Thêm một bức ảnh của cặp đôi hạnh phúc sau đó hoặc bây giờ vào thiết kế yêu thích của bạn, bao gồm ngày và thông tin của bữa tiệc, và gửi nó cho tất cả mọi người trong danh sách khách mời. Khi ngày trọng đại đến, họ sẽ biết ơn tất cả những người thân yêu của họ có thể nâng ly chúc mừng 25 năm hôn nhân của họ. Bạn thậm chí có thể ăn mừng bên cạnh họ được bao quanh bởi màu sắc và tông màu từ chủ đề đám cưới của họ. Chúc họ có một kỷ niệm 25 năm ngày cưới vui vẻ với mọi người.

Thư mời và trang trí cho lễ kỷ niệm 25 năm.

Chọn một món quà để kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Vì vậy, rất nhiều món quà có thể gây bất ngờ cho một cặp đôi nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới của họ. Ví dụ, hãy xem xét những vật dụng mà cả hai sẽ sử dụng trong ngôi nhà của họ. Ví dụ, một cặp vợ chồng theo đạo thiên chúa có thể thích những cây thánh giá treo tường theo phong tục kỷ niệm cuộc hôn nhân của họ hoặc gia đình mà họ đã tạo dựng. Ai đó có thể yêu thích một tấm thảm trải sàn nhà bếp với họ của họ hoặc khung ảnh hoặc đồ trang trí khác có hình ảnh của những người yêu thương, con cái của họ hoặc thậm chí là thú cưng của họ. Từ những món đồ trang trí bằng gốm sứ cho đến những đồ trang trí để bàn, có rất nhiều lựa chọn cho bất kỳ ai trong dịp kỷ niệm 25 năm của họ.

Xem tiếp xem Ý tưởng quà tặng kỷ niệm 25 năm sáng tạo