Nếu chưa quen với phương pháp làm bánh cupcake tại nhà, bạn phải biết nó không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn có thể biết một số công thức nấu ăn thông thường liên quan đến cupcake cũng có những vấn đề chung. Thay vì để việc chuẩn bị của bạn trở nên thất bại, có một cách đơn giản và đảm bảo để làm bánh nướng nhỏ tại nhà theo những cách dễ dàng và mềm mại nhất.

Những dòng sau đây từ trang này sẽ trở thành những dòng hay nhất để bạn đọc và tự làm bánh nướng nhỏ tại nhà. Bạn phải được đào tạo bài bản về công thức, phải có sự tự tin để nỗ lực làm và tăng cường năng lượng để nướng những chiếc bánh cupcake thơm ngon một cách vui vẻ. Dưới đây là danh sách các cách làm bánh nướng nhỏ ngon nhất tại nhà.

1. Giảm giá lớn với Công thức làm bánh Cupcake

Trước khi tham gia các bước làm bánh cupcake tại nhà đơn giản, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về công thức làm bánh cupcake. Đó là một điều hiển nhiên, đúng. Công thức làm bánh cupcake là điều chính cho bạn ý tưởng về những thứ cần có để làm ra những chiếc bánh cupcake theo hương vị mong đợi của bạn. Trong khi đi qua ý tưởng bánh nướng nhỏ, bạn có thể quyết định cái nào là hoàn hảo và không hoàn hảo để đối phó với việc chuẩn bị tại nhà. Khi bạn làm theo công thức như đã đề cập, kết quả bánh cupcake sẽ ngon hơn.

Ưu đãi lớn với công thức làm bánh cupcake

2. Thành phần Matter The Cupcake

Các thành phần của công thức làm bánh cupcake là cần thiết để làm cho nó ngon. Hãy chọn nó một cách khôn ngoan khi bạn đang thử công thức làm bánh cupcake lần đầu tiên tại nhà. Ngày nay, không quá khó để tìm mua các thiết bị làm bánh tiên tiến tại nhà. Nhiệt độ phòng đóng một vai trò quan trọng trong khi chuẩn bị bánh nướng nhỏ. Đảm bảo sử dụng nguyên liệu ở nhiệt độ phòng tùy thuộc vào tính năng thiết bị nướng của bạn.

Thành phần quan trọng của bánh cupcake

3. Thực hiện các thay đổi nếu cần thiết

Vào những thời điểm nhất định, mọi người khó tìm thấy nguyên liệu làm bánh nướng nhỏ được đề cập trong công thức bánh cupcake để chuẩn bị nó. Trong những trường hợp như vậy, sử dụng các nguyên liệu thay thế là cách tốt nhất để nướng bánh mà không làm bạn thất vọng. Một số người có thể bị dị ứng với một số thành phần, nếu bạn có trong danh sách này, hãy đảm bảo tìm các lựa chọn thay thế để món nướng ngon mà không ảnh hưởng đến độ ngon của nó. Vận hành thử thiết bị nướng trước khi nướng để tìm giải pháp thay thế nếu cần thiết.

Bạn đang xem  Làm thế nào để làm bánh nướng nhỏ tại nhà?

Thay đổi nếu cần thiết

4. Hướng Dẫn Nướng Bánh Cupcake Tại Nhà

Ở giai đoạn này, bạn sẽ rõ ý tưởng về nguyên liệu, công thức và cách làm bánh cupcake rồi đúng không. Đặt nó trên bàn khi cuối cùng bạn có đủ tự tin để nướng nó. Bên cạnh đó, chuẩn bị sẵn chảo và đĩa nướng.

Thành phần quan trọng của bánh cupcake

Hâm nóng trong lò vi sóng

Sau khi bạn tập hợp các nguyên liệu, hãy làm nóng lò nướng trước tùy thuộc vào công thức làm bánh nướng nhỏ của bạn. Nếu không, hãy làm nóng nó từ 325F đến 350F. Hãy để mắt đến lò nướng để duy trì mức độ từ dưới 10 đến tối đa là 100. Việc bạn chuẩn bị cho các món nướng có thể là một vấn đề lớn.

1. Kết hợp các thành phần với kết cấu phù hợp

Kết cấu và mức độ trộn của thành phần sẽ làm nổi bật hoặc làm hỏng hương vị của bánh cupcake. Do đó, hãy trộn từng nguyên liệu một như đã đề cập trong công thức bạn muốn. Tuy nhiên, tránh trộn quá nhiều và lên đến mức trộn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy làm rõ điều đó bằng cách xem công thức bánh nướng nhỏ một lần nữa để kết hợp tất cả các thành phần với nhau.

Kết hợp các thành phần với kết cấu phù hợp

2. Bọc Cupcakes trong Lớp lót Chất lượng

Bạn có biết lót cupcake cũng là thứ chính để làm nổi bật và làm hỏng kết quả của cupcake không? Đảm bảo sử dụng giấy lót cupcake chất lượng để tránh các thành phần dính trên giấy. Nếu bạn đã biết rõ về các tính năng của lót cupcake, hãy chọn những loại dựa trên sở thích của bạn, nếu không hãy chọn loại lót chống dầu mỡ. Nó sẽ không dính bánh nướng nhỏ ở hai bên.

Bọc bánh cupcake trong lớp lót chất lượng

3. Kích thước chảo nướng và lò nướng

Lưu ý đến kích thước Lò nướng của bạn để sử dụng chảo nướng có kích thước phù hợp. Chuẩn bị và kết hợp các thành phần tùy thuộc vào kích thước và mức độ chảo. Tốt nhất là tránh kết hợp các nguyên liệu với số lượng lớn nếu bạn đang muốn nướng số lượng bộ bánh cupcake. Trộn các thành phần sau khi bánh nướng nhỏ trong lò được nướng. Dành một khoảng thời gian giữa nướng và kết hợp.

Kích thước chảo nướng và lò nướng

4. Thử Bánh Nướng Bằng Tăm hoặc Xiên

Nói chung, cần 20-22 phút để nướng bánh nướng nhỏ trong lò. Khi bạn không chắc chắn về thời gian nướng, hãy xem ý tưởng làm bánh nướng nhỏ. Sau khi bạn nướng bánh nướng nhỏ, hãy kiểm tra chất lượng nướng với sự trợ giúp của tăm hoặc xiên bằng cách cắm vào đó.

Khi tăm hoặc xiên rút ra sạch mà không dính tăm là bánh đã nướng chín. Nếu không, hãy nướng lại trong vài phút. Khi bánh cupcake trở nên nguội, bạn có thể trang trí nó bằng các loại đá mà bạn quan tâm để trang trí bánh.

đánh giá bánh nướng bằng tăm hoặc xiên

Lời kết

Đậy kín nắp và cho vào tủ lạnh sau hai ngày kể từ khi nướng để giữ cho bánh mềm, bông và ẩm. Xem xét thông tin từ trang này để nướng bánh cupcake ngon nhất như cách bạn đã chuẩn bị.

Xem tiếp   8 món bánh dành cho nhà thiết kế bạn phải thử vào năm 2021

0/5 (0 Reviews)