Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà khác thường để tặng, có rất nhiều cách để thể hiện bản thân. Không giống như những món quà truyền thống, có một thứ trên đời có thể làm nên điều kỳ diệu cho người nhận quà cho dù họ ở độ tuổi nào – bó hoa kẹo.
Một bó hoa kẹo sẽ làm cho một bàn tiệc hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật. Chúng là một cách đơn giản và sáng tạo để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người đặc biệt đó. Một người cha hoặc người mẹ mới sẽ rất vui mừng khi nhận được một món quà chu đáo là bó hoa sô cô la nhân ngày em bé mới chào đời. Những dịp mà một bó kẹo thích hợp làm quà tặng là vô tận.

Làm thế nào để làm cho bó hoa sô cô la cho sinh nhật

Chuẩn bị tài liệu của bạn

Những lựa chọn phổ biến cho bó hoa kẹo là kẹo mút và nụ hôn. Một số người cũng thêm teddies, hoa, cây xương rồng, v.v. Hãy giữ các công cụ tiện dụng, chẳng hạn như dây, băng, ruy băng và lấp lánh.

Cắt và nối dây

Sau khi tất cả các vật liệu đã sẵn sàng và có sẵn, hãy cắt kẹo và kẹo mút thành độ dài mong muốn của bạn. Làm tương tự với cành hoa của bạn, sau đó cắt dây kẽm để quấn phần đế của các gói sô cô la. Mục đích của việc này là cắt dây và đặt các viên kẹo một cách hấp dẫn và đồng nhất.

Ráp bó hoa kẹo

Lấy một bó kẹo mút và cẩn thận đặt hoa và lá vào giữa chúng. Bạn cũng có thể thêm các loại sôcôla khác vào bó hoa hoặc giỏ, bất kỳ loại sôcôla nào bạn đang làm. Những bông hoa có màu sắc khác với giấy gói của kẹo mút sẽ rất tuyệt để sử dụng vì sự tương phản sẽ làm cho bó hoa trở nên nổi bật.

Thêm các nét hoàn thiện

Thêm những mảnh giấy bóng kính nhiều màu sắc, lấp lánh và quấn quanh bó kẹo của bạn.

Đây là một ý tưởng mẫu về cách làm một bó hoa sô cô la, lần đầu tiên của riêng bạn, cho lần đầu tiên!

Các mặt hàng bạn sẽ cần:

  • 1 trái tim sô cô la lớn
  • 2 hộp sôcôla (Chúng tôi đang sử dụng Roses và Ferrero Rocher)
  • Ruy băng đỏ và trắng
  • 1 con gấu bông nhỏ (tùy chọn)
  • Ốc đảo khô
  • Keo dán
  • 11 xiên gỗ
  • 1 bát sang trọng
  • Dây điện và băng dính gốc
  • Giấy bóng kính

Bước 1: Bọc tay cầm

Lấy ruy băng đỏ và trắng quấn quanh tay cầm của giỏ. Bắt đầu ở một bên, sau đó chỉ quấn quanh tay cầm cho đến khi bạn sang bên kia.

Bước 2: Chuẩn bị ốc đảo

Đặt ốc đảo của bạn vào cái bát sang trọng. Bạn sẽ không cần toàn bộ viên gạch cho việc này, vì vậy hãy cắt nó theo kích thước bằng cách sử dụng một đoạn dây hoặc dao. Hãy nhớ san bằng ốc đảo một cách hoàn hảo để nó không bị lật khi nó đang trên đường đến cậu bé hoặc cô gái sinh nhật.

Bước 3: Gắn ốc đảo

Nhẹ nhàng giữ bát và ốc đảo với nhau và gắn chúng lại với nhau. Có ba cách để tiếp tục.
Keo nóng chiếc bát sang trọng vào giỏ hoặc sử dụng keo dính mạnh hoặc thậm chí buộc chúng vào.

Bước 4: Bắt đầu thêm kẹo

Bắt đầu quá trình sắp xếp từ trung tâm. Bắt đầu bằng cách thêm các viên kẹo. Sau đó đặt con gấu bông đằng sau đó. Đảm bảo rằng con vật có thể nhìn thấy được. Bao phủ toàn bộ ốc đảo bằng những viên kẹo đầy màu sắc và lộng lẫy. Cắt tất cả các dây sô cô la mặc dù. Bạn không muốn vô tình làm bị thương tay của người nhận quà khi xử lý sô cô la. Cắt các xiên mà Ferrero Rocher đang ở trên, và đặt chúng vào giữa các viên sôcôla để giúp tách màu. Đảm bảo ốc đảo không bật lên từ bên dưới vì nó sẽ làm mất vẻ đẹp của bó hoa.

Bước 5: Thêm các bước hoàn thiện

Bạn có thể dùng giấy bóng kính trong suốt hoặc nhiều màu để che bó hoa từ hai bên. Nó có thể được trang trí quá! Thêm thiết kế trang trí, lấp lánh, và thậm chí cả hoa khô hoặc ép và các chất thơm khác.
Và bạn đã có nó … một bó hoa sô cô la tuyệt đẹp!