Làm thế nào để ngăn trẻ khóc

Các bậc cha mẹ thông minh ngay từ đầu đã tìm ra cách để xoa dịu những đứa trẻ đang khóc của họ — Tôi sẽ không muốn tưởng tượng ra một thế giới mà họ không làm như vậy! Và khi công nghệ tiến bộ, mỗi thế hệ khám phá ra các kỹ thuật xoa dịu em bé của riêng họ. Cho dù bạn có xu hướng hướng tới cái cũ hay cái mới, hãy thử nghiệm với một vài cái và bạn sẽ sớm tìm thấy những cái phù hợp nhất để xoa dịu cơn buồn nôn của bạn! Dưới đây là cách làm cho trẻ nín khóc.

10 cách tốt nhất để ngăn trẻ khóc

  1. Bế: Bạn là người yêu thích của con bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bế con là một trong những cách cơ bản và hiệu quả nhất – để xoa dịu cơn khóc và quấy khóc. Em bé của bạn thích cảm giác thoải mái khi được ôm trong tay của bạn, và có nhiều cách để ôm bé sẽ giúp xoa dịu những cơn khóc.
  2. Khiêu vũ: Tử cung là một nơi đung đưa theo đúng nghĩa đen! Hãy nghĩ về điều đó: Với mỗi nhịp thở bạn hít vào, khi cơ hoành di chuyển lên và xuống, em bé trong tử cung của bạn sẽ cảm nhận được chuyển động đó. Và điều đó có nghĩa là họ cũng đã quen với tất cả các chuyển động khác trong thói quen hàng ngày của bạn … từ đi bộ đến lớp tập thể dục của bạn. Vì vậy, khi trẻ được sinh ra, thật kỳ lạ khi chúng ở trong môi trường tĩnh lặng. Khiêu vũ đáp ứng nhu cầu vận động và di chuyển của bé (ngoài ra, đó là một cách thú vị để gắn kết với con bạn!).
  3. Bập bênh: Tương tự như khiêu vũ, chuyển động bập bênh giúp làm cho trẻ nín khóc.
  4. Đu quay: Xích đu hoạt động giống như đung đưa và nhảy múa để dỗ dành bé.
  5. Quấn tã: Quấn tã giúp trẻ không quấy khóc và quấy khóc bằng cách tạo cho trẻ một cảm giác ấm áp, giống như bụng mẹ. Hãy xem liên kết này để biết cách quấn tã cho em bé của bạn.
  6. Cho ăn: Bạn biết làm thế nào bạn trở nên cáu kỉnh khi bạn không được ăn đủ? Chà, trẻ sơ sinh khóc vì chúng đói. Cho bé bú không chỉ giúp giảm cơn đói mà còn kích hoạt phản xạ dỗ dành gần như ngay lập tức để bé nín khóc.
  7. Tiếng ồn trắng: Tiếng ồn trắng là một cách tuyệt vời để xoa dịu em bé đang khóc vì những tiếng rít nhỏ gợi nhớ đến những âm thanh mà em bé nghe được khi còn trong bụng mẹ.
  8. Hát: Bất kể bạn lạc giọng hay cao độ, em bé của bạn đều thích âm thanh giọng nói của bạn. Lần tới khi con bạn quấy khóc, hãy thử hát bất cứ thứ gì từ những bài hát ru cổ điển cho đến những bài hát hiện đại hơn dành cho trẻ em.
  9. Núm vú giả: Núm vú giả giúp thoải mái trẻ sơ sinh thông qua việc bú không bổ sung dinh dưỡng. Thử cho bé ngậm núm vú giả vào lần sau khi bé khóc để bình tĩnh lại.
  10. Máy ru ngủ thông minh: Công nghệ giấc ngủ trẻ em mới nhất, Máy ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu tự động phát hiện tiếng khóc của con bạn và sử dụng đung đưa nhẹ nhàng và tiếng ồn trắng để làm dịu và làm dịu cơn khóc. Hơn hết, giường cũi kỳ diệu hiện đang được FDA đánh giá về khả năng giảm nguy cơ SIDS. Đó là nơi an toàn và chắc chắn nhất cho em bé ngủ, và bạn thậm chí có thể thuê giường cũi kỳ diệu với giá thấp hàng tháng.

Những suy nghĩ cuối cùng về cách làm cho em bé ngừng khóc

Hầu hết các kỹ thuật làm dịu đều thuộc một trong 5 loại: quấn (giữ ấm), tư thế nằm nghiêng / nằm sấp, nhún vai (tiếng ồn trắng, đung đưa (chuyển động) và mút – còn được gọi là 5 chữ S!

Những kỹ thuật này có điểm gì chung? Tất cả đều mạo nhận tử cung!

Cha mẹ đã sử dụng nhiều trong số chúng trong nhiều thiên niên kỷ, nhưng thế hệ của chúng tôi là những người đầu tiên trong lịch sử biết rằng chúng hoạt động bằng cách bật phản xạ tĩnh tâm.

***

Bạn có biết không? Kool Style đã phát triển giường cũi kỳ diệu, chiếc máy ngủ thông minh đầu tiên trên thế giới. Giường dành cho trẻ sơ sinh độc nhất vô nhị của chúng tôi đáp ứng với sự quấy khóc của trẻ sơ sinh chỉ bằng một lượng chuyển động và âm thanh thích hợp — để kích hoạt phản xạ làm dịu. Nó có thể làm dịu cơn khóc giữa đêm và thúc đẩy giấc ngủ của trẻ sơ sinh một cách đáng kể. Tìm hiểu thêm.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, Soothing

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)