Thật là buồn vui khi đi ra ngoài và nhìn thấy những chiếc lá đang thay đổi trên cây. Mùa hè đã kết thúc, nhưng mùa thu vẫn ở đây. Với sự thay đổi của cây cối mang đến những màu sắc đẹp mắt như cam, vàng và đỏ làm duyên dáng cho không gian ngoài trời, nhưng cũng có thể mang lại cảm giác ấm áp cho bất kỳ trang trí nội thất nào của ngôi nhà. Và khi các mùa thay đổi, việc trang trí nhà cửa của tôi cũng vậy- để bắt đầu, tôi đã tạo ra một chiếc Trung tâm bàn rơi sử dụng một kỹ thuật rất dễ dàng. Đây là cách thực hiện:

Trung tâm bàn rơi

Đối với điều này Dự án trung tâm bảng mùa thu có thể bạn sẽ cần:

  • Các loại hoa lụa hoặc hoa thật
  • Máy cắt dây
  • Băng (tôi đã sử dụng băng Scotch washi)
  • Một hộp gỗ đủ lớn cho bó hoa của bạn
  • Bình phụ

Hướng dẫn hướng dẫn từng bước:

Trung tâm mùa thu 1

Trung tâm mùa thu 3

Bước 1: Chọn hoa lụa

Tôi yêu hoa thật, nhưng tôi muốn tác phẩm này tồn tại trong một thời gian, vì vậy tôi quyết định sử dụng lụa. Hoa lụa trông rất tuyệt và phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng lại chúng cho năm sau khi hoàn thành. Hãy chắc chắn mua thực vật lụa có thân đủ dài để có thể nhìn thấy bên ngoài bình của bạn khi chúng được cắm vào.

Trung tâm mùa thu 4

Bước 2: Mẫu gid bằng băng dính

Đổ đầy bình vào bình chứa của bạn. Tôi đã sử dụng những viên sỏi nhỏ vì nó giúp cho thân cây được chắc chắn khi cắm vào. Sau đó, với băng dính, tạo một mô hình lưới trên đỉnh của hộp đựng. Làm điều này dễ dàng hơn với hộp đựng bằng hộp gỗ hơn là rổ, vì băng dính có thể dính dễ dàng hơn. Hãy để các ô vuông trong lưới của bạn có kích thước không quá một inch x inch. Hình vuông càng lớn thì hoa càng khó đứng thẳng. Chúng sẽ bắt đầu nghiêng và bó hoa trông hơi khập khiễng.

Trung tâm mùa thu 5

Bước 4: băng keo

Khi lưới đã được thiết lập, bạn có thể gia cố các đầu bằng keo siêu dính hoặc một chất kết dính khác. Khi trọng lượng của những bông hoa chiếm hết thùng chứa, nó có thể nâng băng lên nếu nó không được gia cố.

Trung tâm mùa thu 7

Bước 5: Thêm hoa

Bắt đầu cắm hoa. Tôi thường thích bắt đầu từ phần giữa và làm việc theo cách của tôi đến các phần bên ngoài. Nhưng đôi khi nó có thể dễ dàng hơn để bắt đầu ở các cạnh. Nếu bạn có một thân cây cao như thế này, tốt nhất nên bắt đầu ở giữa. Chèn những cành cây cao nhất vào một hoặc hai lỗ ở giữa thùng. Lưới là một loại kim chỉ nam giữ cho các bông hoa lan ra và ở đúng vị trí của chúng. Miếng đệm bình bên dưới giữ cho thân cây không bị trượt xung quanh.

Trung tâm mùa thu 8

Bởi vì tôi có những bông lan hơi rủ xuống, tôi quyết định đặt chúng tiếp theo, trên vành ngoài của thùng chứa. Hoa lan trông rất tuyệt khi treo ở rìa và chúng mang lại cho phần trung tâm một cái nhìn và cảm giác rất lãng mạn.

Trung tâm mùa thu 10

Bước 6: Làm việc theo vòng tròn

Tiếp tục lấp đầy bình hoa với các bông hoa bên trong lưới, làm xung quanh thành một vòng tròn. Đừng bao giờ cố gắng điền vào một mặt trước. Liên tục xoay hộp đựng khi bạn đặt hoa vào để đảm bảo hoa trông đều và đầy đủ.

Trung tâm mùa thu 13

Đây là một bó hoa rất trung tính, nhưng với những bông hoa đầy màu sắc mà tôi có, tôi muốn cắm những bông hoa cuối cùng để lấp đầy những lỗ hổng và khoảng trống và đặt chúng một cách chiến lược ở những nơi cần có màu sắc nổi bật. Đôi khi bạn có thể có thân cây ngắn hơn những cây khác. Cắm những bông hoa đó ở mép ngoài và nhớ uốn dây sao cho phần đầu của bông hoa hướng ra ngoài, về phía bạn.

Trung tâm mùa thu 11

Khi hoàn thành, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy bất kỳ khoảng trống hoặc lỗ nào còn sót lại trên bó hoa. Sử dụng các cành phụ với lá hoặc bất kỳ bông hoa nào rộng hơn mà bạn đã để lại.

Trung tâm mùa thu 16

Trung tâm này hét lên Fall. Nó hoàn hảo cho một bữa tiệc thanh lịch hoặc một đám cưới mùa thu. Hãy giữ nó cho riêng mình hoặc tặng nó như một món quà để cảm ơn ai đó trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)