Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn thức dậy vào một buổi sáng lạnh giá hơn là có một ly nước giải khát ấm áp bên cạnh. Để mang đến cho cốc cà phê của bạn sự tinh tế, hãy thử tạo ra chiếc cốc ấm cúng đơn giản này được làm từ một vài vật dụng thủ công. Nó không chỉ bảo vệ tay bạn khỏi cái nóng mà còn là một món đồ thủ công mà bạn có thể mang theo khi di chuyển. Nó tạo nên một tuyên bố tuyệt vời và cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời!

Làm cho một chiếc cốc có dây thừng trở nên ấm cúng

Vật liệu tạo nên một chiếc cốc có dây thừng ấm cúng

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Giấy cartstock
  • Sợi xe thủ công dày
  • Keo E-6000 hoặc keo nóng (dùng cho đồ uống lạnh)
  • Cái thước
  • Cây bút chì
  • Cây kéo
  • Băng

Làm cho cốc có dây thừng trở nên ấm cúng - Cắt phần đế

Bắt đầu bằng cách cắt phần đế hoặc phần sau của ấm bằng cách sử dụng giấy bìa cứng. Chọn bất kỳ thẻ màu nào mà bạn thích- Tôi nghĩ thẻ càng sáng thì trông càng vui. Tôi muốn chiếc cốc ấm cúng này cao khoảng ba inch, vì vậy tôi đã cắt một dải bìa cứng xuống ba inch và rộng 11 inch tiêu chuẩn.

Tạo sự ấm cúng cho chiếc cốc có dây thừng - quấn dải giấy bìa cứng

Tiếp theo, quấn dải giấy bạc xung quanh cốc hoặc cốc du lịch của bạn và cố định nó bằng một miếng băng dính. Đây là phần đế của ấm chén mà sợi dây sẽ bám vào.

Đối với thủ công này, tôi thích sử dụng loại keo nặng như E-6000. Điều duy nhất trở lại đó là nó đôi khi có mùi hơi nồng. Tôi cũng đã thử thủ công này với keo nóng, nó hoạt động tốt. Chỉ cần lưu ý rằng nếu đồ uống của bạn quá nóng, keo có thể mềm đi một chút. Nhưng tôi đã thử điều này với cả hai loại keo, và chúng dường như giữ tốt.

Make a Roped Cup Cozy - gói

Bắt đầu từ trên cùng của tấm bìa cứng, trong khi nó được quấn quanh cốc của bạn, hãy thêm một chút keo. Bắt đầu quấn dây thủ công xung quanh cốc, giữ nguyên trên tấm bìa cứng để keo không tự dính vào cốc. Căn chỉnh dây với miệng cốc khi dây quấn quanh bạn để giữ cho nó thẳng. Kết thúc thủ công bạn sẽ cắt bỏ phần giấy thừa.

Make a Roped Cup Cozy - dưới cùng

Khi bạn đến phần dưới cùng, cắt phần dây thừa và chỉ thêm một chút keo nữa. Cố định cẩn thận và chặt vào phần còn lại của sợi dây, đảm bảo phần cuối không bị sờn và lòi ra ngoài.

Make a Roped Cup Cozy - bọc

Make a Roped Cup Cozy - tiếp tục gói

Tạo một chiếc cốc có dây thừng Cozy - keo

Nếu bạn đã sử dụng keo E-6000, bạn sẽ cần để nó đóng rắn theo hướng dẫn của nhà sản xuất, trong vài giờ. Keo nóng sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi nó khô trong vài phút. Khi nó đã hoàn toàn khô và chắc chắn, hãy lấy ấm ra khỏi cốc và cắt bỏ phần giấy thừa ở trên và dưới.

Make a Roped Cup Cozy - để trở nên ấm cúng

Điều tuyệt vời khi sử dụng dây thừng thủ công là bạn có thể ghi vào các thông điệp hoặc lời chúc bằng giấy nhỏ, rất phù hợp cho một món quà tự làm. Cái đinh bấm sẽ không đi hết cỡ, nhưng nếu bạn sử dụng cái đinh bấm có mặt trên bằng phẳng, nó sẽ ngồi tốt hơn kiểu bấm lỗ truyền thống.

Làm cho một chiếc cốc có dây thừng Cosy Projecty

DIY Make a Roped Cup Cozy

Sử dụng cốc ấm cúng này khi đang di chuyển hoặc làm quà tặng cho bạn bè! Đó là một DIY hoàn hảo và dễ dàng cho kỳ nghỉ Lễ tình nhân sắp tới!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)