Có một bữa tiệc tối? Ngừng đặt nồi hấp trên găng tay cũ của lò… sử dụng những đồ trang trí bằng gỗ phong cách thay thế! Dây đèn neon tạo thêm nét tinh tế hiện đại, mang đến cho bàn của bạn một cảm giác hiện đại. Và chúng rất dễ làm – sẽ không mất hơn một giờ để làm một cái và danh sách nguyên liệu cũng ngắn. Bây giờ, vào phần hướng dẫn.

Trivet gỗ

Vật liệu Trivet bằng gỗ tự làm

Đây là những gì bạn cần cho một chiếc đinh tán bằng gỗ:

  • (9) Chốt gỗ balsa dày 8 inch dài 1/2 inch
  • Dây thủ công neon 2mm
  • Máy khoan và mũi khoan 1/8 ″
  • Thước đo hoặc thước
  • Cây bút chì
  • Cây kéo
  • Kim trang trí (không phải trong hình)

Làm thế nào để làm một trang trí bằng gỗ:

DIY Trivet bằng gỗ Bước 1

Bắt đầu bởi đánh dấu nơi bạn sẽ khoan lỗ của mình. Đánh dấu bút chì 1 ″ từ cuối. Sau đó đo 2 ″ từ dấu đó. Đo 2 “từ cái đó và đánh dấu nó. Và sau đó làm điều này một lần nữa. Bạn sẽ kết thúc với 1 ″ còn lại ở bên phải của dấu cuối cùng của bạn, như được hiển thị ở trên. Làm điều này với tám miếng gỗ balsa còn lại.

Có liên quan: Đồ thủ công rượu vang – Làm thế nào để làm một Trivet

Máy khoan đinh vít tự làm bằng gỗ

Bây giờ bắt đầu khoan lỗ trên mỗi điểm bạn đã thực hiện. Khoan tất cả 4 lỗ trên mỗi miếng gỗ. Bạn có thể cần phải chà nhám các lỗ bằng giấy nhám mịn.

Tự làm dây Neon Trivet bằng gỗ

Tiếp theo, cắt 4 đoạn dây thủ công neon. Mỗi phần phải dài 24 “. Luồn một mảnh qua kim trên tấm thảm của bạn và đưa nó qua lỗ trên phần cuối của tấm gỗ đầu tiên của bạn.

DIY Trivet Doble Knot bằng gỗ

Buộc a thắt nút đôi ở đầu ngắn, và sau đó ở phía bên kia của lỗ (như hình trên). Hãy chắc chắn thắt nút đôi mỗi cái, nếu không nó có thể lọt qua lỗ. Làm như vậy với ba lỗ còn lại trên miếng gỗ này.

Tự làm ren Trivet bằng gỗ

Bây giờ xâu chuỗi dây qua kim thảm và đặt nó qua lỗ cuối trên miếng gỗ tiếp theo. Cũng luồn ba đoạn dây còn lại qua mảnh gỗ đó. Đẩy miếng gỗ xuống sao cho bằng phẳng với các nút thắt và buộc nhiều nút hơn ở mặt còn lại của miếng gỗ.

Tự làm bằng gỗ Trivet Nine

Tiếp tục theo cách này cho đến khi bạn đã sử dụng hết chín miếng gỗ. Sau khi bạn hoàn thành, hãy cắt các đầu của dây. Và bạn đã hoàn thành! Thats tất cả để có nó. Bây giờ hãy đi làm bữa tối để bạn có thể sử dụng tác phẩm mới của mình!

Trivet bằng gỗ tự làm đầy màu sắc

Này trivets bằng gỗ là tuyệt vời bởi vì chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh – sử dụng các màu dây khác nhau hoặc làm cho chúng lớn hơn.

Sơn Trivet bằng gỗ tự làm

Bạn thậm chí có thể sơn hoặc làm ố gỗ trước khi khoan lỗ. Chỉ cần đảm bảo sử dụng loại sơn có thể chịu được nhiệt của món ăn đang bốc khói.

Trivet bằng gỗ dễ dàng tự làm

DIY Trivet bằng gỗ đầy đủ

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)