Tin hay không thì tùy, Giáng sinh đã đến gần rồi… có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu trang trí nhà cửa! Nơi đầu tiên tôi luôn bắt đầu là cửa trước, với một vòng hoa độc đáo mang lại cảm giác lễ hội nhưng vẫn sáng tạo. Hôm nay tôi có một dự án về vòng hoa cực kỳ dễ dàng để chia sẻ với bạn, chỉ bao gồm một vài cành cây từ sân sau của bạn, một vài đồ trang trí tròn và một vài vật dụng hàng ngày khác mà bạn có thể đã có trong tay.

Làm thế nào để làm một vòng hoa Giáng sinh

Vật liệu làm Vòng hoa Giáng sinh Nhánh Bạc

Đây là những gì bạn cần cho Vòng hoa Giáng sinh này:

  • Một số ít cành cây
  • Một hộp sơn phun kim loại với màu sắc tùy chọn của bạn
  • Đồ trang trí giáng sinh 3 vòng
  • 2 chân của chuỗi mảnh
  • 4 chân của dây da lộn
  • Súng bắn keo nóng có thêm keo
  • Kìm
  • Kéo cắt tỉa

Làm thế nào để làm một vòng hoa Giáng sinh:

Vòng hoa Giáng sinh nhánh bạc - Bước 1

Bắt đầu bằng cách cắt tỉa cành dài khoảng 16 inch và đặt chúng theo hình vuông. Tôi đã sử dụng 2 cành cây mỗi bên vì tôi muốn có một cái nhìn đơn giản, hay thay đổi, nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn nếu bạn thích. Dán các cành cây vào nhau ở các góc để chúng ổn định phần nào.

Vòng hoa Giáng sinh nhánh bạc - Bọc

Tiếp theo, quấn dây da lộn của bạn xung quanh mỗi góc để hỗ trợ. Buộc chúng ở mặt sau và thêm một ít keo nóng nếu cần.

Vòng hoa Giáng sinh Nhánh Bạc - Sơn phun

Bây giờ, phun sơn mọi thứ bằng cách sử dụng sơn phun kim loại. Tôi đã sử dụng một loại bạc sáng, phản chiếu cho vòng hoa của mình, để nó có thể tương phản với các đồ trang trí bằng vàng và đỏ.

Vòng hoa Giáng sinh nhánh bạc - Thêm đồ trang trí

Bây giờ bạn sẽ thêm chuỗi vào đồ trang trí của mình. Dùng kìm cắt hai đoạn dây xích có chiều dài 5 inch và một đoạn đến 6 inch. Tách mắt xích cuối cùng trong chuỗi bằng kìm của bạn, quấn nó quanh móc trên vật trang trí, sau đó đóng nó lại. Lặp lại quá trình này cho hai bước còn lại.

Vòng hoa Giáng sinh nhánh bạc - Keo nóng

Lật vòng hoa lại và dán hai đầu dây xích vào mặt sau của các cành cây như hình trên. Khoảng trống để chúng được căn giữa trong hình vuông.

Cánh cửa trước vòng hoa Giáng sinh nhánh bạc

Và thế là xong, vòng hoa của bạn đã hoàn thành! Phong cách này là một sự khởi đầu tốt đẹp từ những vòng hoa màu xanh lá cây đặc trưng mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi, mang đến cho cánh cửa của bạn một cái nhìn độc đáo và chắc chắn sẽ khác biệt so với những ngôi nhà hàng xóm.

Vòng hoa Giáng sinh nhánh bạc - Góc nhìn

Bạc Nhánh Giáng Sinh Vòng Hoa Tự Làm

Thật dễ dàng để thử nghiệm với các màu sắc ở đây… Tôi có thể tạo một phiên bản hoàn toàn bằng vàng cho cửa sau của chúng tôi. Hoặc bạn có thể đi theo kiểu truyền thống hơn và sử dụng đồ trang trí màu đỏ và xanh lá cây. Bầu trời là giới hạn. Mọi người nghỉ lễ vui vẽ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)