Tháng sau sắp đến ngày lễ tình nhân, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết mình có thể trang trí gì cho ngôi nhà của mình để khiến ngày này trở nên thật đặc biệt và lãng mạn. Một ý tưởng để thêm một chút lãng mạn cho bố cục bàn của bạn là kết hợp hoa hồng. Hoa hồng có thể là sự kết hợp phù hợp khi làm cho một ngày hoặc buổi tối trở nên đặc biệt hơn với người đặc biệt của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này để trang trí bàn tiệc cưới với sắc hoa hồng mà mình yêu thích.

Làm thế nào để làm một vòng hoa trung tâm

Đối với DIY này, bạn sẽ không cần nhiều nguồn cung cấp. Tất cả những gì bạn cần là:

  • Kéo sắc bén hoặc dao cắt tỉa
  • Băng dính hoa hoặc dây hoa
  • Hoa hoặc sự lựa chọn của bạn

Vật liệu để làm trung tâm vòng hoa

Đầu tiên, cắt thân cây theo độ dài mà bạn muốn. Để có trung tâm đầy đủ hơn, xanh hơn, hãy để chúng dài. Để có nhiều hoa hơn và ít lá và thân, hãy cắt cành để chúng dài khoảng 3 inch (lưu ý, bạn có thể cần nhiều hoa hơn). Đây là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Nhóm hoa của bạn thành 3, bao gồm bất kỳ lá và thân cây nào bạn muốn.

Cắt thân cây - Vòng hoa làm trung tâm

Cố định thân cây bằng dây hoa hoặc băng dính hoa. Tôi thấy dây được giữ tốt hơn nhiều so với băng, đặc biệt là giữ chặt các thân ở cuối của tâm khi nó rơi ra khỏi bàn. Để bắt đầu vòng hoa, hãy đặt nhóm thứ hai lên nhóm đầu tiên, đảm bảo dây luôn được bao phủ. Cố định cả hai bằng nhiều dây hơn. Khi bạn thêm nhiều nhóm hơn, hãy kết nối nhóm hiện tại với nhóm trước đó. Việc kết nối nhóm tiếp theo với nhóm trước sẽ dễ dàng và ít cồng kềnh hơn thay vì cố gắng nhóm tất cả chúng lại với nhau.

Giữ chặt cành cây - Vòng hoa Floral Garland Centre

Băng xanh cho hoa

Nếu bạn muốn những bông hoa hướng về một phía, chỉ cần nối từng nhóm lại với mặt giống nhau trên cùng một mặt. Tôi muốn những bông hoa nằm ngược chiều nhau, và để đạt được điều đó, tôi bắt đầu từ tâm. Hãy để nhóm đầu tiên nằm theo một hướng và kết nối nhóm thứ hai theo hướng ngược lại.

Trung tâm vòng hoa đẹp

Trong khi tôi yêu màu vàng trên nền trắng, để mang lại cảm giác lãng mạn hơn nữa, tôi đã thêm hoa hồng đỏ vào phần trung tâm này sau thực tế. Để thêm nhiều bông hoa, bạn sẽ cần cắt cành ngắn hơn một chút và gắn chúng vào nơi cần thiết bằng một đoạn dây nhỏ hơn. Thực sự không có cách nào đúng hay sai để làm điều này. Thêm bao nhiêu bông hoa tùy thích – làm cho nó đầy đủ, ít lá hơn hoặc nhiều màu sắc hơn tùy thích.

Hoa để bàn ngày lễ tình nhân

Điều cá nhân tôi thích về điều này là sự tương phản giữa bảng màu trắng và cài đặt địa điểm màu trắng, với màu đậm của hoa hồng bật lên.

Làm trung tâm vòng hoa cho ngày lễ tình nhân

Khi bạn làm theo cách của mình đến cuối vòng hoa, bạn sẽ có tùy chọn để hoa hơi xếp thành tầng hoặc kết thúc ở mép. Nếu bạn muốn hoa treo ra khỏi mép, mẹo là bạn nên nối những bông hoa xa hơn nhóm trước để sức nặng của đầu bông hoa khiến nó rơi khỏi bàn mà không bị rơi hoàn toàn. Bạn cũng có thể thêm từng bông hoa vào cuối để đặt chúng đặc biệt ở nơi cần thiết để hoàn thiện vẻ ngoài.

Vòng hoa đẹp làm trung tâm cho Ngày lễ tình nhân

Đây là một trọng tâm rất đơn giản nhưng hiệu quả. Nó sẽ không tồn tại lâu như khi bạn đặt nó trong một chiếc bình có nước, nhưng nó đã tồn tại được khoảng 2 ngày khi bạn thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu chỉ sử dụng trong vài giờ hoặc một ngày / buổi tối, điều tuyệt vời là khi sự kiện của bạn kết thúc, bạn có thể tách từng bông hoa riêng lẻ ra và cắm vào bình để giữ được lâu hơn một chút.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)