Làm thế nào về một dự án đơn giản, không mất nhiều thời gian để thực hiện và không tốn nhiều chi phí? Đó là những loại dự án yêu thích của tôi. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách làm vòng hoa hình nón thông mà bạn có thể sử dụng cả năm. Vậy hãy bắt đầu!

cách làm vòng hoa hình nón thông

Tự làm vòng hoa tùng 7

Đây là những gì bạn cần cho một vòng hoa tùng:

  • Quả dứa (tôi đã sử dụng khoảng 60 quả với nhiều kích cỡ khác nhau cho một vòng hoa 14 × 14 “)
  • Khung ảnh vuông không có kính
  • Súng bắn keo nóng có thêm keo
  • Phun sơn một vài màu

Hướng dẫn làm vòng hoa tùng:

Tự làm vòng hoa tùng 8

Bước 1: Thu thập và nướng quả tùng

Bắt đầu bằng cách thu thập những quả dứa của bạn và nướng chúng. Điều này sẽ giúp chúng mở ra và nó cũng sẽ tiêu diệt bất kỳ con bọ nào có thể ẩn nấp bên trong. Đặt chúng lên khay nướng có lót giấy bạc và nướng ở nhiệt độ 275 độ C trong một giờ, lật các quả dứa sau mỗi 15 phút. Hãy theo dõi chúng thật kỹ để đảm bảo chúng không bị bỏng!

Tự làm vòng hoa tùng 6

Bước 2: Phun sơn

Tiếp theo, đã đến lúc phun sơn lên những quả tùng khi chúng nguội đi. Tách chúng thành một vài đống khác nhau, sơn mỗi đống một màu khác nhau. Họ có thể cần một vài lớp sơn.

Phun sơn cả khung.

Tự làm vòng hoa tùng 5

Bước 3: Quy trình dán

Khi mọi thứ đã khô, hãy bắt đầu dán những quả tùng vào khung. Bắt đầu bằng cách trải những cái lớn hơn ra xung quanh khung, sau đó lấp đầy những khoảng trống bằng những cái nhỏ hơn. Tiếp tục dựng vòng hoa với nhiều quả tùng hơn cho đến khi nó trông đầy. Gỡ bỏ bất kỳ dây keo nào và gắn lên tường. Thấy chưa, tôi đã nói với bạn điều đó thật dễ dàng!

Tự làm vòng hoa tùng 4

Bước 4: Treo nó

Nếu bạn định treo vòng hoa này bên ngoài, bạn có thể muốn xịt một chất bịt kín lên nó để nó có thể chịu được các yếu tố.

Tự làm vòng hoa tùng 2

Phần kết luận

Điều này sẽ trông tuyệt vời với bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào, từ tất cả các kim loại đến ánh sáng neon cho đến phấn màu… cũng có thể thú vị nếu gắn nó với một dải ruy băng đầy màu sắc. Hãy sáng tạo với nó! Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

Tự làm vòng hoa tùng 1

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)