Bạn đã bao giờ nghe nói về khả năng nâng cao khả năng thổi phồng chưa? Bạn có biết rằng có một số cách làm xẹp bóng bay bằng tay hoặc ống hút không? Làm thế nào để làm xẹp bóng bay bằng giấy bạc bằng ống hút và tại sao chúng ta nên làm điều này?

Nội dung bài viết

Điều quan trọng là phải xì hơi và tái chế bóng bay kiếng bằng giấy bạc?

Khi nói đến bóng bay bằng giấy bạc, làm thế nào để làm xẹp chúng, và tại sao chúng ta cần tái chế bóng bay thổi phồng? Làm xẹp đồ trang trí tại nhà là một quá trình khá dễ dàng và ai cũng có thể làm được, kể cả trẻ em dưới sự giám sát của cha mẹ. Nhưng tại sao chúng ta cần làm như vậy?

Tái chế là một phần không thể thiếu để giữ cho hành tinh tránh xa ô nhiễm. Vì các số liệu thống kê đã rất quan trọng, nên điều ít nhất bạn có thể làm với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm mylar là cung cấp cho những món đồ chơi này cuộc sống thứ hai. Bởi vì nhiều người trong số họ có chứa các thông số kỹ thuật bằng kim loại, nó không tốt cho hệ sinh thái vì quá trình phân hủy của chúng sẽ không diễn ra nhanh chóng.

Bạn đang xem Làm thế nào để làm xẹp bong bóng bay kiếng bằng giấy bạc đúng cách

Các bước làm xẹp bóng bay bằng giấy bạc

1. Nhìn vào phần cuối của máy bơm hơi của bạn – nó phải có một tab. Làm thế nào để xì hơi một quả bóng bay nhanh chóng? Đặt ống hút vào lỗ chỗ có vết trượt nhựa. Ống hút của bạn phải được đặt ở giữa các rãnh này để không khí có thể thoát ra ngoài.

2. Tiếp tục đẩy ống hút cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh như không khí đang bay đi.

3. Tạo áp lực cho máy bơm hơi của bạn để quá trình này diễn ra nhanh hơn. Đừng ấn quá băm, nhưng hãy làm đủ lâu cho đến khi các mặt hàng của bạn trông giống như một mảnh phẳng của màng kim loại.

4. Di chuyển máy bơm hơi của bạn xung quanh và nhẹ nhàng gấp nó cho đến khi không còn không khí bên trong. Và làm thế nào để xì hơi bóng bay chữ cái? Gấp cho đến khi bạn thoát khí ra khỏi mọi ngóc ngách.

Làm thế nào để làm xẹp một quả bóng bay bằng giấy bạc

Làm gì với những quả bóng bay đã qua sử dụng?

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội mà tái chế là tất cả, và điều đó hoàn toàn đúng. Tại sao chúng ta phải mua nhiều quả bóng nếu chúng ta biết rằng chúng chỉ dùng một lần? Thay vào đó, bạn có thể cung cấp cho bữa tiệc của mình cuộc sống thứ hai.

Không, đây không phải là những cú đánh cứu sinh trực tuyến điên rồ và những chiếc máy bơm hơi mylar của bạn trông sẽ không lố bịch. Chúng ta đã biết cách làm xẹp bóng bay bằng giấy bạc, và đây là tất cả những cách để làm bong bóng bay.

Đổ đầy bóng bay trong cửa hàng

Bạn có biết rằng bóng bay không bị phá hủy sau một lần lạm phát? Ngược lại, bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần. Vì chúng được làm bằng vật liệu bền, không phải loại cao su mà mọi người từng sử dụng khi còn nhỏ, nên các vật dụng bằng nhựa dẻo, giấy bạc và cao su có thể dễ dàng tái sử dụng. Một số cửa hàng chuyên đổ đầy các sản phẩm đã qua sử dụng bằng không khí hoặc khí heli để góp phần nâng cao nhận thức về môi trường và tránh ô nhiễm.
Hãy tưởng tượng bạn sẽ vứt bỏ hàng loạt vật liệu thổi phồng sau mỗi lần sử dụng! Điều này không chỉ lãng phí mà còn không cần thiết vì chất liệu mà các sản phẩm này được làm ra không bị mất đi chất lượng của chúng.

Ngay cả khi bạn không có cửa hàng đặc biệt trong khu vực của mình, chỉ cần tìm tất cả các quả bóng bay rỗng và sử dụng máy bơm tay hoặc máy bơm hơi tự động để làm chúng sống lại. Cất các tấm nhựa thổi phồng của bạn trong nhà để xe hoặc nơi nào đó tối để ngăn chúng bị “cháy nắng”.

Dùng bóng bay làm giấy gói

Làm thế nào để bạn thậm chí sử dụng bóng bay làm giấy gói? Chà, thật dễ dàng nếu bạn sử dụng bơm hơi bằng giấy bạc! Làm thế nào để xì hơi một quả bóng bay bằng giấy bạc? Nhẹ nhàng tháo nút thắt trong món đồ của bạn và để không khí thoát ra ngoài. Một khi bạn thấy chúng nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là quá trình diễn ra đúng.

Sau khi bạn xả hết không khí ra ngoài, các vật dụng trang trí của bạn sẽ trông giống như một tấm phẳng. Tại sao sử dụng lại giấy bạc và mylar là điều khôn ngoan?

Chúng hoạt động như chất bảo vệ ánh sáng. Nếu bạn cần để thứ gì đó tránh ánh nắng trực tiếp, thì tấm giấy bạc có giá trị phản chiếu cao sẽ giúp hàng hóa không bị hư hại.
Những vật liệu này có thể uốn cong. Nếu bạn biết cách làm xẹp bong bóng bay bằng giấy bạc đúng cách, tấm giấy mylar của bạn có thể được bọc xung quanh bất cứ thứ gì (ngoại trừ gà quay vì những vật liệu này không được phép tương tác với thứ gì có thể ăn được).

làm thế nào để làm xẹp bóng bay bằng lá helium

Tái chế bóng bay

Tại sao chúng ta nên tái chế các vật liệu thổi phồng? Đó là một bước quan trọng trong hành trình giải quyết một vấn đề lớn về khí hậu. Nếu mọi người học cách làm xẹp bóng bay bằng lá heli và mang các mảnh giấy bạc đến điểm tái chế, hoặc ít nhất là phân loại rác, thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nhiều.

Vì vậy, đây là tất cả những bước đệm về cách làm sạch không khí trong các vật dụng trang trí bữa tiệc của bạn. Và bạn có làm tái chế không?

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh