Cho dù bạn có đến New Orleans cho ngày trọng đại hay không, việc lên kế hoạch cho một bữa tiệc Mardi Gras có thể là một sự kiện tuyệt vời. Hiện tại, đó là ngày được quốc tế đánh giá cao và được tổ chức trên toàn thế giới như một cơ hội khác để gặp gỡ bạn bè và giao lưu, vì vậy chúng tôi biết rất nhiều những người ăn mặc đẹp và rủ nhau đi chơi hoặc đi chơi đêm trên thị trấn bất kể họ sống ở đâu! Mặc dù chúng ta hầu như luôn chơi trò chơi để có một đêm vui vẻ với bạn bè, nhưng đôi khi chúng ta thấy rằng chúng ta thực sự có nhiều niềm vui hơn khi tự mình tổ chức và tổ chức một bữa tiệc, đặc biệt là khi có một kỳ nghỉ hoặc chủ đề cụ thể nào đó. Chúng ta có thể nói gì? Chúng tôi chỉ yêu thích việc trang trí và tự tạo ra một bữa tiệc trọn vẹn cho bạn bè và gia đình điều đó nhiều!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm như chúng tôi thường tổ chức bữa tiệc Mari Gras của riêng bạn, đây là 15 mẹo, thủ thuật, hướng dẫn và ý tưởng tuyệt vời để làm cho nó thêm thú vị bằng cách sử dụng tốt các kỹ năng DIY của bạn!

1. Lập kế hoạch Mardi Gras thông minh ở New Orleans

Lập kế hoạch mardi gras thông minh trong orleans mới

Bạn có thực sự đang lên kế hoạch xây dựng cho khách hàng của mình trải nghiệm Mardi Gras rất riêng của bạn khi bạn đang trong New Orleans? Sau đó, bạn sẽ muốn cung cấp cho mọi người trải nghiệm đích thực thực sự, hãy đảm bảo bao gồm một chút tất cả mọi thứ! Có thể sẽ có rất nhiều điều xảy ra xung quanh bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng không thể tổ chức phần lễ kỷ niệm của riêng mình. Hướng dẫn từ The Southern Thing để cân bằng tất cả các yếu tố của một New Orleans Mardi Gras hoàn hảo sẽ giúp bạn sắp xếp hoàn hảo!

2. Trung tâm dễ thương, đơn giản có thể in được

Các trung tâm dễ thương, đơn giản có thể in được

Có lẽ bạn đang tổ chức một bữa tiệc đơn giản mà bạn muốn giữ khá rẻ và dễ dàng vì đó là ý tưởng vào phút chót, nhưng bạn vẫn muốn chú ý đến từng chi tiết để bạn bè của bạn sẽ thực sự ấn tượng khi họ đến? Sau đó, quan tâm đến các yếu tố đơn giản, cổ điển của bữa tiệc như các phần trung tâm cho bàn tiệc tự chọn là một cách tuyệt vời để ghi lại một số kiến ​​thức cơ bản về trang trí! Bạn có thể tự mình làm điều đó trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các bảng in Mardi Gras vui nhộn, đầy màu sắc, như những bảng in này có trong Gói 2 bên.

3. Lựa chọn thú vị cho các bữa tiệc hóa trang

Các lựa chọn thú vị cho các bữa tiệc hóa trang

Như mọi người đều biết (cho dù họ có ở New Orleans hay không), Mardi Gras là một vụ hóa trang! Chúng tôi biết những người bỏ ra ngoài mua những chiếc mặt nạ đẹp nhất mà họ có thể tìm thấy trong các cửa hàng, nhưng chúng tôi cũng biết nhiều người (như chính chúng tôi) thích tự tay làm ra những chiếc mặt nạ của riêng mình! Tuy nhiên, đôi khi, chúng tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi đảm bảo tất cả mọi người tại bữa tiệc, có một chiếc mặt nạ đẹp để đeo, ngay cả khi họ không có thời gian và tiền bạc để mua hoặc tự làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích danh sách ý tưởng mặt nạ tuyệt vời này từ DIY Network! Họ chỉ cho bạn cách bắt đầu với những chiếc mặt nạ mua ở cửa hàng nhỏ, đơn giản và trang điểm chúng một cách nhanh chóng và hợp túi tiền nhưng theo cách khiến chúng trông hoàn toàn tuyệt vời.

4. Tự làm vòng hoa mặt nạ Mardi Gras lấp lánh

Vòng hoa mặt nạ mardi gras lấp lánh tự làm

Có lẽ bạn đã thực sự làm cho mình quá nhiều mặt nạ, hoặc có thể bạn còn sót lại một ít từ bữa tiệc năm ngoái? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng làm đồ trang trí xung quanh nhà hoặc địa điểm thay thế! Một trong những ví dụ yêu thích của chúng tôi về ý tưởng này là vòng hoa mặt nạ lấp lánh tự làm đáng yêu này được phác thảo trên Homesteading. Họ chỉ cho bạn cách sử dụng đồ trang sức, ruy băng kim loại và hạt jumbo Mardi Gras để biến chiếc mặt nạ dự phòng của bạn thành một chiếc móc treo cửa rất ấn tượng.

5. Bánh quy theo chủ đề mặt nạ Mardi Gras

Bánh quy theo chủ đề Mardi gras mask

Bạn có phải là kiểu người chủ trì bữa tiệc thích làm những món ăn được cho khách của mình không, đặc biệt là khi có một chủ đề để làm theo? Chúng tôi thực sự rất hâm mộ việc làm bánh quy đường lạ mắt và rất sáng tạo khi trang trí chúng, vì vậy hướng dẫn tạo bánh quy có đá trông giống như mặt nạ Mardi Gras thu nhỏ này đã có mặt ngay trên con hẻm của chúng tôi. Chỉ trong trường hợp bạn thấy ý tưởng đó là một ý tưởng thú vị, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin chi tiết trên Bargain Babe!

6. Những chiếc mũ đội đầu Mardi Gras tự chế

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự làm mặt nạ tự chế (hoặc thậm chí nếu không, thành thật mà nói), tại sao không thực sự nhìn vào cấp độ tiếp theo và thêm một phần đầu vào hỗn hợp? Lịch Craze hướng dẫn bạn quy trình tạo ra những chiếc đầu tuyệt vời, hào nhoáng, đầy màu sắc từ các loại vải sáng, bóng, sequins và đồ trang trí, hạt Mardi Gras và các mảnh rhinestone tuyệt vời!

7. Bánh Mardi Gras king với nhân kem phô mai

Mardi gras king cake với nhân kem phô mai

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm cho những vị khách dự tiệc của bạn những món nướng ngon theo chủ đề Mardi Gras nhưng bạn chưa bao giờ thực sự là người trang trí cẩn thận những chiếc bánh quy rất chi tiết? Chà, đặc biệt nếu bạn là người thích ăn bánh và nhân, có thể bạn sẽ thích chiếc bánh vua kem phô mai tuyệt vời này được trưng bày trên Mel Claire! Chúng tôi thích cách họ kết hợp các màu Mardi Gras cổ điển bằng cách phủ một lớp rắc ngọt lên trên.

8. Mặt nạ có thể in đơn giản, được tô điểm

Mặt nạ có thể in đơn giản, được tô điểm

Bạn vẫn đang nghĩ về ý tưởng dễ thương như thế nào khi làm một loạt mặt nạ Mardi Gras tự làm cho tất cả khách của bạn thưởng thức đề phòng họ không mang theo nhưng bạn hơi bị ép về thời gian hơn bạn. nghĩ và bạn chỉ không chắc mình sẽ có thời gian để thực hiện loại bảo trì cao hơn một chút mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên? Sau đó, có lẽ một mẫu có thể in nhanh chóng, dễ tiếp cận có thể giúp bạn ở đây! Chúng tôi thích bản phác thảo dễ dàng này từ Mama Bee mà bạn có thể in với mọi loại màu sắc và kiểu dáng. Đơn giản chỉ cần thêm kim cương giả và tay cầm làm từ ống hút màu hoặc que kebab sơn màu là xong!

9. Món ăn vặt ngon Mardi Gras miền Nam

Món ăn nhẹ mardi gras miền nam ngon

Nếu bạn định chế biến món nướng ngon để phục vụ trong bữa tiệc của mình, bạn có muốn làm cả một bữa ăn hoàn chỉnh hoặc một loạt đồ ăn nhẹ thực sự sẽ khiến khách của bạn no cả đêm, thay vì chỉ cho họ một lượng đường cao để ăn giờ hay lâu hơn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ rất Thực sự hài lòng khi bạn nhìn thấy bao nhiêu món ăn cổ điển của miền Nam mà Mommy Savers đã vạch ra cho bạn! Khách của bạn sẽ cảm thấy như đang thực sự ở New Orleans vào buổi tối.

10. Món hầm Louisiana như một món khai vị

Món hầm Louisiana

Đồ ăn nhẹ, món khai vị và món tráng miệng đều ngon và tốt và khách của bạn sẽ chắc chắn rồi đánh giá cao họ, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là kiểu “bà chủ với những điều tuyệt vời nhất”, người luôn muốn phục vụ bữa ăn đầy đủ với một sự mời chào hữu hình? Chà, đừng bao giờ lo sợ, vì có rất nhiều lựa chọn để làm một món chính ngon! Một trong những món yêu thích đặc biệt của chúng tôi là món hầm Louisiana tuyệt vời này được nêu trên Mr. Food. Nó có chỉ cần đủ để thực sự khiến khách của bạn cảm thấy thích thú và sẵn sàng để có một khoảng thời gian vui vẻ!

11. Lựa chọn thực phẩm Mardi Gras không thịt

Lựa chọn thực phẩm mardi gras không thịt

Nếu bạn định tổ chức một bữa tiệc và nấu ăn cho mọi người, bạn có phải là người chủ nhà trọn gói, người sẽ hoàn toàn đảm bảo rằng có các lựa chọn món ăn cho tất cả mọi người, bất chấp những hạn chế về chế độ ăn uống của họ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ Thực ra có thể đưa vào danh sách các ý tưởng đồ ăn tiệc này để sử dụng tốt! Peta hướng dẫn bạn một loạt các ý tưởng về các món ăn không thịt cũng ngon như bất kỳ món nào khác mà bạn có thể nghĩ đến khi phục vụ cho Mardi Gras.

12. Nhãn bánh snack Mardi Gras lễ hội

Nhãn snack mardi gras lễ hội

Trong khi chúng ta đang thảo luận về ý tưởng hữu ích, sáng tạo về việc tạo nhãn có thể in được, bạn có phải là kiểu người tổ chức tiệc có tổ chức thích dán nhãn cho từng món ăn bạn phục vụ không, đặc biệt là khi bạn biết rằng có thể có một số công thức nấu ăn mà rất nhiều khách của bạn yêu thích. không quen hoặc thử lần đầu tiên? Chúng tôi luôn thấy đây là một mẹo hữu ích cho bữa ăn nhẹ và bữa ăn tự chọn vì chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ quá bận rộn để trả lời lặp đi lặp lại cùng một câu hỏi về thực phẩm khi chúng tôi cố gắng đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn cũng thích ý tưởng đó, hãy xem những nhãn có thể in đáng yêu này được thiết kế bởi Pizzazzerie!

13. Chụp Mardi Gras không cồn cho trẻ em

Uống rượu mardi gras không có cồn cho trẻ em

Bây giờ, chúng ta biết rằng Mardi Gras là thường xuyên một trong những ngày lễ mà người lớn thực sự lấy làm lý do để ăn mừng nhưng cũng nên buông lỏng hoàn toàn, ngay cả khi họ thường thưởng thức cocktail tại một buổi tụ họp bình thường vào bất kỳ đêm nào khác. Tuy nhiên, trong các bữa tiệc của chúng tôi, người lớn không phải là những người duy nhất có mặt để vui chơi, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng làm cho thực đơn và các lựa chọn đồ uống của mình khá thân thiện với gia đình! Vì chúng tôi có thể sẽ thực hiện các bức ảnh chụp Jello dành cho người lớn, nên chúng tôi thường dành ra một số loại kính pha và kính bắn Jello cho trẻ em, chúng tôi có thể tạo ra các phiên bản không cồn của các bức ảnh Mardi Gras Jello siêu đầy màu sắc được giới thiệu trên Coupons.com.

14. Băng keo hạt Mardi Gras

Duct băng mardi gras hạt

Có lẽ bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn nữa để lôi kéo con mình vào bữa tiệc và khiến chúng cảm thấy được tham gia, vì vậy bạn nghĩ rằng có lẽ giúp chúng chế tạo một số đồ trang sức cho sự kiện trước đó sẽ là một cách tuyệt vời để làm điều đó? Chúng tôi phải đồng ý, đặc biệt là vì những đứa trẻ của chúng tôi yêu thích làm đồ trang sức, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích hướng dẫn tự làm hạt Mardi Gras bằng giấy được giới thiệu trên Crafthubs này rất nhiều! Chắc chắn, sẽ có rất nhiều hạt nhựa sáng bóng cho mọi người mặc, nhưng đôi khi bạn cũng nên mặc thứ gì đó độc đáo hơn một chút khi tất cả đã mặc lên người.

15. Trung tâm cây lông vũ tự làm

Trung tâm cây lông vũ tự làm

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các mảnh trung tâm sớm hơn nhiều trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không hoàn toàn chắc chắn rằng các bản in có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi vì, may mắn thay, bạn thực sự làm có chút thời gian rảnh rỗi để đầu tư vào việc trang trí nội thất của riêng bạn trong năm nay không? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử một phần trung tâm đẹp hơn nhiều như những cây Mardi Gras được trang trí tuyệt vời này! Xem cách chúng được thực hiện chi tiết hơn trên Mardi Gras Outlet.

Bạn có bất kỳ mẹo trang trí, phục vụ và tiệc tùng xảo quyệt hoặc tự làm nào của Mardi Gras mà bạn đã thử trước đây và yêu thích nhưng bạn không thấy ở đây không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về thành phẩm của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)