Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn cứng của vật nuôi bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên

Đây có thể là bài viết đáng xấu hổ nhất của tôi và khác nhiều so với bài viết về mẹo và thủ thuật DIY điển hình của tôi. Tôi đã là một người nuôi chó hơn 25 năm. Con chó đầu tiên của tôi, Tiny, đã sống 17 năm và bây giờ tôi có hai con chó, Pablo the Chihuahua và Harley the Pug. Trong 25 năm này, tôi đã 15 lần chuyển nhà. Đúng… 15! Với môi trường thay đổi liên tục, những người bạn nhỏ của tôi cảm thấy bối rối. Không cần phải nói, đã có một số vụ tai nạn. Tôi rất vui khi chia sẻ cách thực hiện này vì sau hơn một thập kỷ mua tất cả các chất tẩy vết bẩn trên thảm, cuối cùng tôi đã tìm ra cách loại bỏ các vết bẩn khó tẩy của vật nuôi.

Bây giờ tôi không biết tại sao tôi mất 25 năm để tìm ra nó bởi vì nó rất đơn giản! Đây là những gì bạn cần:

Đó là nó!!! Tôi biết, phải không ???

Tôi quyết định dành cho bạn hướng dẫn từng bước về ảnh bởi vì, điều đó thật kinh tởm. Tuy nhiên, tôi có thể cho bạn thấy một bức ảnh trước và sau ít kinh tởm hơn:

Bạn đang xem Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn khó khăn của thú cưng

cách-tẩy-vết-vật-nuôi-trước-sau

Lưu ý rằng tôi thậm chí còn không bận tâm đến việc đặt phông chữ lạ mắt hoặc hình mờ… vẫn rất xấu hổ…

Dù sao, nếu vết bẩn vẫn còn ướt, hãy dùng khăn hoặc khăn sạch để lau vết bẩn càng khô càng tốt. Tiếp theo, cho giấm trắng vào bình xịt, và thấm hoàn toàn vết bẩn. Nếu vết mới còn mới, hãy để giấm trong vài phút rồi thấm bằng khăn sạch. Nếu vết bẩn đã cũ, hãy để giấm trong một hoặc hai giờ. Nếu vết bẩn thực sự nặng và thậm chí có màu nâu, hãy bỏ qua bình xịt và đổ giấm trực tiếp lên vết bẩn để ngâm hoàn toàn và để trong vài giờ trước khi thấm khô.

Khi bạn đã thấm vết bẩn bằng vải hoặc khăn sạch, hãy để cho vết bẩn khô. Sau khi khô, rắc baking soda lên vết bẩn và hút bụi. Muối nở sẽ khử mùi hôi!

Tah-dah… một cách hoàn toàn tự nhiên về cách tẩy vết bẩn cho thú cưng!

Phù! Rất vui vì điều đó đã kết thúc…

Thích? Ghim nó!

1643115130 199 Lam the nao de loai bo vet ban kho khan

GIVEAWAY NÀY ĐÃ ĐÓNG CỬA !!

************* Thông báo tặng quà! ***************

VÀO ĐỂ CHIẾN THẮNG!

Hôm nay, con gái tôi và tôi đã chơi trò chơi kỷ niệm trên tấm thảm mới thân thiện với trẻ em của chúng tôi!

Sàn Mohawk (3)

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh