Bài viết này, Cách nấu chảy bút chì màu bằng đèn khò, được tài trợ bởi Bernzomatic®. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Vì những đứa trẻ và tôi ở nhà cả ngày, chúng tôi ngày càng sáng tạo hơn. Tình yêu của chúng tôi đối với việc chế tạo cũng như mong muốn thử những điều mới đã dẫn chúng tôi đến cách thú vị này để nâng cao một số bút chì màu cũ. Mỗi năm, danh sách mua cung cấp của trường yêu cầu một hộp bút chì màu mới. Điều đó có nghĩa là những năm trước, bút chì màu được nhét trong ngăn kéo. Dự án thủ công thú vị này giúp mang lại cho những cây bút chì màu cũ bị lãng quên đó một cuộc sống mới.

DIY Animal Paw Crayons

Chắc chắn, bạn luôn có thể nấu chảy bút màu trong lò nướng, tuy nhiên sử dụng đèn khò Bernzomatic ST2200T là CÁCH thú vị hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những hình dạng nhỏ hơn, nếu không sẽ rất khó làm tan chảy trong lò nướng. Với sự giám sát của người lớn, đây cũng là một thủ công tuyệt vời cho trẻ lớn hơn.

Nội dung bài viết

Xem video Cách nấu chảy bút chì màu bằng ngọn đuốc

Hãy xem chúng tôi hành động như ba người chúng tôi, tạo ra tất cả các loại hình dạng khác nhau từ bánh rán đến khủng long. Ngoài ra, nếu bạn thích hộp bánh rán Krayon Kreme nhỏ trong video, sau khi xem, hãy tiếp tục cuộn để tải xuống bản in miễn phí của bạn.

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 30-60 phút

Vật liệu

Hướng dẫn

Loại bỏ tất cả giấy khỏi bút chì màu.

Melting Crayons Craft cho trẻ em

Đặt khuôn silicone lên trên một tấm bánh quy kim loại để bảo vệ bề mặt làm việc của bạn. Đổ đầy Bernzomatic ST2200T của bạn với Bernzomatic Butan. Đây là liên kết Đơn vị liên kết của Amazon cho các khuôn silicone không chứa BPA mà tôi đã sử dụng trong hướng dẫn này.

Bernzomatic Torch với Butane Crafts

Dùng một tay cầm lấy phần cuối của bút chì màu và tay kia đốt cháy ngọn đuốc. Giữ đầu bút chì màu khoảng 2-3 inch ngay trên khuôn và để bút chì màu nhỏ giọt vào khuôn cho đến khi đầy khuôn.

Melting Crayons with a Torch

Để sáp màu khô hoàn toàn, khoảng 10-15 phút (tùy theo kích thước khuôn). Khi bút chì màu đã khô, hãy lấy nó ra khỏi khuôn. Chúng sẽ dễ dàng bật ra.

Dự án chế tạo bút chì màu tái chế

Chúng tôi đã tạo ra những con khủng long nhỏ, hình in chân động vật và bánh rán!

Bút chì màu tự làm với khuôn silicone

Nhận mẫu hộp bánh donut có thể in MIỄN PHÍ của bạn

Điều đầu tiên Mia, con gái tôi nói sau khi cô ấy làm bút chì màu bánh rán là, “Tôi cần một hộp bánh rán cho những thứ này!” Theo yêu cầu của cô ấy, tôi đã làm chiếc hộp Krayon Kreme nhỏ đáng yêu này để bạn in, cắt và gấp.

DIY Donut Crayons

Bạn chỉ cần cắt dọc theo mép ngoài, gấp dọc theo các đường và dùng băng dính hoặc keo để giữ chúng lại với nhau.

Lấy nó ở đây: Mẫu hộp bánh donut có thể in MIỄN PHÍ

Bạn có thể sử dụng chúng làm quà tặng cho bữa tiệc hoặc quà tặng lớp, hoặc thậm chí là một món quà dễ thương cho thầy cô và bạn bè vào cuối năm học. Các cô gái của tôi nghĩ rằng những hình dạng mới này thú vị hơn khi sử dụng so với bút chì màu thông thường. Tôi hy vọng bạn thử nó!

Bút chì màu tự làm bánh rán với hộp có thể in miễn phí

Cần thêm các dự án ngọn đuốc sáng tạo?

Trước khi bạn xem bài đăng của tôi, Các Cách Sử Dụng Đuốc Thông Minh Bao Gồm 14 Dự Án Độc Đáo, và xem video YouTube bên dưới!