Vì vậy, người bạn thân nhất của bạn sắp kết hôn và chỉ yêu cầu bạn ném vòi hoa sen cho cô dâu. Một nhiệm vụ khó khăn, phải không? Không có gì bí mật khi có rất nhiều chi tiết đi vào cách ném vòi hoa sen cô dâu. Chủ nhà phụ trách nhiều nhiệm vụ. Một số công việc này bao gồm chọn đồ trang trí và đặt hàng những lời mời hoàn hảo. Người dẫn chương trình cũng dự kiến ​​sẽ tổ chức một địa điểm và chọn những món ăn để phục vụ. Việc cho cô dâu trở thành một vòi hoa sen hoàn hảo có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. May mắn cho bạn, có một số mẹo và danh sách kiểm tra có thể giúp bạn thoải mái đầu óc nếu bạn đang đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng này. Vì vậy, hãy hít thở sâu, nói với người bạn thân nhất của bạn rằng bạn sẽ YÊU để lên kế hoạch và tiếp tục đọc.

Chuyển đến một phần cụ thể để trả lời câu hỏi của bạn:

Cô dâu tươi cười

Tắm cô dâu là gì?

Nếu bạn được yêu cầu lên kế hoạch cho phòng tắm cô dâu, bạn nên biết định nghĩa của phòng tắm cô dâu là gì. Việc nhầm lẫn nó với một bữa tiệc bachelorette có thể khiến bạn xấu hổ, vì vậy chúng ta hãy xác lập kỷ lục. Cô dâu tắm là một sự kiện mà những người được mời mang quà cho cô dâu sắp chào đời. Những món quà này thường nhằm giúp cô ấy bước vào cuộc sống hôn nhân. Buổi tiệc tân hôn khác với tiệc cưới. Đó là một chút truyền thống hơn và những món quà khác nhau được đưa ra. Nhiều người chọn đi du lịch cho bữa tiệc tân hôn và tặng những món quà thú vị như nội y cho cô dâu tương lai. Buổi tắm tiên cô dâu là một sự kiện diễn ra trong một ngày có thể diễn ra ở khách sạn, nhà hàng hoặc sân sau. Những món quà được tặng trong buổi tiệc tân hôn có thể bao gồm từ đồ nấu nướng đến lọ hoa cho đến đồ trang sức.

Cô dâu có thể tắm trước đám cưới hai tháng. Tuy nhiên, có rất nhiều kế hoạch giữa thời gian bạn gặp cô dâu và thực tế khi tắm. Vì lập kế hoạch có thể là một quá trình tốn thời gian, nên điều quan trọng là phải nói chuyện với nàng dâu trước khi lập kế hoạch. Nói chuyện với cô ấy về chủ đề, ngày tháng và danh sách khách mời cho buổi tắm càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp trải nghiệm bớt căng thẳng hơn nhiều về lâu dài. Để biết danh sách kiểm tra hàng tháng về thời điểm mỗi công việc tắm cho cô dâu nên được thực hiện, hãy xem danh sách kiểm tra phòng tắm cô dâu của chúng tôi.

Chi phí tắm cho cô dâu là bao nhiêu?

Với tất cả kế hoạch này, bạn phải suy nghĩ xem mọi thứ sẽ tốn kém bao nhiêu. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, lễ cưới cho cô dâu không quá tốn kém như một số người vẫn làm. Ăn trưa hoặc tổ chức tiệc tại một nhà hàng giá tầm trung có thể kiếm được từ $ 15 đến $ 40 mỗi người. Nếu bạn muốn thuê một địa điểm đắt tiền hoặc có trang trí cầu kỳ, giá có thể dao động từ $ 40 đến $ 150 một người. Một số người chọn tổ chức các buổi giới thiệu cô dâu tại khách sạn hoặc câu lạc bộ đồng quê và cung cấp dịch vụ cắt sửa móng tay cho tất cả mọi người. Với phạm vi định giá như vậy, việc thiết lập ngân sách là một trong những phần quan trọng nhất của việc lập kế hoạch. Khi ngân sách đó đã được thống nhất, bước tiếp theo là nói chuyện với bên cô dâu về việc chia nhỏ chi phí. Hãy nhớ: phòng tắm cô dâu không cần phải tốn kém! Đó là tất cả về việc trở nên thông minh với việc mua hàng của bạn và tìm kiếm các dự án DIY đơn giản và dễ dàng.

Danh sách kiểm tra hạng mục phòng tắm cô dâu

Lập danh sách kiểm tra và sắp xếp lịch trình của bạn là một phần quan trọng trong việc lập kế hoạch, nhưng làm việc theo nhóm cũng vậy. Bạn không đơn độc trong việc này, vì vậy đừng đảm nhận công việc này mà không có sự giúp đỡ của người khác! Phân bổ công việc cho những người sẵn sàng giúp đỡ sẽ khiến mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. Mua thư mời sớm và sáng tạo với đồ ăn và đồ trang trí sẽ chứng tỏ là cứu cánh cho cô dâu và tài khoản ngân hàng của bạn.

Hình ảnh cô dâu tắm treo lên

Chọn lời mời tắm cho cô dâu hoàn hảo

Trước khi gửi lời mời, hãy xác nhận ngày với các thành viên trong gia đình để đảm bảo rằng họ sẽ có thể đến. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách gửi email xác nhận ngay sau ngày đón dâu. Một khi bạn được bật đèn xanh vào ngày hẹn hò, hãy gửi lời mời hai tháng trước ngày tổ chức hôn lễ theo kế hoạch. Điều này sẽ giúp tránh xung đột lịch trình.

Khi nào thì nên mua lời mời? Ngay sau khi bạn đã xác nhận ngày với cô dâu và gia đình! Lời mời có thể có giá thấp nhất là 1 đô la và nhiều nhất là 15 đô la tùy thuộc vào phong cách bạn quyết định đi theo. Nếu cô dâu của bạn có một chủ đề cụ thể, bạn có thể thử kết hợp tấm thiệp với chủ đề đó. Nếu không, bạn có thể nhận được những tấm thiệp với giấy bạc, lấp lánh, hoa văn, hoặc thậm chí hình ảnh của cặp đôi trên đó. Những lời mời được cá nhân hóa này phải chứa tất cả các thông tin cần thiết về phòng tắm cô dâu. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách viết lời mời tắm cho cô dâu để biết thêm chi tiết về những gì cần bao gồm.

Ý tưởng trang trí phòng tắm cô dâu cho vòi hoa sen theo chủ đề và đơn giản

Với sự phát triển của công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội, người ta đã thấy rõ rằng thẩm mỹ là tất cả. Còn cách nào tốt hơn để tạo một khung cảnh “xứng đáng với ngôi nhà” hơn là với hoa và bóng bay! Nếu cô dâu quyết định sử dụng phòng tắm cô dâu theo chủ đề, thì đồ trang trí nên tương ứng với chủ đề đó. Một số chủ đề phổ biến bao gồm phòng tắm cô dâu theo chủ đề bãi biển hoặc trà. Có những lọ đầy vỏ sò hoặc bàn phủ ren chắc chắn sẽ là phông nền hoàn hảo cho ngày đặc biệt này.

Nếu cô ấy không có sở thích về chủ đề hoặc muốn có một vòi hoa sen đơn giản, thì bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu trang trí. Tạo một bảng màu với các màu như trắng, hồng nhạt và vàng là phổ biến. Chúng có thể được trình bày bằng bóng bay màu và biểu ngữ vòi hoa sen cô dâu trên bàn hoặc tường. Để làm sáng bàn, hãy đặt những bông hoa nhiều màu sắc làm trung tâm của bàn. Thêm một bức tường ảnh với những bức ảnh tổng hợp của cô dâu với gia đình và bạn bè của cô ấy để làm cho sự kiện trở nên cá nhân hơn.

Thực đơn tắm cho cô dâu ngon nhưng giá cả phải chăng

Một trong những phần tốt nhất khi tham dự bất kỳ sự kiện nào? Đồ ăn tất nhiên! Món ăn ngon không cần phải đắt tiền, trên thực tế có rất nhiều công thức nấu ăn đơn giản để làm tại nhà. Phòng tắm cô dâu có xu hướng bao gồm các món ăn nhẹ, chẳng hạn như bánh mì kẹp trà, bánh mì crostini, ô liu và pho mát với bánh quy giòn. Thay vì bắt đầu vào bếp một mình vào ngày hôm trước sự kiện, hãy chia nhỏ nhiệm vụ với những người khác. Có thể chuẩn bị bánh mì nhỏ vào đêm hôm trước. Yêu cầu mọi người đến sớm và tạo ra một loại pho mát và bánh quy giòn sẽ giúp tiết kiệm thời gian trước khi tắm.

Về đồ uống, một quán bar mimosa với rượu sâm banh ướp lạnh và các loại nước trái cây khác nhau chắc chắn sẽ là một điểm nhấn. Đối với những người không uống được rượu, bạn luôn có thể thực hiện một cú đấm bốc khói vào buổi sáng. Trộn nước trái cây đông lạnh đóng hộp với soda chanh và thêm trái cây đông lạnh sẽ là một mẹo nhỏ! Đây là thứ đơn giản có thể được ném vào bình thủy tinh ngay trước khi khách đến.

Vào cuối buổi tắm, thông thường cũng có một số loại tráng miệng. Bạn có thể trưng bày những chiếc bánh nướng nhỏ, những chiếc bánh quy được trang trí hoặc những thanh chanh. Bạn cũng có thể có chiếc bánh yêu thích của cô dâu tương lai hoặc một chiếc bánh bông sen sáng tạo khác được trưng bày trong suốt buổi tắm.

Món khai vị khi tắm cô dâu

Tự làm trò chơi tắm cho cô dâu

Không có buổi tắm cô dâu nào là hoàn chỉnh nếu không có trò chơi hoặc một số hoạt động để khách tham gia. Cho dù bạn đang tắm vòi hoa sen theo chủ đề spa và muốn tự làm nước chà đường hay bạn muốn chơi lô tô tắm cô dâu, thì điều quan trọng là bạn phải có hoạt động cho khách. Kiểm tra xem các khách mời biết các cặp đôi hạnh phúc như thế nào với câu đố cô dâu và chú rể! Để có một hoạt động tình cảm hơn, hãy có lọ “Ký ức yêu thích của tôi”. Đặt một cái lọ bằng giấy trên bàn gần lối vào của vòi hoa sen. Yêu cầu tất cả các khách mời điền vào một tờ giấy ghi những kỷ niệm yêu thích của họ về họ và cô dâu.

Đây là thời gian để ăn mừng và càng nhiều tiếng cười, hoặc thậm chí là tiếng khóc hạnh phúc, thì càng tốt! Đừng sợ trở nên ngớ ngẩn với các trò chơi, như để mọi người đoán những câu nói nổi tiếng trong các bộ phim tình cảm. Đây là khoảng thời gian đáng nhớ! Không có cách nào tốt hơn để tạo ra những kỷ niệm hơn là cười từ các trò chơi, hoặc bằng cách hồi tưởng về những kỷ niệm khó quên.

Chủ nhà có phải tặng quà tắm cho cô dâu không?

Ném cho cô dâu một chiếc vòi hoa sen cô dâu tự nó phải là một món quà, phải không? Đúng! Chủ nhà không được mong đợi để tặng quà. Tuy nhiên, nếu không muốn đến nơi tay không, bạn có thể mang theo một tấm thiệp hoặc món quà nhỏ như nến. Cô dâu có thể muốn khách mang theo thứ gì đó từ sổ đăng ký của cô ấy và chồng tương lai. Hãy chắc chắn kiểm tra với cô ấy xem cô ấy muốn quà tặng từ cơ quan đăng ký, hoặc nếu cô ấy muốn nhận quà tặng cô dâu tắm khác. Trao đổi bất cứ điều gì cô dâu muốn với những người trong danh sách khách mời để họ biết những gì cần lưu ý khi mua sắm.

Những gì để lại cho khách: Ưu đãi khi tắm cho cô dâu

Đúng là tắm tiên cô dâu. Tuy nhiên, nghi thức tắm chung của cô dâu tuyên bố rằng những người tham dự buổi tắm vòi hoa sen phải nhận được một ân huệ trước khi họ rời đi. Nếu có một chủ đề, hãy cố gắng phù hợp với chủ đề đó. Ví dụ, khách có thể nhận bom tắm nếu nó được thiết kế theo chủ đề spa. Nếu không có chủ đề, khách có thể được tặng một dụng cụ mở chai hoặc nút chai có hình hoa hồng, một hộp rượu sâm banh nhỏ hình gấu kẹo dẻo hoặc thậm chí một chai rượu sâm banh nhỏ.

Phòng tắm cô dâu có thể cảm thấy rất bận rộn, nhưng phần lớn liên quan đến cách bạn tổ chức. Hãy nhớ làm hài lòng cô dâu và gặp gỡ cô ấy trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch để xem cô ấy muốn gì. Dẫn đến phòng tắm dành cho cô dâu, bạn nên liên tục xác nhận với địa điểm tổ chức hoặc những người khác giúp bạn tắm. Bạn không bao giờ có thể quá chuẩn bị!

Cuối cùng, đừng quên thở! Là người lên kế hoạch cho phòng tắm cô dâu, bạn có thể cảm thấy rất nhiều áp lực. Chỉ cần nhớ cô dâu đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn và đừng ngại nhờ người khác giúp đỡ trong quá trình này.

0/5 (0 Reviews)