Những cơn giận dữ trước công chúng đặc biệt khó khăn bởi vì, chúng quá công khai. Chúng khiến chúng ta cảm thấy như đang ở dưới kính lúp và mọi người đang nhìn chằm chằm vào những khuyết điểm của chúng ta. Hơn nữa, nhiều trẻ mới biết đi phát ra tiếng kêu la nếu chúng ta có vẻ lúng túng hoặc không biết phải trả lời như thế nào.

Việc tránh những cuộc hỗn chiến ở lối đi ba sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có kế hoạch trước. Giữ cho các chuyến đi của bạn ngắn gọn, có tổ chức và đúng thời gian để con bạn không bị mệt hoặc đói. (Việc lượn lờ không mục đích qua một trung tâm mua sắm là quá tải cảm giác đối với một bộ não nhỏ của thời kỳ đồ đá.) Ngoài ra, hãy làm cho việc chờ đợi dễ dàng hơn bằng cách mang theo một ít đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn vặt (như nhãn dán, vật liệu vẽ hoặc đồ chơi “tagalong” mà con bạn chỉ nhận được khi bạn ra ngoài) về việc vặt). Tuy nhiên, nếu những dự định tốt nhất này không diễn ra theo kế hoạch, bạn có thể ngừng cơn giận dữ nhanh chóng — cách Kool Style cho Trẻ mới biết đi.

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về cách một người mẹ sử dụng kết nối một cách tôn trọng bằng cách sử dụng Quy tắc thức ăn nhanh (FFR) và Toddler-ese để giảm cơn giận của con mình:

Sandy đưa Corey, 22 tháng tuổi, đến cửa hàng đồ chơi trong khi chị gái của anh, Chrissy, mua quà. Đó là điểm dừng chân thứ ba của họ vào sáng hôm đó. Sandy ngồi Corey trước màn hình xe lửa đồ chơi, theo dõi sát sao trong khi cô giúp Chrissy.

Đến lúc phải đi, Corey từ chối. Sandy thực hiện một cú đâm yếu khi sử dụng FFR. “Tôi biết bạn không muốn đi, đường, nhưng chúng ta đến muộn và tôi không có thời gian cho việc này ngay bây giờ. “

Sau đó Sandy đến đón Corey và anh ấy trào nước mắt. Cô nhân viên cau mày, Chrissy rên rỉ, và Sandy kiểm tra đồng hồ. Corey lẽ ra phải ăn trưa và ngủ trưa sớm hơn một tiếng.

Bỏ qua ánh nhìn của những người mua sắm khác, Sandy nhận ra rằng cô cần làm tốt hơn nữa việc kết nối với sự tôn trọng. Quỳ xuống bên cạnh anh, cô thốt lên, “Anh nói, ‘Không! Không, không, không! ‘ Bạn nói, ‘Không về nhà! Không! Corey thích xe lửa! ‘ Corey nói, “Không về nhà!”

Tiếng khóc của Corey yếu đi một chút và anh ấy ngừng la ó, vì vậy Sandy tiếp tục. Bà dậm chân, lắc đầu và vẫy tay để thể hiện sự dữ dội của con trai bà. “Bạn nói không! Không không không! Nooooo! “Bạn nói,” KHÔNG về nhà! Corey chưa sẵn sàng! ‘”Thật kỳ diệu, Corey ngừng khóc.

Sau đó Sandy hạ giọng thì thầm. “Này! Psssst! Này! Hãy chơi tàu hỏa. Chúng ta sẽ là đoàn tàu… choo! Choo Choo! Hãy choo-choo tất cả các đường lên xe. ”

Chrissy xấu hổ đến mức giả vờ như không biết mẹ và anh trai chug-a-chugging của mình, nhưng Corey đã rất vui mừng khi tạo ra tiếng động tàu và giữ chặt hông mẹ mình suốt quãng đường ra khỏi cửa.

Mặc dù những cơn giận dữ nơi công cộng là những vấn đề khó xử, nhưng với một số kế hoạch và thực hành, bạn có thể giữ cho những cuộc hỗn chiến công khai ở mức tối thiểu… và cả những vụ việc riêng tư nữa!

Thêm Mẹo Tantrum cho Trẻ mới biết đi:

Xem thêm các bài đăng được gắn thẻ trẻ mới biết đi, hành vi và phát triển

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)