Đầu tiên, thu thập tài liệu của bạn. Đối với thử nghiệm DIY này, bạn sẽ cần: một chiếc túi tote bằng vải lanh hoặc bất kỳ loại vải nào bạn muốn sử dụng, bản in hình ảnh của bạn, giấy đông lạnh, sơn vải, dao thủ công, thớt, bàn chải bọt biển và cây bút chì.

Cách làm lạnh giấy stencilling

Cách làm lạnh nguồn cung cấp giấy stencilling

Xé một tờ giấy đông lạnh, lớn hơn bản in của bạn. Đặt thớt của bạn xuống, đặt bản in lên trên mặt đó và giấy ngăn đá lên trên mặt đó (mặt sáng bóng xuống). Dán băng giấy ngăn đá vào vị trí.

Làm thế nào để tủ đông quy trình stencilling giấy

Cách làm lạnh giấy stencilling bước 1

Bắt đầu theo dõi bản in của bạn trên giấy của ngăn đá và sau đó sử dụng dao thủ công của bạn để cắt nó ra. Bản in này hơi phức tạp nên tôi phải cắt rất cẩn thận. Bạn có thể chọn làm một loại giấy nến đơn giản hơn như sọc hoặc họa tiết chữ v. Nếu bạn chọn viết chữ như thế này, bạn sẽ cần phải cắt ra và lưu các hình dạng nhỏ hơn bên trong các chữ cái – như chữ “O” hoặc “B.”

Làm thế nào để tủ đông cà phê stencilling giấy

Ủi túi tote của bạn để túi không bị nhăn. Trên bàn ủi của bạn, đặt giấy nến của bạn (mặt sáng bóng xuống) trên đầu túi nơi bạn muốn. Bắt đầu ủi lớp giấy nến ngăn đá lên túi. Mặt sáp của giấy sẽ chảy ra và dính vào lớp keo dán vải ở các mép. Đảm bảo bạn đặt mặt trong của các chữ cái trở lại trên giấy nến. Sắt trên những mảnh nhỏ đó là tốt.

Làm thế nào để ngăn đá tủ lạnh quy trình bẩn stencilling

Sau khi đã ủi xong giấy nến, hãy lấy cọ bằng bọt biển và sơn vải và bắt đầu đổ giấy nến vào. Bạn sẽ muốn thực hiện chuyển động “dập” lên và xuống để sơn vào thay vì chuyển động “quét” để ngăn sơn. chảy máu mép. Để sơn khô hoàn toàn. Để an toàn, tôi để nó khô qua đêm. Khi tất cả đã khô, hãy cẩn thận kéo giấy nến lên để lộ thiết kế của bạn!

Làm thế nào để đông lạnh túi giấy stencilling tote bag

Mẹo: Nếu thiết kế của bạn chảy qua giấy nến một chút, hãy lấy bút đánh dấu vĩnh viễn và làm sạch các cạnh. Nhưng bạn muốn chắc chắn rằng khi ủi, bạn đang ấn mạnh vào mép để tránh chảy máu.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)