Tôi rất vui mừng được có người bạn của tôi Tara từ A Spectacled Owl hôm nay chia sẻ cách trang điểm tuyệt vời của cô ấy bằng kim loại! Cô ấy sẽ chỉ cho bạn cách sơn kim loại và biến một số chân nến từ xám xịt thành sáng bóng! Chào mừng Tara!

PaintedOwlCollage

Tôi thường tự hỏi làm thế nào để sơn kim loại bởi vì tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây. Đã rất nhiều lần tôi nhìn thấy một bức tượng nhỏ, giá đựng nến hay một chiếc bánh tchotchke khác rất đáng yêu nhưng lại có màu sai so với những gì tôi đang tìm kiếm hoặc chỉ là một màu cực kỳ xấu xí. Kể từ khi tôi gặp Barbara từ Đuổi theo ngôi sao và cô ấy thuyết phục tôi rằng thậm chí * tôi * có thể phun sơn thứ gì đó, tất cả những gì tôi thấy là khả năng! Nơi yêu thích của tôi để xem bây giờ là phần giải phóng mặt bằng! Đôi khi có một số điều UGLY ở đó mà chỉ cần một chút tình yêu và toàn bộ màu sơn!

Trong nhiều tuần, con gái tôi Ashlyn và tôi đã đi vào Thị trường thế giới (chúng tôi hơi bị ám ảnh bởi địa điểm này!) và đã nhìn thấy những người giữ nến hình côn cú này. Tôi yêu chính những con cú nhưng tôi ghét vẻ ngoài buồn tẻ của nó và tôi hoàn toàn không phải là một cô gái nến thon. Ashlyn và tôi đã đến đó cách đây một tuần hoặc lâu hơn và tôi nhận ra rằng bây giờ có nhiều thứ hơn trong khu vực giải phóng mặt bằng và họ đã giảm giá 75%! (Vì vậy, thay vì trả 65 đô la cho cả 5 cái, mà tôi sẽ không trả, họ đã trả tổng cộng 15 đô la cho cả 5 cái!) Tôi lấy một cái và thử xem phần giá đỡ nến côn của nó đã được vặn vào chưa, đó là cái nào , vì vậy tôi biết tôi có thể bỏ phần đó. Chúng tôi chụp được 2 con lớn (cho chồng tôi và bản thân tôi) và 3 con nhỏ (Jared, Ashlyn & Ryan). Tôi đưa chúng về nhà và đến nơi làm việc. Hy vọng bạn thích những gì tôi đã làm với họ. Tôi rất hạnh phúc với kết quả!

HPIM0283-e1358106244535

Nhìn thấy? Những con cú dễ thương, chỉ là kết thúc xấu xí và thứ trên đầu chúng phải đi!

HPIM0284-e1358106304864

Yay! Không còn những thứ xấu xí trên đầu họ! Sau khi gỡ chúng ra, tôi lau chúng bằng khăn giấy và cồn tẩy rửa

Lam the nao de son kim loai Tu Drab vì vậy tất cả đều sạch sẽ.HPIM0293-e1358106623922

Tất cả được xếp trên nhựa, sẵn sàng để sơn lót! Vâng, tất cả đều có lỗ trên đầu nhưng tôi không sao với điều đó!

HPIM0295-e1358106672302

Trước khi sơn kim loại, bạn muốn sử dụng một lớp sơn lót tốt

1643792372 318 Lam the nao de son kim loai Tu Drabđể sơn bám & không bị chảy. Người phụ nữ ở Home Depot đã giới thiệu loại sơn lót này khi tôi đi mua sơn xịt cho một dự án khác. Tôi thực sự thích cách nó phát ra mịn màng và tôi thích độ che phủ.HPIM0296-300x153

Đây là sau một lớp sơn. Primer diễn ra rất tốt. Tôi để khô khoảng 15 phút giữa các lớp sơn, tổng cộng 3 lớp. Sau khi tất cả các lớp sơn được khoác lên, tôi để những con cú khô hoàn toàn qua đêm và sau đó đi làm công việc phun sơn cho chúng. Mỗi con cú có một màu sắc khác nhau, màu sắc yêu thích của mỗi thành viên trong gia đình (màu đen phẳng cho chồng tôi, màu xanh lá cây đẹp cho tôi, màu trắng cho con trai lớn của tôi Jared, màu tím cho Ashlyn và màu vàng cho Ryan). Sau khi con cú trắng khô, tôi đã làm một lớp lông Men bóng chống gỉ của Krylonmột lớp hoàn thiện màu trắng bóng đẹp mắt.

HPIM0386-225x300

HPIM0304-e1358106877349-300x209

Ashlyn muốn của cô ấy có màu tím sẫm vì vậy tôi quyết định phá bỏ hộp sơn thủ công khổng lồ mà tôi có và tìm một loại bóng râm. Tôi đã sử dụng sơn Craft Smart Acrylic trong Violet và thêm vào DecoArt Pearlizing Medium để cung cấp cho sơn một số ánh sáng lung linh. Sau khi sơn xong, tôi mang con này ra gara để phơi khô cùng với những người còn lại trong gia đình cú (Tôi rất tiếc không có bức tranh nào khác về bức tranh phun sơn của tôi về những con cú. Những bức tranh đó vô tình bị xóa * hít *)

HPIM0385-e1358139366977-152x300

Sau khi để tất cả các con cú khô qua đêm, tôi xịt các con cú màu xanh lá cây, vàng và tím bằng sơn bóng cao cấp Ace Hardware’s Premium Enamel Gloss trong Clear. Tôi để lại con cú được sơn phẳng màu đen vì chồng tôi thực sự thích vẻ ngoài của nó. Sau khi để những con cú ở lại trong vài giờ để đảm bảo mọi thứ đã khô ráo, chúng đã sẵn sàng cho buổi chụp ảnh đầu tiên! Tôi thích cách những thứ này xuất hiện và không thể chờ đợi để tìm những thứ xấu xí khác để vẽ và làm đẹp!

Kết thúc

Theo dõi Tara trên Facebook, Twittervà Pinterest!

0/5 (0 Reviews)