Làm thế nào để tái chế và thu hồi các phế liệu trong bếp của bạn

Kiểm tra thùng rác nhà bếp của bạn! Có thể có một số thứ trong đó bạn có thể sử dụng lại! Nếu bạn có rau vụn, hãy sử dụng chúng để trồng lại rau tươi của riêng bạn. Tôi đang bắt đầu trồng lại cà rốt, cần tây và rau diếp.

Đây là cách tái chế và tìm lại đồ đạc trong bếp của bạn

Đặt phần đầu rễ của loại rau bạn đang trồng lại vào lọ sao cho phần đầu rễ chạm vào nước. Kiểm tra hàng tuần để đảm bảo rằng các đầu tóc vẫn còn trong nước, bạn có thể sẽ cần thêm nước. Chúng phải được tiếp cận với ánh sáng mặt trời. Trong một hoặc hai tuần, bạn sẽ thấy cây mọc lại 3-4 inch. Lúc này bạn có thể chuyển chúng vào bầu đất, chậu và chờ rau mới ăn. Để gừng mọc lại, hãy lấy những mảnh vụn mà bạn định vứt đi và cho vào bầu đất rồi đặt vào lọc ánh sáng. Trong một vài tuần, bạn sẽ thấy chồi và rễ xuất hiện. Gừng sẽ có sẵn!

Khi bạn mọc lại rau, ăn và mọc lại, bạn sẽ thực hành tái chế hàng ngày. Thử nghiệm với tất cả các loại rau, không có giới hạn, củ cải đường, củ cải, Bok Choy, bắp cải, khoai tây, v.v. Đây là một dự án thực tế và thú vị để bạn và con bạn thấy hoạt động tái chế có thể ăn được!

Bạn cũng có thể thích