Nội dung bài viết

Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn

Tạo lịch treo tường được cá nhân hóa độc đáo trong bảy bước đơn giản. Sử dụng trình tạo lịch Shutterfly trực tuyến để tạo lịch hàng năm của bạn hoặc cá nhân hóa lịch treo tường làm quà tặng.

Khi năm mới đến, việc tạo lịch treo tường bằng ảnh có thể giúp bạn luôn ngăn nắp với phong cách cá nhân. Với Shutterfly, thật dễ dàng tạo lịch hiển thị dòng thời gian bạn cần cũng như những bức ảnh có thể làm tươi sáng cả ngày của bạn mỗi khi bạn lật sang trang mới. Tìm hiểu cách tạo lịch treo tường tùy chỉnh trực tuyến trong bảy bước đơn giản. Bạn sẽ thích có thể tùy chỉnh kích thước, kiểu, thông điệp lịch treo tường của mình và hơn thế nữa. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một lịch tùy chỉnh để sử dụng trong văn phòng, nhà bếp, phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào bạn cần.

1. Chọn kiểu lịch

Để bắt đầu tạo lịch treo tường tùy chỉnh của bạn, hãy chọn một phong cách bạn yêu thích. Shutterfly cung cấp các kiểu lịch treo tường hiện đại, các lựa chọn nhiều màu sắc, thiết kế theo mùa và hơn thế nữa. Với vô số kiểu dáng để lựa chọn, bạn có thể đảm bảo rằng thiết kế lịch treo tường phù hợp với phong cách còn lại của bạn trong căn phòng nơi bạn sẽ treo lịch. Nếu bạn muốn lịch của mình có các sự kiện và khoảnh khắc cụ thể, bạn có thể tận dụng các phong cách kể chuyện của Shutterfly với các thiết kế cao cấp và cách kể chuyện có hướng dẫn cho mỗi trang lịch.

Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 1

2. Chọn kích thước lịch của bạn

Khi bạn đang tạo lịch của mình, hãy quyết định xem bạn muốn làm lịch treo tường lớn của riêng mình hay lịch treo tường nhỏ hơn trong nháy mắt. Bạn có thể lựa chọn kích thước lịch 8 × 11 hoặc 12 × 12 để đáp ứng nhu cầu của mình. Lịch lớn có thể tuyệt vời nếu bạn có nhiều ảnh hơn mà bạn muốn làm nổi bật và nếu bạn cần thêm chỗ để viết các cuộc hẹn và danh sách việc cần làm trên lịch treo tường. Mặt khác, lịch 8 × 11 vẫn còn chỗ để viết nhưng nhỏ gọn hơn để xem ngày mỗi ngày.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn

1639652597 63 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 2

3. Chọn Dòng thời gian trên lịch của bạn

Với lịch treo tường của Shutterfly, khả năng tùy biến là chìa khóa. Bạn có thể chọn lịch 12 tháng nếu mua sắm ngay trước Năm mới hoặc chọn các tháng cụ thể trong năm. Lịch treo tường cả năm là loại lịch cổ điển và hoàn hảo để theo dõi các kỳ nghỉ, ngày lễ, v.v. Nếu bạn cần rút ngắn dòng thời gian của mình, bạn có thể chọn tháng bắt đầu lịch của mình.

1639652597 73 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 3

4. Tải lên ảnh yêu thích của bạn

Tải lên những bức ảnh yêu thích của bạn là phần quan trọng nhất để tạo lịch của riêng bạn. Với bước này, bạn có thể hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm yêu thích của mình trong suốt năm hoặc chọn những bức ảnh đẹp nhất phù hợp với chủ đề lịch của bạn. Tải lên bao nhiêu ảnh bạn nghĩ bạn sẽ cần để dễ dàng chọn ảnh yêu thích của bạn cho mỗi trang. Lịch ảnh của bạn có thể bao gồm ảnh chân dung gia đình, ảnh đi nghỉ, ảnh thú cưng, ảnh em bé, v.v.

1639652598 521 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 4

5. Tùy chỉnh bố cục lịch của bạn

Sau khi ảnh của bạn được tải lên, bạn có thể lên bảng phân cảnh lịch của mình để quyết định bố cục sẽ như thế nào trên mỗi trang. Bạn có thể tạo thiết kế lịch cổ điển với một ảnh nổi bật trên mỗi trang hoặc sáng tạo và thêm ảnh ghép mỗi tháng. Bố cục lịch treo tường của Shutterfly có thể chứa hơn năm ảnh trên mỗi trang, vì vậy bạn không cần phải xóa ảnh nếu có quá nhiều ảnh để quyết định.

1639652598 672 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 5

6. Bao gồm Hình dán và Đồ trang trí

Để làm cho lịch ảnh của bạn thú vị hơn, hãy thêm các hình dán và tô điểm phong cách. Phần tô điểm cho phép bạn thêm các câu trích dẫn vui nhộn bên cạnh ảnh của bạn cũng như các dải ruy băng và khung có thể làm cho ảnh của bạn nổi bật trên trang. Với phần tô điểm nhãn dán tùy chỉnh, bạn cũng có thể cá nhân hóa các ngày của mình với các sự kiện quan trọng, như sinh nhật, tiệc tùng, v.v. Thêm các biểu tượng độc đáo vào những ngày đặc biệt của bạn để chúng nổi bật và tuyệt vời trên lịch treo tường của bạn.

1639652599 3 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 6

7. Thêm Văn bản và Tin nhắn Độc đáo

Bước cuối cùng để tạo lịch tùy chỉnh là bao gồm tin nhắn hoặc hộp văn bản ngắn trên mỗi trang. Tùy thuộc vào cách bố trí, bạn có thể có chỗ để bao gồm mô tả về ảnh của mình hoặc chỉ bao gồm một trích dẫn ngắn đầy cảm hứng cho mỗi tháng. Một số ý tưởng sáng tạo cho văn bản bao gồm thêm công thức gia đình cho mỗi tháng để bạn có thể giữ lịch treo tường trong nhà bếp của mình và giữ cảm hứng. Bạn cũng có thể yêu cầu bọn trẻ viết một bài thơ cho mỗi tháng để chúng cũng vui khi tạo lịch.

1639652600 276 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 7

Sử dụng Trình tạo lịch trực tuyến của Shutterfly

Thật đơn giản khi học cách làm lịch treo tường với Shutterfly. Khi sử dụng trình tạo lịch trực tuyến của chúng tôi, thật dễ dàng điều hướng các bố cục và phong cách khác nhau, đồng thời nhấp và kéo ảnh của bạn đến các vị trí khác nhau. Ở trên cùng của mẫu thiết kế, bạn sẽ có các tùy chọn để liên tục lưu dự án của mình, thay đổi kích thước bất kỳ lúc nào và xáo trộn bố cục trang của bạn. Các nút đơn giản cho phép bạn nhấp để thêm nhiều ảnh hơn từ máy tính cũng như các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook và Instagram. Nếu bạn muốn bao gồm một số ảnh lưu trữ, bạn luôn có thể sử dụng Thư viện nghệ thuật của Shutterfly.

1639652601 504 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 8

Khi đang thiết kế, bạn có thể sử dụng các bố cục tạo sẵn của Shutterfly như hiện tại hoặc nhấp vào các nút ở trên cùng để thêm các vùng ảnh và hộp văn bản khác nhau. Trong khi chỉnh sửa, bạn sẽ luôn có thể hoàn tác hoặc làm lại những gì bạn đã làm, vì vậy đừng lo lắng về sai lầm! Để chỉnh sửa liền mạch nhất có thể, bạn có thể phóng to và thu nhỏ thiết kế của mình và cũng có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình để làm cho mọi thứ dễ nhìn hơn.

Trước khi sử dụng trình chỉnh sửa lịch treo tường, hãy đảm bảo bạn sử dụng tab Sự kiện để chọn các ngày lễ và dịp khác nhau mà bạn muốn làm nổi bật trong lịch của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tab Bảng phân cảnh để dễ dàng lập kế hoạch cho các trang lịch của mình và làm cho nó dễ dàng hơn trước khi bạn vào chế độ chỉnh sửa.

Lịch năm 2021 với nhiều hình ảnh ở mặt trước và các tháng khác nhau
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 9

Ý tưởng thiết kế cho lịch tùy chỉnh

Lịch được cá nhân hóa có thể theo bất kỳ chủ đề nào bạn thích. Nếu bạn đang loay hoay với quá nhiều lựa chọn, hãy thử một số ý tưởng thiết kế dưới đây. Gắn bó với một chủ đề có thể giúp bạn dễ dàng chọn ảnh bạn muốn sử dụng cũng như màu sắc và các yếu tố thiết kế. Cùng với những ý tưởng phổ biến này, bạn cũng có thể thiết kế lịch nghỉ lễ cổ điển trong đó ảnh mỗi tháng phù hợp với ngày lễ chính của năm đó.

Lịch Tương tác Ảnh

Bạn có mới đính hôn vào năm ngoái không? Lịch ảnh là một trong những cách tốt nhất để kỷ niệm khoảnh khắc trọng đại nhất trong năm của bạn. Lịch đính hôn ảnh cũng có thể là một món quà cưới tuyệt vời nếu bạn đang ở gần một cặp đôi hạnh phúc. Chọn một bức ảnh đính hôn khác nhau cho mỗi tháng để bạn có thể thấy mọi thứ đã xảy ra khi bạn lướt qua năm. Lịch ảnh đính hôn là một lựa chọn chủ đề tuyệt vời để có thể thêm những thông điệp yêu thương trên mỗi trang hoặc những câu trích dẫn về sự lãng mạn và quan hệ đối tác.

Xem tiếp:  Bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn của Shutterfly

1639652602 111 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 10

Lịch cho chó tùy chỉnh

Không có gì bằng khi xem những bức ảnh mới của những người bạn thân nhất của chúng ta để làm cho mỗi tháng trở nên đặc biệt. Với lịch cho chó tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh của thú cưng để làm bừng sáng từng trang trong lịch treo tường. Lịch cho chó hay các loại lịch cho thú cưng khác cũng sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình. Mọi người đều có mối quan hệ đối tác đặc biệt với thú cưng của họ, vì vậy đây rõ ràng là một người chiến thắng như một món quà!

1639652603 879 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 11

Lịch Hình ảnh Trẻ em

Nếu bạn có một em bé, bạn chắc chắn có vô số ảnh mà bạn có thể sử dụng. Tại sao không biến những bức ảnh đẹp nhất của em bé thành một cuốn lịch treo tường cá nhân? Nếu bạn có một đứa trẻ mới biết đi, bạn thậm chí có thể ghép ảnh của chúng với ảnh vẽ hoặc trang màu của chúng để tạo thành một bộ lịch độc đáo dành riêng cho sự phát triển và sáng tạo của chúng. Hãy lưu giữ bộ lịch hình bé yêu trong những năm tháng sau này để những kỷ niệm của bé mãi mãi tồn tại.

1639652603 784 Lam the nao de tao lich treo tuong cua rieng
Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn 12

Kết thúc

Với các tùy chọn thiết kế của Shutterly để làm lịch treo tường của riêng bạn, bạn có thể tạo ra một cái gì đó hoàn toàn đặc biệt. Sắp đến năm mới, lịch treo tường cũng là một món quà tuyệt vời. Thay vì tặng một cái gì đó tiêu chuẩn mà bạn có thể nhận được tại cửa hàng, lịch được cá nhân hóa làm cho nó cảm thấy độc đáo và cho thấy rằng bạn đã quan tâm đến việc tạo ra lịch. Nếu bạn đã có lịch treo tường, hãy xem xét các loại lịch khác cũng dễ dàng tùy chỉnh. Tùy chỉnh lịch để bàn cho văn phòng tại nhà của bạn hoặc một lịch giá vẽ đẹp mà bạn có thể đặt trên lò sưởi của mình như một vật trang trí tiện dụng.