Bây giờ mùa hè đang sôi động, chúng tôi không thể không nghĩ rằng khu vực hố lửa của chúng tôi thực sự có thể sử dụng một bản nâng cấp. Thật dễ thương so với những gì hiện tại, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ năng tự làm của mình để làm cho nó tốt hơn nhiều! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet để tìm kiếm các hướng dẫn tuyệt vời về hố lửa bằng khối cinder sẽ giúp chúng tôi bắt đầu tạo ra thứ gì đó trực quan hơn một chút và hiệu quả hơn những gì chúng tôi có bây giờ.

Hố lửa khối Cinder

Bạn có thích thú như chúng tôi với ý tưởng tạo ra một hố lửa bằng khối hộp bằng kim loại tự làm của riêng bạn không, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

Hố chữa cháy khối Cinder tuyệt vời nhất

Bây giờ chúng ta đã có ý tưởng về những gì chúng ta muốn làm, hãy đi sâu vào một số ý tưởng thực sự dễ thương để xem chúng ta có thể tự thiết lập những gì.

1. Hố chữa cháy khối vuông cinder vuông nhiều màu

Hố lửa khối vuông nhiều màu

Cho dù bạn định sử dụng các khối đá vụn hay các loại đá khác, chúng tôi nghĩ cấu trúc đá đơn giản này, nổi bật và rõ ràng trong hướng dẫn về hố lửa cơ bản này từ Kênh Cách làm của Cliff, sẽ hoạt động tốt đối với bất kỳ ai! Chúng tôi thích rằng cạnh trên bằng phẳng cung cấp một chút rào cản giữa lũ trẻ của chúng tôi và ngọn lửa.

2. Hố chữa cháy khối cinder an toàn với ngân sách

Hố cứu hỏa khối cinder an toàn với ngân sách tiết kiệm

Thay vì điều chỉnh một hướng dẫn khác có thể hoạt động cho tất cả các loại tài liệu, bạn muốn làm theo một hướng dẫn có ý nghĩa đặc biệt được làm bằng các khối cinder, vì bạn là người mới chơi trò chơi DIY và đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự rõ ràng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Budget 101 tạo ra hố lửa hình vuông có phong cách tương tự này.

3. Hố lửa chi tiết bằng khối và sỏi

Khối Cinder và hố chữa cháy của người trồng rừng

Có thể bạn đã thực sự hy vọng về một kế hoạch thậm chí còn dễ dàng hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay và bạn không kén chọn liệu nó có một góc nhìn đã hoàn thiện xung quanh phần trên hay không? Sau đó, có thể bạn muốn xem cách Momentum tạo ra cái hố hình vuông này với các khối hộp rỗng, lấp đầy các lỗ bằng sỏi để vừa cách nhiệt và trang trí.

4. Hố chữa cháy khối cinder tròn

Hố chữa cháy khối cinder tròn

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi cho đến nay với hy vọng bắt gặp một thiết kế có hình dạng giống như một cái gì đó khác với hình vuông? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa nhập tốt hơn một chút với những thứ như hướng dẫn về hố lửa được làm tròn tuyệt vời này từ Keep It Simple Crafts để thay thế! Họ chỉ cho bạn cách xếp chồng khối của bạn theo hình dạng như hình trụ.

5. Hố lửa trên đỉnh khối cinder đá

Đá trên đỉnh khối cinder khối lửa

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và công sức để tạo ra hố lửa của riêng bạn từ đầu, thì bạn có thực sự muốn sử dụng cả hai khối cinder không đá, vì vậy bạn có được tốt nhất của cả hai thế giới? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn nên xem kỹ hơn hướng dẫn này được giới thiệu trên Carole Knits, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tạo một cái hố vuông từ các khối đáng tin cậy cũng như cách đặt nó bằng đá đẹp mắt hơn.

6. Bánh xe tải nâng và chặn hố cứu hỏa

Bánh xe tải có bánh xe tải và hố lửa chặn

Bất kể bạn đang sử dụng khối cinder, đá hay thứ gì khác, liệu bạn có cảm thấy an tâm hơn về việc ngọn lửa của bạn sẽ tồn tại như thế nào khi có một số loại viền kim loại rắn bao quanh các cạnh của nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Handimania nâng vành bên trong của bánh xe tải lớn làm trung tâm của hố lửa hình trụ của họ, xếp chồng các khối của họ xung quanh nó để có cái nhìn hoàn thiện hơn.

7. Hố lửa và băng ghế hình chữ nhật

Hố lửa và băng ghế hình chữ nhật

Bạn có phải là loại người đam mê DIY kỹ lưỡng, người nghĩ rằng bạn có thể dốc hết sức lực và xây dựng cho mình một nơi để ngồi quanh đống lửa nếu bạn định đặt công việc vào việc xây dựng chính hố lửa? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự từ cách Attachment Prone đã đưa ra hướng dẫn tuyệt vời này chỉ cho bạn cách tạo một miếng xếp hình chữ nhật băng ghế, tất cả từ khối cinder!

8. Khối cinder khổng lồ và hố lửa bằng đá

Khối cinder khổng lồ và hố lửa bằng đá

Có lẽ bạn là kiểu người cực kỳ nhiệt tình với các dự án nhà, người luôn sẵn sàng thử thách và bạn không phản đối việc đưa vào một tác phẩm thực sự tạo ra tuyên bố? Sau đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử tông màu có kích thước khổng lồ, được trang trí và xếp chồng lên nhau và hố lửa hình khối cinder được phác thảo từng bước trên Tools 2 Tiaras!

9. Lò sưởi khối cinder dễ dàng với nắp nướng

Lò sưởi khối cinder dễ dàng với nắp nướng

Đối với bạn, một hố lửa có thực sự chỉ là một cơ hội khác để thực hiện nhiều món nướng hơn những gì bạn đã làm trong bữa tiệc BBQ của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn quan tâm đến chức năng và tính dễ sử dụng hơn là thiết kế. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Lowes tạo ra khối hộp vuông siêu đơn giản này có kích thước hoàn hảo cho một giá nướng tròn tiêu chuẩn.

10. Hố hun khói thịt khối Cinder

Cinder khối thịt hút hầm

Nếu bạn định làm toàn bộ một hố lửa từ các khối hộp, đặc biệt nếu nó khá lớn, bạn có muốn tập trung thiết kế của nó hoàn toàn xung quanh ý tưởng chuẩn bị thịt cho gia đình mình, thay vì chỉ thưởng thức những ngọn lửa? Sau đó, chúng tôi cá rằng bạn sẽ tìm thấy hố hút thịt bằng khối cinder tuyệt vời này, hoàn chỉnh với phần trên cùng, ở phía trên con hẻm của bạn một chút. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để làm một món của riêng bạn trên Thịt nướng Texas!

11. Trạm nấu ăn ngoài trời bằng khối cinder

Trạm nấu ăn khối cinder ngoài trời

Chúng tôi đã thực sự khơi gợi sự tò mò của bạn với toàn bộ ý tưởng này về việc sử dụng một trạm cứu hỏa ngoài trời để chuẩn bị bữa ăn của bạn trong điều kiện thời tiết tốt nhưng bạn muốn có thể làm nhiều thứ khác nhau nhất có thể trên đó, thay vì chỉ một vài loại thịt? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Survivorpedia đã tạo ra trạm nấu ăn bằng khối ống cống ngoài trời tuyệt vời này chỉ trong một vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên!

12. Hố cứu hỏa khối cinder đầy cát an toàn

Chậu lửa khối cindrer đầy cát an toàn

Bạn có đang cảm thấy rất hấp dẫn bởi ý tưởng lấp đầy trung tâm hố lửa bằng khối hộp đơn giản của mình với mục đích làm cho không gian cứu hỏa của bạn an toàn hơn một chút, vì bạn có con không? Chà, bạn không để tạo hình tròn với tâm lốp ở giữa nếu bạn không có điều kiện. Thay vào đó, hãy xem cách Horsey Peeps tạo ra một cái hố bằng khối sành hình vuông mà họ lấp đầy cát để ngăn chặn bất kỳ cơ hội phát tán nào.

13. Hố rotisserie khối cinder lớn

Hố tiệm bánh quy lát khối cinder lớn

Có lẽ chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn nhất khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm một cái hố hun khói nhưng bạn thực sự là một người đam mê nấu ăn tại nhà thực sự, người muốn làm lớn hơn và ngon hơn những gì bạn nói ở đó? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách những người được huấn luyện viên tự tạo ra một cái hố nướng bánh quy bằng khối cinder hoàn chỉnh với nắp bản lề thùng kim loại giảm một nửa để bạn có thể kiểm tra bữa tối của mình một cách dễ dàng!

14. Hố lửa khối cinder cực lớn, cực lớn

Bắn súng khối cinder cực lớn, cực lớn

Chỉ trong trường hợp tất cả các hố lửa lớn có kích thước mà chúng tôi đã cho bạn thấy là tốt nhưng không hoàn toàn đủ lớn so với những gì bạn đang thực sự hình dung, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời từ Trang trại Woods Tree sẽ thực sự giúp bạn tạo ra thứ gì đó lớn hơn nữa! Hãy xem kỹ hướng dẫn của họ để biết chi tiết đầy đủ về cách làm này khổng lồ hố lửa khối cinder đã được thực hiện.

15. Hố cứu hỏa khối tự làm với bản nháp có thể điều chỉnh

Hố lửa tự làm khối với dự thảo có thể điều chỉnh

Bất kể bạn quyết định làm gì để thoát khỏi hố lửa, bạn có thực sự có ý định làm một cái gì đó cho phép bạn kiểm soát kích thước và sức mạnh của ngọn lửa tốt và ổn định, vì bạn sống gần bàn chải và muốn đảm bảo mọi thứ thực sự ở dưới kiểm soát? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ tốt nhất bạn nên tạo ra thứ gì đó giống như thiết kế này từ Brendan Chapuis, hướng dẫn bạn cách tạo một hố lửa DIY với bản nháp có thể điều chỉnh của riêng nó.

16. Hố lửa khối vuông cinder

Hố lửa vuông

Nếu bạn muốn có một hố lửa nhỏ hơn, hình vuông luôn là tốt nhất. Chúng tôi thích cách video này xuất hiện từ Home Between The Oaks trên YouTube. Không tốn nhiều công hay nhiều nguyên liệu và bạn có thể tự làm chỉ với một chút công việc.

17. Hố lửa khối lọ lem đơn giản nhất

Hố lửa đơn giản nhất

Nếu bạn sử dụng các khối cinder đúng cách, bạn có thể biến mình thành một trong những hố lửa đơn giản nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi chỉ thích cái này dễ làm và đơn giản như thế nào. Bạn có thể xem toàn bộ quá trình này trên The Simparies Sisters trên YouTube.

18. Hố lửa và lò nướng bánh pizza

Hố lửa và lò nướng bánh pizza

Khi bạn muốn kết hợp giữa hầm lửa với việc làm bánh pizza ngon trong lò nướng đặc biệt, bạn có thể sử dụng thiết kế này. Đó là một khái niệm tuyệt vời và Gunshine State Exploration đang cho chúng ta thấy những gì chúng ta phải làm trên YouTube. Bạn nên kiểm tra nó chắc chắn.

19. Hố chữa cháy khối cinder tròn

Hố lửa tròn

Nếu bạn đang tự hỏi liệu mất bao lâu để tạo ra một hố lửa tròn, thì câu trả lời là “không quá lâu”. Brady Parscale trên YouTube đang cho chúng ta thấy một đoạn thời gian ghi lại cảnh anh ấy đang ghép lại hố lửa của riêng mình và nó trông thật tuyệt vời. Thành thật mà nói, nó cũng cho chúng tôi một chút can đảm để thực hiện dự án!

20. Hố lửa tự làm bằng khối cinder giá rẻ

Hố lửa giá rẻ

Những người từ Lời Thì Thầm Buổi Sáng Thứ Tư cũng đã tạo ra một hố lửa và giải thích chính xác những gì họ đã sử dụng và cách tạo ra nó trong một bài đăng trên blog. Bạn có thể kiểm tra nó và có thể mượn ý tưởng cho sân sau của riêng bạn.

Sự kết luận

Bạn có biết một người đam mê DIY yêu thích ý tưởng tạo ra một hố lửa bằng khối hộp bằng lon của riêng họ và chắc chắn có thể thành hiện thực, nhưng có thể sử dụng một chút trợ giúp trong quá trình thực hiện không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại hướng dẫn và tùy chọn!

Còn bạn thì sao? Bạn đã đưa ra một kế hoạch cho hố lửa của riêng bạn? Chúng tôi biết chúng tôi đã có một số mục yêu thích, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn cũng vậy, vì vậy hãy cho chúng tôi biết bạn thích mục nào nhất.

Nguồn: diys.com