Nghệ thuật treo tường có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Học cách làm nghệ thuật treo tường là điều cần thiết để tạo nên một không gian gắn kết. Từ trồng cây đến nghệ thuật tự làm, không có gì lạ khi trang trí tường là lựa chọn thích hợp cho những người cho thuê, chủ nhà và nhà thiết kế. Tạo sự sang trọng đơn giản, thêm nét tinh tế hiện đại hoặc thiết kế giao diện DIY. Bầu trời là giới hạn cho việc thêm các chi tiết xảo quyệt vào ngôi nhà của bạn.

Nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa có thể biến bức ảnh gia đình yêu thích của bạn thành tâm điểm của căn phòng. Đặt tác phẩm nghệ thuật của bạn một cách điêu luyện để tối đa hóa các chi tiết nhỏ trong cách sắp xếp phòng của bạn hoặc thêm màu sắc nổi bật vào một không gian trung tính. Các yếu tố cuối cùng bạn thêm vào một căn phòng, chẳng hạn như nghệ thuật treo tường, có thể mang toàn bộ không gian lại với nhau.

Tạo bức tường nghệ thuật của riêng bạn

Khi bạn thực hiện tác phẩm nghệ thuật trên tường của riêng mình, bạn có cơ hội tạo ra một tác phẩm được cá nhân hóa phù hợp với thẩm mỹ của không gian của bạn. Bằng cách chọn chủ đề, văn bản và ảnh, bạn có thể thiết kế một bức tường thư viện tùy chỉnh tuyệt đẹp với một nửa chi phí.

Đi theo bất kỳ hướng nào khi tạo tác phẩm nghệ thuật trên tường bằng tay. Sử dụng các vật dụng bạn có xung quanh nhà hoặc mua sắm các công cụ nghệ thuật cụ thể để nâng cao các tính năng tốt nhất của ngôi nhà của bạn. Tác phẩm tự chế tạo ra một không gian ấm cúng để khách cảm thấy như ở nhà, trong khi tác phẩm nghệ thuật được mua vượt thời gian có thể thêm một chi tiết trang nhã để chào đón khách một cách trang trọng.

Nghệ thuật tường tự làm

Tạo trang trí nhà tự làm với các câu trích dẫn để truyền cảm hứng cho bạn bè và gia đình. Lấy cảm hứng từ cuốn sách trẻ em yêu thích của bạn, một nhân vật nổi tiếng của công chúng, hoặc thậm chí là ông bà. Các dự án nghệ thuật treo tường tự làm dễ dàng yêu cầu một vài bước để tạo điểm nhấn đáng yêu cho phòng tắm, phòng ngủ và mọi thứ ở giữa.

Trang trí bàn với nghệ thuật treo tường DIY đầy màu sắc

 1. Chọn trích dẫn của bạn: Chọn câu nói động lực hoàn hảo cho mỗi phòng.
 2. In trích dẫn: Tải xuống trích dẫn hoàn hảo của bạn và in nó ra với kích thước tường của bạn.
 3. Vẽ thiết kế của bạn: Sử dụng câu trích dẫn đã in để viết chì thiết kế lên tường của bạn bằng bút chì.
 4. Chọn một kết thúc: Quyết định bạn muốn sản phẩm cuối cùng trông như thế nào, từ sáng bóng đến mờ, để trang trí tạo động lực hoàn hảo.

Nếu việc sơn toàn bộ một bức tường là điều khó khăn, hãy xem xét nghệ thuật treo tường có khung để tích hợp câu trích dẫn hoàn hảo vào các tác phẩm nghệ thuật khác của bạn hoặc gắn nó với cách thực hiện bên dưới của chúng tôi.

Nghệ thuật treo tường

Thêm một chút sang trọng cho ngôi nhà của bạn với nghệ thuật treo tường. Những mảnh ghép nổi bật này thêm đẳng cấp cho những bức ảnh gia đình đơn giản. Bằng cách lắp đặt thiết kế yêu thích của bạn, bạn sẽ tạo cho căn phòng một cảm giác hoàn thiện, ngay cả khi nó vẫn còn hơi thô xung quanh các cạnh.

Tranh treo tường nghệ thuật gia đình với trang trí trẻ em

Bước 1: Chọn Ảnh

Nếu bạn có một vài ảnh để đưa vào, hãy chọn bố cục cho phép tỷ lệ khung hình chính xác cho ảnh của bạn. Ví dụ: bố cục 16 × 16 có thể không lý tưởng cho 5 bức ảnh, trừ khi một thiết kế không đối xứng sẽ hoàn thiện thẩm mỹ của bạn!

Bước 2: Chọn kích thước của bạn

Đo bức tường của bạn và cân nhắc thêm 6 đến 10 inch trên mỗi cạnh của phép đo để căn giữa tác phẩm. Chọn giữa ảnh nhỏ (8 × 10, 10 × 14, 10 × 24), trung bình (12 × 12, 12 × 36, 16 × 16) hoặc lớn (16 × 20, 20 × 30 hoặc 24 × 36) bảng hoặc canvas.

Bước 3: Chọn khung của bạn

Tạo một cái nhìn nghệ thuật tối thiểu mà không có khung hoặc thêm nét cổ điển cho tác phẩm của bạn với khung màu nâu hoặc đen. Thêm kết cấu, màu sắc nổi bật hoặc các chi tiết ấm cúng bằng cách nâng cao thiết kế của bạn với tác phẩm nghệ thuật treo tường trên canvas.

Canvas tường nghệ thuật

Những tấm bạt là nét chấm phá chuyên nghiệp hoàn hảo cho những thiết kế tự làm. Không ai có thể nghi ngờ một dự án DIY trên chương trình phụ trợ! Tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường canvas DIY của bạn với các bước đơn giản cho tranh in canvas dưới đây.

Bản in nghệ thuật treo tường canvas đầy màu sắc trên kệ treo

Bước 1: Chọn kích thước của bạn

Mười hai kích thước cho phép các tùy chọn tùy chỉnh vô tận. Đo không gian tường của bạn, sau đó chọn kích thước canvas phù hợp nhất trên tường.

Bước 2: Chọn khung của bạn

Tùy thuộc vào bố cục đã chọn, hãy nhớ rằng bạn sẽ thấy một lượng đáng kể chất liệu của khung đằng sau mỗi bức ảnh của mình.

Bước 3: Thêm văn bản

Canvas của bạn có thể nói với khách của bạn bằng một từ đơn giản, một đoạn trích đáng nhớ hoặc một câu trích dẫn ngắn.

Sự đơn giản của những tấm bạt không có khung là hoàn hảo cho một cái nhìn tối giản để mang cả căn phòng của bạn lại với nhau. Cân nhắc thêm các kết cấu hỗn hợp để thêm một bố cục phức tạp cho căn phòng.

Bản in nghệ thuật kim loại

Trộn các kim loại khác nhau trong nhà là một cách tuyệt vời để tạo nên vẻ ngoài hiện đại. Nghệ thuật treo tường hiện đại thường có trang trí tường bằng kim loại đồng, bạc, hoặc thậm chí vàng để tạo ra một thẩm mỹ phức tạp.

Ba bảng in nghệ thuật kim loại trong phòng khách

Bước 1: Chọn tác phẩm của bạn

Chọn ảnh của riêng bạn hoặc chọn tác phẩm hoàn hảo được thiết kế trước cho không gian của bạn.

Bước 2: Chọn bố cục của bạn

Quyết định xem một thiết kế đơn giản hay trang trí công trình phức tạp sẽ thúc đẩy một thiết kế gắn kết trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Chọn kết thúc của bạn

Chọn một lớp hoàn thiện mờ hoặc bóng. Màu mờ cổ điển sẽ tạo thêm một tông màu trầm cho bản in kim loại của bạn. Ngược lại, một lớp hoàn thiện bóng sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài của kim loại mới được đánh bóng.

Nghệ thuật treo tường có thể có nhiều hình thức, được tạo ra bằng tay, hoặc được tạo điểm nhấn bởi các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp trên các chất liệu phức tạp hơn.

Ý tưởng nghệ thuật tường tự làm

Giữa những dự án dễ dàng trong 10 phút hoặc những bức tranh sơn lớn, tác phẩm nghệ thuật treo tường DIY hoàn hảo của bạn chỉ là một ý tưởng. Hãy thu thập cảm hứng từ những ý tưởng nghệ thuật treo tường DIY độc đáo dưới đây.

Bản in nghệ thuật đóng khung

Vẻ đẹp của nghệ thuật đóng khung trên tường là khả năng biến đổi phong cách của nó. Bạn tò mò muốn biết làm thế nào để tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên tường có khung của riêng bạn? Bạn không cô đơn. Lấy cảm hứng từ các chủ đề bên dưới, sau đó tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường có khung tuyệt đẹp chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bản in nghệ thuật có khung hỗn hợp của ảnh gia đình

 • Trưng bày kiệt tác của con bạn: Lấy một số khung ảnh cho những kiệt tác của con bạn. Tác phẩm không chỉ giúp con bạn tự tin hơn mà còn có thể bị khách của bạn nhầm với tác phẩm nghệ thuật trừu tượng có giá trị cao.
 • đi màu xanh lá cây: Phơi khô một miếng cắm hoa đẹp và làm phẳng nó. Để có thêm phần thưởng, hãy trộn các kết cấu và kết hợp các bản in được, cùng với một tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh cạnh nhau. Nếu bạn đang tạo một bức tường có điểm nhấn bằng gạch giả, hãy cân nhắc việc đóng khung nghệ thuật tối giản để hoàn thiện vẻ ngoài.
 • Trưng bày ảnh gia đình: Đóng khung những bức chân dung gia đình yêu thích của bạn sẽ không bao giờ lỗi mốt. Những bức ảnh được đóng khung làm tăng thêm cảm giác quê hương và làm ấm không gian của bạn. Bạn cũng sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện nhanh chóng khi khách đến!

Cân nhắc kết hợp một bức ảnh có khung tuyệt đẹp với những khung nhỏ hơn cho một bức tường kiểu phòng trưng bày. Phần thưởng của một bức tường phòng trưng bày là cơ hội để sử dụng hai nhiệm vụ như một bức tường điểm nhấn.

Tự làm bức tường nghệ thuật lớn

Tự làm nghệ thuật treo tường lớn không cần phải là khoa học tên lửa, với những công cụ phù hợp, ngay cả những nhiếp ảnh gia nghiệp dư cũng có thể trưng bày kỹ năng của họ cho những vị khách được chào đón vào phòng khách. Cân nhắc sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ không làm giảm chất lượng ảnh khi tạo thiết kế của bạn.

 • Triển lãm Mốc yêu thích của bạn: Chọn một cảnh từ thành phố yêu thích của bạn để thể hiện kích thước của bức tường trống của bạn. Tháp Eiffel, Cầu Cổng Vàng và Tòa nhà Empire State chỉ là một vài địa danh tuyệt đẹp sẽ khiến căn phòng của bạn nổi bật từ sàn đến trần.
 • Hiển thị những bức ảnh yêu thích nhất mọi thời đại của bạn: Nghệ thuật treo tường nhiều mảnh là một cách độc đáo để hiển thị một hoặc một vài bức ảnh. Cân nhắc đặt ba bức ảnh có tính thẩm mỹ tương tự, nhưng không chính xác để hoàn thiện diện mạo của căn phòng hiện đại đang theo xu hướng của bạn.
 • Trộn và kết hợp các yếu tố trang trí: Hãy lấp đầy không gian của bạn với sự kết hợp của nghệ thuật treo tường, chậu cây lớn, màu nước tự làm và kệ treo. Thoạt nhìn, sự đa dạng của các yếu tố có vẻ không gắn kết, nhưng chúng sẽ gắn kết các kiểu thiết kế trong nhà trên một bức tường duy nhất.

Một bức tường lớn có vẻ choáng ngợp với kích thước tuyệt đối của không gian bạn cần lấp đầy. Cân nhắc những gì bạn muốn thoát ra khỏi bức tường cụ thể và nếu bạn muốn nó trở thành tiêu điểm hay một thiết kế tắt tiếng phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

DIY Accent Wall

Bức tường nhấn là một bức tranh yêu thích của nhà thiết kế. Một bức tường trống biến thành một thế giới cơ hội cho những bức tranh treo tường và những tác phẩm nghệ thuật giống nhau. Cho dù bạn sử dụng màu sắc đậm, trang trí độc đáo hay vật liệu bất ngờ, hãy làm khách ngạc nhiên và kinh ngạc với khẩu vị mới.

Tự làm tường có điểm nhấn trên nền gạch với lối trang trí hiện đại

 • Tạo một bức tường thư viện: Lấp đầy toàn bộ bức tường với các kích thước khác nhau của các bức tranh được đóng khung. Sự đa dạng sẽ tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng, trong khi các bức ảnh sẽ cho phép tùy chỉnh chủ đề và màu sắc. Hãy nghĩ về các hình dạng hình học và lật ảnh về phía chúng để tạo thêm góc cạnh cho trang trí của bạn.
 • Làm nổi bật một bức tường với màu sắc yêu thích của bạn: Sơn toàn bộ bức tường với hoa văn yêu thích của bạn với màu sắc không tuân theo sơ đồ còn lại của ngôi nhà. Hãy nghĩ đến màu đỏ, vàng và xanh dương tươi sáng. Trước tiên, hãy cân nhắc việc sơn các mẫu màu lên tường nếu việc cam kết sơn một không gian rộng lớn với một màu sắc điên rồ khiến bạn lo lắng.
 • Sử dụng một tài liệu không mong muốn: Chơi với các vật liệu hỗn hợp. Tạo một bức tường gạch giả, một bức tường hoàn toàn bằng vải bố hoặc thậm chí là một thiết kế băng washi tùy chỉnh để có một bố cục bất ngờ. Các vật liệu hỗn hợp có thể tạo thêm nét hiện đại cho một ngôi nhà mộc mạc hoặc hoàn thiện một diện mạo công nghiệp cho một căn hộ chung cư.

Đừng cảm thấy bị giới hạn khi ở trong phong cách hiện đại điển hình trong ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào mà những nét mộc mạc nổi bật và những chi tiết gia đình lại có thể kết hợp các yếu tố hiện đại lại với nhau.

Hãy tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp thay vì thêm những mảnh ghép vào căn phòng của bạn. Hoàn thành bảng màu của bạn, tạo điểm nhấn và mang lại cảm giác bổ sung về kết cấu cho căn phòng của bạn với nhiều tác phẩm nghệ thuật treo tường. Chọn chủ đề, kích thước và số lượng ảnh của bạn. Sau đó, sử dụng thiết kế tương tác trên tường của chúng tôi để điều chỉnh nghệ thuật đặc biệt cho căn phòng của bạn.

0/5 (0 Reviews)