Khi bạn chuẩn bị chào đón một đứa trẻ nhỏ đến với thế giới, tắm cho trẻ sơ sinh là một cách dành thời gian để ăn mừng với những người thân thiết của bạn. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi họp mặt nhỏ với những người thân yêu hay một lễ kỷ niệm lớn về giới tính, thì lời mời được cá nhân hóa là việc tạo ra một vật kỷ niệm cá nhân, có thể chạm vào mà bạn bè và gia đình của bạn có thể trân trọng suốt đời và bạn có thể nhìn lại khi xem qua các trang của cuốn sách ảnh em bé của bạn. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn từng bước về cách thiết kế lời mời tắm cho trẻ sơ sinh tùy chỉnh hoàn hảo, từ những điều cần cân nhắc khi chọn chủ đề tắm cho em bé của bạn đến các nghi thức phù hợp để gửi lưu ngày. Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn của chúng tôi để thiết kế lời mời tắm cho trẻ sơ sinh hoàn hảo và một số cảm hứng mời để giúp bạn bắt đầu.

Nội dung bài viết

Bước 1: Chọn chủ đề tắm của bạn

Khi lập kế hoạch cho phòng tắm cho trẻ sơ sinh, đơn hàng kinh doanh đầu tiên của bạn là chọn một chủ đề. Cho dù bạn muốn có một buổi họp mặt sang trọng và thư thái cùng nhau hay một “baby-Q” lễ hội, việc tìm ra chủ đề của bạn là rất quan trọng để lập kế hoạch cho phần còn lại của việc tắm cho bé (bao gồm cả lời mời tắm hoàn hảo của bạn). Để giúp khơi nguồn sáng tạo của bạn, hãy xem danh sách các chủ đề vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh của chúng tôi cho mọi loại vòi hoa sen.

nhiều lời mời tắm trên một chuỗi

Ngoài việc cung cấp lời mời tắm em bé tùy chỉnh cho tất cả các loại vòi sen, chẳng hạn như vòi hoa sen em bé tiết lộ giới tính và vòi hoa sen em bé sinh đôi, chúng tôi cũng cung cấp nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm lời mời tắm em bé mùa đông và ngày lễ, lời mời tắm em bé mùa thu và Halloween, và bất cứ thứ gì từ thiết kế hoa dễ thương đến thiết kế động vật đầy màu sắc đến thiết kế ô tô và máy bay vui nhộn!

Bước 2: Quyết định xem bạn có muốn phòng tắm tiết lộ giới tính hay không

Khi quyết định một chủ đề, bạn cũng nên cân nhắc xem bạn có muốn phòng tắm tiết lộ giới tính hay không. Bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân xem bạn muốn bữa tiệc có chủ đề phản ánh giới tính, nếu bạn muốn để lại bất ngờ với chủ đề không phân biệt giới tính hay bạn muốn chủ đề được tiết lộ. Các phương pháp tiết lộ giới tính phổ biến bao gồm cắt bánh, thổi bong bóng hoặc tiết lộ giới tính. Nếu bạn quyết định tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính, hãy chọn một lời mời tiết lộ giới tính để khiến khách mời của bạn hào hứng với tiết lộ lớn.

Bước 3: Tùy chỉnh lời mời của bạn bằng một bức ảnh

Tiếp theo, bạn nên quyết định xem bạn có muốn sử dụng ảnh tùy chỉnh trong lời mời của mình hay không. Các lựa chọn ảnh phổ biến bao gồm ảnh của cha mẹ, thông báo mang thai hoặc siêu âm của em bé, nhưng sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Bước 4: Quyết định từ ngữ cho lời mời của bạn

Ghi lại lời mời của bạn có thể là một chi tiết nhỏ nhưng đáng lo ngại khi lên kế hoạch tắm cho em bé của bạn. Bạn nên tính đến các yếu tố như giới tính, liệu bạn có dự định tổ chức tiết lộ hay không và chủ đề của bữa tiệc. Để lập kế hoạch dễ dàng hơn một chút cho bạn, hãy xem các ý tưởng từ ngữ mời tắm cho trẻ sơ sinh cho mọi loại tiệc.

Bước 5: Cho khách biết nếu bạn có đăng ký em bé

Điều quan trọng là phải cho khách biết liệu bạn đã đăng ký một số cửa hàng nhất định hay chưa để việc tặng quà dễ dàng hơn một chút (và hữu ích hơn) cho cả hai bên. Ngoài ra, nếu bạn quyết định từ chối quà tặng tắm cho trẻ sơ sinh, bạn nên làm rõ điều này trong thư mời của mình để tránh nhầm lẫn vào ngày diễn ra sự kiện.

Nếu bạn muốn đăng ký nhận quà tặng tùy chỉnh, hãy thử thiết kế các sản phẩm được cá nhân hóa trên trang web Shutterfly trước thời hạn để chia sẻ với những người đặt mặt hàng đó trên cơ sở đăng ký của bạn — bằng cách đó, bạn biết chính xác những gì bạn nhận được và khách của bạn có thể thoải mái khi biết họ đã mua món quà hoàn hảo.

Bước 6: Giải quyết lời mời của bạn và gửi chúng đi

Khi bạn đã hoàn thành việc tổng hợp các lời mời, đã đến lúc gửi chúng cho khách của bạn! Bạn sẽ muốn gửi lời mời từ bốn đến sáu tuần trước khi tắm cho em bé. Điều này giúp khách có đủ thời gian để lên kế hoạch tham dự buổi tắm và đủ thời gian để bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho sự kiện.

Hãy nhớ theo dõi các RSVP cho sự kiện để bạn có thể lên kế hoạch cho những việc như phục vụ ăn uống và túi quà cho khách. Lập kế hoạch chi tiết chắc chắn có thể là một thách thức, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với bạn bè hoặc gia đình của người mẹ sắp sinh để được hỗ trợ rất cần thiết trong bước này!

Ý tưởng mời tắm em bé

Sẵn sàng để bắt đầu thiết kế lời mời tắm cho em bé của bạn? Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ngày yêu thích của chúng tôi cho tất cả các loại vòi hoa sen.

thẻ tắm em bé được trưng bày

Hãy tắm cho bé yêu bằng lời mời theo chủ đề trái tim

Bạn đang tìm kiếm một món đồ tắm dành cho trẻ sơ sinh thật ngọt ngào, hợp thời trang và đơn giản? Hãy thử một lời mời theo chủ đề trái tim để cho những người thân yêu của bạn thấy bạn vui mừng như thế nào khi chào đón đứa con mới chào đời.

Hãy thử một lời mời theo chủ đề đôi dễ thương cho một buổi tắm vòi sen tuyệt vời gấp đôi

Nếu bạn đang thấy gấp đôi, tại sao không có một thẻ được cá nhân hóa để chia sẻ những tin tức thú vị với bạn bè và gia đình của bạn? Chia sẻ sự phấn khích của bạn để nhân đôi niềm vui với lời mời theo chủ đề song sinh.

Đối với một chủ đề vui nhộn dựa trên thực vật, hãy thử lời mời tắm hoa cho trẻ sơ sinh

Để có cảm giác bất chợt, hãy thử một lời mời tắm hoa em bé sẽ khiến khách của bạn cảm thấy như họ đang ở xứ sở thần tiên.

Đi với một lời mời theo chủ đề động vật cho một tấm thiệp mà khách của bạn sẽ yêu thích

Lập kế hoạch tắm ngoài trời hoàn hảo cho khách của bạn? Hãy thử một lời mời theo chủ đề động vật để chào mừng đứa con nhỏ của bạn gia nhập đàn.

Hãy thử một chiếc vòi hoa sen có họa tiết mời để thêm phần lạ mắt

lời mời tắm em bé tùy chỉnhĐể làm cho tấm thiệp của bạn thực sự nổi bật, hãy chọn một chiếc thiệp mời có họa tiết cho em bé để biết thêm một chi tiết mà khách của bạn chắc chắn sẽ thích.

Làm cho khách của bạn hào hứng với lễ kỷ niệm bằng lời mời tiết lộ giới tính

Giới tính tiết lộ các bữa tiệc ngày càng trở nên phổ biến — và vì lý do chính đáng. Khách của bạn sẽ vui mừng chào mừng sự xuất hiện của một bé trai hoặc bé gái khi họ nhận được lời mời dễ thương, hợp thời trang tiết lộ giới tính.

Hãy thử một lời mời tắm em bé tùy chỉnh với các bức ảnh được cá nhân hóa

Đối với một lời mời được tùy chỉnh hoàn toàn, hãy chọn một lời mời thư viện ảnh, hoàn chỉnh với hình ảnh của cha mẹ đang mong đợi hoặc siêu âm của em bé.

Để có cảm giác đơn giản và thanh lịch, hãy thử một lời mời bằng giấy bạc được cá nhân hóa

Đối với một lời mời tinh tế nhưng sang trọng, hãy thử một lời mời giấy bạc được cá nhân hóa để làm hài lòng khách mời của bạn và khiến họ hào hứng cho ngày trọng đại.

Làm cho khách của bạn hào hứng với một lời mời thực sự lấp lánh

Chọn một chiếc vòi hoa sen lấp lánh và tỏa sáng để có cảm giác sang trọng và thanh lịch mà khách của bạn sẽ yêu thích.

Có một bé gái trên đường đi? Hãy thử một lời mời tắm theo chủ đề bé gái

Chào mừng sự xuất hiện của đứa con bé bỏng của bạn với lời mời tắm em bé dành cho các bé gái sẽ khiến khách của bạn thích mê mẩn!

Chào mừng người đàn ông nhỏ bé của bạn đến với thế giới với chủ đề cậu bé lưu lại những ngày tháng

Sinh con trai? Chào mừng sự xuất hiện của anh ấy với lời mời chào chủ đề ngọt ngào dành cho bé trai, hoàn hảo cho tất cả các loại vòi hoa sen dành cho bé trai.

đóng khung ảnh em bé trên bàn

Kết thúc

Tắm cho em bé là một thời điểm đặc biệt để mong đợi cha mẹ và những người thân yêu của họ. Lập kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh hoàn hảo đòi hỏi bạn phải đặt lên hàng đầu trong trò chơi của bạn từ đầu đến cuối, nhưng phần thưởng cho sự kiện đặc biệt này còn hơn cả giá trị. Sau khi sự kiện kết thúc, hãy nhớ viết thiệp cảm ơn baby shower cho khách của bạn để họ biết rằng bạn đánh giá cao việc họ đến chúc mừng đứa con mới chào đời của bạn như thế nào. Hãy thử bắt đầu bằng thẻ cảm ơn ngay bây giờ để tiết kiệm thời gian vì ngày dự sinh của bạn đang đến gần, để bạn có thể tập trung vào việc sẵn sàng chào đón đứa con mới chào đời.

Cũng quan tâm:

0/5 (0 Reviews)