làm thế nào để tìm một nhiếp ảnh gia chụp ảnh trẻ em giá cả phải chăng

Năm đầu đời của bé có thể là một khoảng thời gian tốn kém. Từ đầu tư vào một chiếc xe mới, cũi mới, ghế ô tô mới, đến nguồn cung cấp tã lót, khăn lau và quần áo mới dường như vô tận mà bé cần.

Đồng thời, bạn có thể phải xoay xở với thu nhập bị giảm khi một hoặc cả hai bạn nghỉ phép chăm sóc con cái. Vì vậy, có thể hiểu được rằng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng từng xu được chi tiêu hợp lý.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chụp một số bức ảnh chuyên nghiệp về em bé của mình, bạn có thể đang tự hỏi liệu mình có đủ khả năng đầu tư hay không. Có lẽ bạn đã xem qua một số trang web của các nhiếp ảnh gia, và bạn cảm thấy rằng chi phí của buổi chụp là ngoài tầm với.

Tuy nhiên, tin tốt là có nhiều cách để tìm những nhiếp ảnh gia rẻ hơn và những cách để chụp với những nhiếp ảnh gia trẻ em khác có giá cả phải chăng hơn.

Dưới đây là ba cách để tìm một nhiếp ảnh gia rẻ hơn:

  1. Tìm một nhiếp ảnh gia đang xây dựng danh mục đầu tư
  2. Đặt một buổi học nhỏ
  3. Tìm một studio cung cấp ưu đãi đặc biệt

Nếu bạn biết rằng bạn muốn chụp với một nhiếp ảnh gia cụ thể, nhưng giá cả nằm ngoài tầm với, đây là ba ý tưởng để làm cho nó có giá cả phải chăng hơn:

  1. Yêu cầu phiếu quà tặng thay vì quà sinh nhật hoặc quà Giáng sinh
  2. Bán những món đồ trẻ em mà bạn không cần nữa
  3. Làm theo hướng dẫn trực tuyến và tự chụp ảnh

Chúng ta hãy xem xét từng điều này sâu hơn.

Nội dung bài viết

Tìm một nhiếp ảnh gia trẻ em là người xây dựng danh mục đầu tư

Tất cả các nhiếp ảnh gia trẻ em đều bắt đầu ở đâu đó và phần lớn là cung cấp các buổi chụp miễn phí hoặc với mức giá chiết khấu cao. Điều này cho phép nhiếp ảnh gia phát triển các kỹ năng của họ và xây dựng danh mục tác phẩm mà họ có thể giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng.

Bạn cũng có thể thấy rằng các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm đôi khi chạy ‘cuộc gọi người mẫu’ hoặc ‘cuộc gọi tuyển chọn’ khi họ muốn thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo mới, thực hiện một dự án sáng tạo cá nhân hoặc nếu họ đang dạy các nhiếp ảnh gia khác và cần một em bé để làm mẫu cho họ.

Lợi ích của phương pháp này là bạn có thể chụp một số bức ảnh em bé với mức giá giảm mạnh, hoặc đôi khi thậm chí là miễn phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn đang làm việc với một nhiếp ảnh gia đặc biệt mới, các bức ảnh có thể không đạt tiêu chuẩn giống như khi bạn đặt một buổi chụp với một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm.

 

Đặt một buổi học nhỏ

Nhiều nhiếp ảnh gia cung cấp các buổi chụp ảnh nhỏ, có thể là các phiên bản ngắn hơn của các buổi chụp ảnh thông thường của họ hoặc các buổi chụp ảnh ngắn với một chủ đề cụ thể – ví dụ như vào lễ Giáng sinh hoặc ở một địa điểm đặc biệt như cánh đồng hoa oải hương.

Thông thường các buổi mini sẽ diễn ra vào một ngày cụ thể và nhiếp ảnh gia sẽ đưa ra một số khoảng thời gian vào ngày đó.

Một buổi họp nhỏ có thể là một cách rất hiệu quả để chụp ảnh con bạn; về cơ bản bạn đang chia sẻ chi phí chụp ảnh với tất cả các gia đình khác có một buổi chụp hình nhỏ vào ngày hôm đó và họ có thể tiết kiệm đáng kể so với mức giá thông thường của nhiếp ảnh gia.

 

chụp ảnh em bé giá cả phải chăng

Tìm một Studio Chụp ảnh Cung cấp Ưu đãi Đặc biệt

Khi bạn nghiên cứu các nhiếp ảnh gia trẻ em khác nhau, bạn có thể bắt gặp một số studio cung cấp các ưu đãi đặc biệt. Ví dụ – “một buổi chụp miễn phí và một bản in miễn phí” hoặc “một buổi chụp ảnh em bé và một bản in có khung với giá £ X”. Bạn cũng sẽ tìm thấy những giao dịch này trên các trang web như Groupon.

Đây là một phương pháp tiếp thị khá phổ biến trong ngành nhiếp ảnh, đặc biệt là giữa các studio lớn hơn sử dụng nhiều nhiếp ảnh gia. Nếu bạn tự tin rằng bạn sẽ chỉ muốn chụp ảnh và in miễn phí / giảm giá thì đây có thể là một cách rất hiệu quả về chi phí (hoặc thậm chí miễn phí) để chụp ảnh con bạn.

Tuy nhiên, những giao dịch này có thể không bao gồm chi phí của studio (điều hành một công việc kinh doanh nhiếp ảnh rất tốn kém.) Thay vào đó, các giao dịch dựa trên thực tế là hầu hết các bậc cha mẹ sẽ không thể bỏ đi chỉ với bản in miễn phí / giảm giá khi họ xem ảnh và sẽ chi tiêu nhiều hơn cho các bản in bổ sung và hình ảnh kỹ thuật số.

Vì vậy, nếu bạn chọn một trong những ưu đãi này, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu xem các hình ảnh phụ sẽ có giá bao nhiêu trước khi bạn đặt trước để cuối cùng bạn không phải nhận một hóa đơn lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​của bạn.

Bạn cũng có thể thích…

Đăng ký kênh Youtube của tôi

Yêu cầu Phiếu quà tặng thay vì Quà tặng Giáng sinh và Sinh nhật

Có thể bạn sẽ thấy rằng con bạn nhận được rất nhiều quà trong năm đầu tiên của chúng; khi chúng được sinh ra, vào Giáng sinh đầu tiên, vào sinh nhật đầu tiên của chúng, và có thể là nhiều dịp nữa! Điều này cũng có thể có nghĩa là bạn kết thúc với rất nhiều thứ bạn không muốn hoặc không cần.

Yêu cầu các thành viên trong gia đình mua phiếu quà tặng để chụp ảnh với nhiếp ảnh gia yêu thích của bạn có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho tất cả những món quà này; và làm cho buổi chụp ảnh của bé có giá cả phải chăng hơn.

Bán những món đồ trẻ em mà bạn không còn cần nữa

Nếu bạn giống tôi, bạn sẽ thấy rằng trong vòng vài tháng, bạn có một đống quần áo không còn vừa với con bạn, những món đồ chơi mà chúng đã lớn và có lẽ một số đồ trẻ em mà bạn đã mua nhưng chưa bao giờ đã sử dụng.

Khi con gái tôi mới được 6 tuần tuổi, tôi đã bán chiếc giỏ Moses tuyệt đẹp và giá đỡ mà tôi đã mua vì con bé sẽ không chịu đựng được bên trong nó.

Nếu bạn đang ở vị trí cũ, việc bán những món đồ bạn không cần nữa có thể mang lại cho bạn khoản tiền cần thiết để trả cho những bức ảnh em bé mới tuyệt đẹp của bạn. Các trang web như Ebay và Facebook Marketplace rất phổ biến để bán đồ trẻ em. Nếu bạn muốn trực tiếp làm điều đó, bạn có thể tìm kiếm cơ sở bán đồ trẻ em hoặc tìm Chợ Mum2Mum.

ảnh em bé giá cả phải chăng London

Làm theo hướng dẫn trực tuyến và tự chụp ảnh

Cuối cùng, nếu chi phí chụp ảnh em bé vẫn còn xa tầm tay, bạn có thể tự chụp ảnh em bé của mình.

Không thiếu các hướng dẫn tự làm trên internet sẽ dạy bạn cách chụp một số bức ảnh đẹp về em bé của bạn, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng máy ảnh của điện thoại.

Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, điều rất quan trọng là phải đảm bảo rằng các bức ảnh được chụp một cách an toàn. Một số bức ảnh mà bạn nhìn thấy trên mạng – chẳng hạn như cảnh một em bé đang ngẩng đầu lên trên tay hoặc trong xích đu – không giống như những gì chúng có vẻ. Những bức ảnh này thực sự được tạo ra bằng cách ‘ghép’ nhiều bức ảnh lại với nhau trong Photoshop, và không bao giờ được thử bởi bất kỳ ai ngoại trừ những nhiếp ảnh gia trẻ sơ sinh có kinh nghiệm.

Cho bạn

Em bé của bạn thay đổi và phát triển rất nhiều trong năm đầu tiên của chúng, và chụp lại khoảng thời gian đặc biệt này bằng những bức ảnh chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để nhớ lại chúng còn nhỏ như thế nào.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng chụp nhưng không đủ chi phí, tôi hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ giúp bạn làm cho nó hợp lý hơn.

Tôi rất muốn nghe nếu bạn áp dụng bất kỳ ý tưởng nào trong số này vào thực tế. Hoặc có lẽ bạn có một số ý tưởng khác để làm cho việc chụp ảnh em bé hợp lý hơn. Dù bằng cách nào tôi cũng muốn nghe từ bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi ở đây, hoặc cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Bạn Muốn Thuê Thợ Chụp Ảnh Sơ Sinh Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu?

NBG Transparent 1