Hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn một cách chu đáo bằng những tấm thiệp cảm ơn được cá nhân hóa. Bạn đang tìm kiếm điều gì đó ý nghĩa hơn một chút để nói ngoài lời cảm ơn đơn giản trong tấm thiệp của mình? Chúng tôi đã đưa ra một vài ý tưởng về tin nhắn cảm ơn để cảm ơn bất kỳ ai, vào bất kỳ dịp nào. Cho dù đó là lời cảm ơn tới tất cả những khách mời trong đám cưới của bạn vì đã tham gia lễ kỷ niệm trọng đại của bạn, lời cảm ơn vì những món quà tắm em bé mà bạn nhận được để chào đón đứa con đầu lòng của mình, hay lời cảm ơn tới một người thân yêu chỉ vì đã ở đó – bất kể lời cảm ơn nào bạn cũng có. muốn gửi, chúng tôi muốn giúp truyền tải thông điệp cảm ơn của bạn theo cách chân thành đến bạn. Dưới đây, chúng tôi đã nêu bật một số loại thư cảm ơn phổ biến nhất của chúng tôi cho những dịp ý nghĩa khác nhau.

Nội dung bài viết

Làm thế nào để viết một lời cảm ơn

Thẻ cảm ơn Shutterfly

Có vô số lý do trong cuộc sống đảm bảo cho một lời cảm ơn chân thành. Cho dù bạn biết ơn những khoảnh khắc, lời nói, sự ưu ái hay món quà, thì khi nói đến việc bày tỏ lòng biết ơn, không gì mang tính cá nhân hơn một lời cảm ơn viết tay. Để giúp phân tích chính xác cách soạn thảo một tấm thiệp cảm ơn tuyệt vời, chúng tôi đã biên soạn các cụm từ hỗ trợ, lời khuyên hữu ích và cách diễn đạt trên thiệp cảm ơn để bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào.

1. Gửi khi nào

Luôn! Ngay cả khi món quà, hành động phục vụ hoặc cử chỉ tử tế bạn nhận được là nhỏ, nó cũng không nên được chú ý. Sự chu đáo của bạn sẽ nói lên rất nhiều điều và cho người nhận thấy rằng bạn thực sự trân trọng suy nghĩ, thời gian và sự hào phóng mà họ đã gửi theo cách của bạn.

2. Bắt đầu với các chi tiết cụ thể

Bắt đầu bằng chữ “W” là một nơi tuyệt vời để trình bày tất cả các chi tiết và tạo khuôn khổ cho những gì cần nói trong ghi chú của bạn. Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này như một kim chỉ nam:

 • Ai bạn sẽ cảm ơn? Có lẽ đó là một người dẫn chương trình hoặc một người bạn tuyệt vời đã tặng bạn một món quà tốt nghiệp.
 • họ đã làm hay đã cho? Cho dù họ là một giáo viên đặc biệt, những người đã vượt lên trong công việc của họ hay một thành viên trong gia đình, người đã tắm cho bạn những món quà trẻ em cho trẻ sơ sinh của bạn.
 • Ở đâu họ đã làm điều này? Tại nhà của họ, hoặc tại bữa tiệc sinh nhật của bạn.
 • Tại sao họ đã làm điều này? Để chia sẻ một buổi tối cổ vũ ngày lễ hoặc để kỷ niệm một cột mốc quan trọng.

3. Lời chào đúng mực

Bây giờ bạn đã xác định tất cả các chi tiết, bạn có thể bắt đầu thẻ cảm ơn của mình. Bắt đầu lời cảm ơn bằng một lời chào hoặc lời chào ân cần sử dụng tên của họ, chẳng hạn như “Kính gửi bà Nelson” hoặc “Louisa thân mến.” Nếu bạn có mối quan hệ thân thiết hơn với người nhận thẻ của mình, bạn có thể quyết định chỉ sử dụng biệt hiệu của người nhận!

4. Bày tỏ lời cảm ơn

Hãy bắt đầu bằng hai từ quan trọng nhất: Cảm ơn. Sử dụng các chi tiết từ câu trả lời cho các câu hỏi “W” của bạn, bắt đầu bằng cách cảm ơn họ về mặt hàng hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn đã nhận được, đồng thời bao gồm ngày tháng và địa điểm. Dưới đây là một số cách khác nhau để nói lời cảm ơn:

 • “Sự chu đáo đáng kinh ngạc của bạn sẽ không bị lãng quên!”
 • “Bạn là một cứu cánh tuyệt đối – tôi sẽ làm gì nếu không có bạn?”
 • “Tình yêu và sự ủng hộ của bạn có ý nghĩa như thế giới đối với tôi.”
 • “Tôi phải là người may mắn nhất khi có một người bạn chu đáo như bạn!”
 • “Thật tuyệt vời khi nhận được một món quà tuyệt đẹp như vậy. Bạn hiểu rõ phong cách của tôi nhất! ”

Để có thêm nhiều cách thể hiện sự đánh giá cao của bạn, những câu trích dẫn cảm ơn này sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cần thiết.

5. Nhận cá nhân

Để mỗi lời cảm ơn trở thành độc nhất vô nhị, hãy tiếp tục bằng cách mô tả cảm xúc của bạn về món quà, sự kiện, sự ưu ái, lòng tốt hoặc dịch vụ đã hoàn thành. Nếu họ đã tặng bạn một món quà, việc cho họ biết bạn dự định sử dụng hoặc trưng bày món quà của họ như thế nào sẽ cho thấy bạn thực sự trân trọng những suy nghĩ đã dành cho nó như thế nào. Nếu họ đã làm điều gì đó đặc biệt khiến bạn cảm thấy đặc biệt, hãy cho họ biết hành động của họ có tác động như thế nào đến cuộc sống của bạn. Nếu họ tổ chức cho bạn một bữa tiệc, hãy cho họ biết phần yêu thích của bạn là gì. Việc tạo ra một tấm thiệp cảm ơn chân thành và chân thành là tất cả về sự cá nhân hóa.

6. Chúc họ tốt

Đóng thư cảm ơn cá nhân của bạn với những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận. Việc từ bỏ là bất cứ điều gì có vẻ phù hợp với tình huống: “với tình yêu thương”, “rất thực sự là của bạn”, “cảm ơn nhiều từ đồng nghiệp biết ơn của bạn” hoặc bất cứ điều gì tốt nhất nắm bắt được tinh thần của mối quan hệ.

Thông điệp cho đám cưới Thiệp cảm ơn

Thiệp cảm ơn đám cưới Shutterfly

Cho dù bạn đang cảm ơn bạn bè và gia đình đã tham dự ngày trọng đại của mình hay muốn đảm bảo họ cảm thấy món quà hào phóng của họ được đánh giá cao, đây là một số thông điệp thiệp cảm ơn đám cưới chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn cảm hứng cần thiết để bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã tham dự:

 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã có mặt trong ngày cưới của chúng tôi, bạn đã giúp nó thực sự khó quên.
 • Đối với chúng tôi, nó có nghĩa là cả thế giới mà chúng tôi có thể ăn mừng cùng bạn.
 • Chúng tôi hy vọng bạn đã tận hưởng ngày hôm nay nhiều như chúng tôi đã làm.
 • Sự hiện diện của bạn trong ngày đặc biệt của chúng tôi đã được đánh giá rất cao!
 • Từ tận đáy lòng, chúng tôi xin cảm ơn sự chia sẻ của các bạn trong lễ kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi.
 • Chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương và sự chân thành xung quanh mình, điều đó khiến ngày đó trở thành ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của chúng tôi.
 • Chúng tôi rất biết ơn sự hiện diện của bạn, những lời chúc nồng nhiệt và chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều kỷ niệm hơn nữa với bạn.

Cảm ơn bạn đã là một phần của đám cưới (phù dâu, phù rể, v.v.):

 • Rất cảm ơn bạn vì tất cả những công việc khó khăn để có thể có được ngày hôm nay.
 • Có bạn như một phần của đám cưới của chúng tôi có ý nghĩa rất nhiều đối với chúng tôi.
 • Ngày đặc biệt của chúng tôi sẽ không giống như vậy nếu không có sự tham gia của bạn.
 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của bạn.
 • Tôi thực sự đánh giá cao thời gian và nỗ lực của bạn đã giúp chúng tôi đạt được một ngày cưới ngọt ngào như mơ.
 • Chúng tôi rất vui vì bạn có thể chia sẻ ngày đặc biệt này với chúng tôi.

Cảm ơn vì món quà:

 • Chúng tôi rất vui khi nhận được món quà mà các bạn đã vô cùng ưu ái dành tặng cho chúng tôi.
 • Món quà của bạn rất hào phóng và được đánh giá cao. Nó chắc chắn sẽ hữu ích khi chúng ta cùng nhau xây dựng cuộc sống mới.
 • Cảm ơn bạn đã có lòng tốt và sự chia sẻ trong khoảng thời gian thú vị này trong cuộc sống của chúng tôi.
 • Chúng tôi rất vui mừng khi mở món quà của bạn và mong muốn sử dụng nó trong nhiều năm tới.
 • Cảm ơn bạn đã nghĩ đến chúng tôi và giúp chúng tôi kỷ niệm khoảng thời gian hạnh phúc này trong cuộc đời.

Ý tưởng ghi thẻ cảm ơn cho em bé tắm

Thẻ cảm ơn Shutterfly

Niềm vui nho nhỏ của bạn đã nhận được những bó, hộp và túi quà – cùng với rất nhiều tình yêu thương. Bây giờ là lúc để cảm ơn những người đã lấp đầy trái tim của bạn (và vườn ươm). Hãy cho họ thấy sự ủng hộ của họ có ý nghĩa như thế nào với một tấm thiệp cảm ơn được làm thủ công. Cho dù bạn muốn giữ cho tấm thiệp ngắn gọn và ngọt ngào hay bao gồm một số chi tiết cá nhân, khả năng là vô tận với những ý tưởng từ ngữ thẻ cảm ơn em bé này.

 • Cảm ơn vì món quà. Tôi biết nó sẽ là một cứu cánh khi tôi điều hướng những tháng đầu tiên này với phần bổ sung mới của chúng tôi. Cảm ơn bạn cũng đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian thú vị này. Tôi rất biết ơn khi có một người bạn / đồng nghiệp / hàng xóm như bạn.
 • Thật là một điều trị! Cảm ơn bạn rất nhiều vì món quà. Tôi đã để mắt đến nó một thời gian, và bây giờ nhà trẻ của em bé cuối cùng cũng đã hoàn thiện! Tôi rất trân trọng cách bạn đã làm cho gia đình tôi và tôi cảm thấy được tôn vinh trong thời gian đặc biệt này.
 • Cảm ơn bạn vì món quà đáng yêu! Tôi sẽ nghĩ đến bạn mỗi khi em bé mặc nó. Bạn đã rất hữu ích trong vài tháng qua, và tôi không nghĩ rằng mình có thể xoay sở nếu không có bạn. Không thể đợi anh ấy / cô ấy đến! Tôi biết anh ấy / cô ấy sẽ yêu bạn nhiều như tôi.
 • Bạn luôn biết cách làm cho tôi cảm thấy được yêu thương! Cảm ơn vì món quà. Đó là một cử chỉ chu đáo, và tôi đã bị thổi bay bởi lòng tốt và sự hào phóng của bạn trong mùa giải thú vị này. Tôi rất biết ơn về tình bạn của bạn.
 • Cảm ơn bạn vì món quà vô cùng hào phóng của bạn. Nó chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt khi chúng tôi thêm một bổ sung mới ngọt ngào cho gia đình đang phát triển của chúng tôi. Tôi thật may mắn khi có một người bạn tuyệt vời giúp chào đón con tôi đến với thế giới.

Những Câu Nói Tốt Nghiệp Thiệp Cảm Ơn

1639729352 438 Lam the nao de viet mot tam thiep cam on

Thông thường, quà tốt nghiệp đến từ những người đã theo dõi bạn phát triển từ một đứa trẻ nhỏ thành một học giả xuất sắc. Quà của họ được tặng để cho thấy họ tự hào về thành tích của bạn. Cảm ơn những người đã ủng hộ bạn với những câu nói này cho những tấm thiệp cảm ơn tốt nghiệp.

 • Tôi choáng váng trước sự hào phóng chu đáo của bạn khi tặng tôi một món quà tốt nghiệp tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi theo đuổi con đường học vấn của mình.
 • Cảm ơn các bạn đã yêu thương và quan tâm tôi trong những năm qua. Tôi sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ vững chắc của các bạn dù dày hay mỏng, và món quà hào phóng của bạn là minh chứng cho điều đó. Cảm ơn nhiều!
 • Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với món quà hào phóng của bạn. Nó sẽ giúp tôi chuyển tiếp vào năm thứ nhất đại học và tôi rất vui khi được sử dụng tốt.
 • Cảm ơn bạn vì món quà tốt nghiệp chu đáo của bạn. Tôi khiêm tốn và biết ơn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của tôi.
 • Cảm ơn bạn vì sự chu đáo và hào phóng của bạn. Tôi rất khiêm tốn trước lòng tốt và sự hỗ trợ liên tục của bạn.
 • Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi về mọi mặt. Bạn đã đầu tư rất nhiều vào tôi và giúp tôi phát triển rất nhiều trong vài năm qua. Sự chu đáo và hào phóng của bạn sẽ không bị lãng quên!

Thông điệp cảm ơn một người bạn

1639729354 549 Lam the nao de viet mot tam thiep cam on

Bạn có muốn cho bạn bè biết họ quan trọng với bạn như thế nào không? Bạn không cần phải có một dịp đặc biệt để cảm ơn họ vì đã ở trong cuộc đời bạn. Cho những người bạn thân nhất của bạn thấy tình bạn của họ có ý nghĩa như thế nào với một thông điệp đơn giản là cảm ơn và nghĩ về bạn những tấm thiệp.

 • Có một tình bạn với bạn có nghĩa là một kỷ niệm đối với tôi mỗi ngày. Cảm ơn rất nhiều vì đã thêm rất nhiều kỷ niệm đẹp và khoảng thời gian hạnh phúc vào cuộc đời tôi.
 • Cho dù hoàn cảnh, thời gian và cuộc sống có thay đổi theo năm tháng, tình bạn của chúng tôi vẫn như xưa. Cảm ơn vì đã là một người bạn ngọt ngào của tôi.
 • Cho dù chúng ta có thể ở xa đến đâu, chúng ta sẽ luôn ở gần trái tim của nhau. Tôi biết ơn bạn vì đã chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời như vậy với tôi.
 • Bạn luôn ở đó để nghe tôi kể cho dù tôi đang nói một trò đùa ngu ngốc, phàn nàn về cuộc sống, hay chỉ đang nói xấu. Cảm ơn vì đã là một người lắng nghe không phán xét và là một người bạn thực sự.
 • Người bạn thân yêu của tôi… cảm ơn vì đã đi cùng tôi khi tôi cần hỗ trợ, cảm ơn vì đã đi trước tôi khi tôi cần hướng dẫn và cảm ơn vì đã đi sau tôi khi tôi cần người theo dõi sau lưng.
 • Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có thể làm được điều đó cho đến nay nếu không có tình yêu, sự quan tâm, hỗ trợ, lòng tốt, sự hào phóng và mọi điều nhỏ nhặt hay lớn lao của các bạn. Cảm ơn vì đã là một phần cuộc sống của tôi.

Kết thúc

Gửi thiệp cảm ơn là cơ hội để tiếp cận, kết nối và nhận ra lòng tốt. Hãy gửi lời cảm ơn dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhất cũng có ý nghĩa. Đó là một lòng tốt để đền đáp một lòng tốt.

Hãy kết thúc lời cảm ơn của bạn bằng một phong bì mà ngay cả người đưa thư cũng sẽ thấy ấn tượng. Chọn nhãn địa chỉ phù hợp và bưu phí tùy chỉnh để đảm bảo rằng lời cảm ơn của bạn được ký, đóng dấu và gửi đúng cách. Và nếu bạn cần thêm một chút động lực để đặt bút lên giấy, hãy chọn văn phòng phẩm tùy chỉnh mà bạn thực sự yêu thích. Dù là dịp gì, hãy nhớ thể hiện sự đánh giá cao của bạn bằng một bức thư cảm ơn viết tay. Để biết thêm về cách gửi ghi chú cảm ơn, hãy khám phá các tài nguyên liên quan của chúng tôi bên dưới: