Với tất cả các kế hoạch xảy ra khi chuẩn bị cho một em bé mới, thẻ cảm ơn tắm em bé thường có thể rơi vào lề đường. Chúng tôi hiểu rồi! Là cha mẹ mới, bạn có rất nhiều thứ trên đĩa khi chuẩn bị cho đứa con mới chào đời. Và trong khi bạn thực sự muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã tham dự buổi tắm cho em bé của bạn, thì việc tìm kiếm thời gian để ngồi xuống và viết những tấm thiệp cảm ơn của bạn có thể rất khó khăn. Hãy làm theo từng bước sau đây để biết cách viết một tấm thiệp cảm ơn hoàn hảo cho buổi tắm cho em bé của bạn. Nó cũng bao gồm các mẹo về cách sắp xếp thứ tự ưu tiên và sắp xếp lời cảm ơn để bạn không bỏ sót một người nào trong danh sách của mình.

Nội dung bài viết

Mẹo tắm cho trẻ sơ sinh Cảm ơn bạn

Ngay cả khi bạn đã mở quà lúc tắm và có cơ hội trực tiếp nói lời cảm ơn, thì tấm thiệp cảm ơn viết tay khi tắm vẫn là một cử chỉ ân cần và ấm áp. Những người bạn đã mời đến phòng tắm cho trẻ sơ sinh là làng của bạn. Bạn sẽ dựa vào một số người trong số họ để được tư vấn, những bữa ăn nấu tại nhà và sự đồng hành trong suốt những ngày sơ sinh sắp tới, vậy tại sao không cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn ngay bây giờ bằng một tấm thiệp cảm ơn khi tắm cho bé chu đáo? Trước khi bạn bắt đầu làm thẻ cảm ơn khi tắm cho bé, sau đây là một số mẹo hữu ích:

  • Đặt trước thiệp cảm ơn của bạn – Chọn thẻ cảm ơn khi tắm cho bé trước khi tắm để chúng sẵn sàng cá nhân hóa và gửi đi.
  • Đừng căng thẳng về độ dài – Bạn không cần phải viết tiểu thuyết cho mỗi lá bài. Một lời cảm ơn đơn giản và đề cập rằng món quà của họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn là rất nhiều!
  • Tìm một không gian thoải mái để viết – Nếu bạn có hàng tá lời cảm ơn để viết, hãy chọn một vị trí thoải mái trong nhà để bạn không cảm thấy căng thẳng khi viết xong.
  • Thiết kế thẻ của bạn để phù hợp với chủ đề của bạn – Bạn có con trai hay con gái? Giới tính khi tắm của bạn có trung tính không? Chọn một thiết kế thẻ phù hợp với chủ đề phòng tắm của bạn.

văn phòng phẩm tại bàn

Bước 1: Tổng hợp tất cả quà tặng trong một bảng tính

Nếu người khác tổ chức buổi tắm cho em bé của bạn, hãy yêu cầu họ giữ một danh sách liên tục những người đã tham dự và, nếu có thể, món quà tắm em bé mà họ mang theo. Bằng cách đó, vào cuối buổi tắm cho bé, bạn có một danh sách tổng hợp tên và những món quà mà bạn có thể mang về nhà và thêm vào.

Thêm các cột vào bảng tính của bạn như địa chỉ và bất kỳ ghi chú đặc biệt nào bạn muốn đưa vào thẻ của mình để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Bạn cũng có thể sử dụng bảng tính này như một danh sách liên tục để tổng hợp lời cảm ơn của bạn dành cho những người đã không đến dự buổi tắm của bạn, nhưng vẫn gửi cho bạn những món quà từ sổ đăng ký em bé của bạn.

Bước 2: Bắt đầu bằng câu “Cảm ơn”

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy bắt đầu tấm thiệp của bạn bằng một câu “cảm ơn” chân thành. Bạn có thể cảm ơn họ về món quà họ đã tặng và nó sẽ hữu ích như thế nào khi em bé mới chào đời. Ngay cả khi họ không tặng quà, hãy nhớ cảm ơn họ vì đã đến dự buổi tắm của bạn và cảm giác đặc biệt khi họ đến chúc mừng bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về cách viết thẻ cảm ơn của mình, một số ý tưởng về từ ngữ tắm cho trẻ sơ sinh bao gồm:

  • “Tôi yêu thích bộ onesie mới và nóng lòng muốn mặc đồ cho con của chúng tôi…”
  • “Cảm ơn bạn rất nhiều vì món quà tắm em bé hào phóng…”
  • “Điều đó rất có ý nghĩa với tôi khi bạn có thể đến phòng tắm của tôi…”
  • “Tôi sẽ luôn nghĩ đến bạn khi sử dụng xe đẩy mới của chúng tôi…”

Tuy nhiên, bạn nói lời cảm ơn, hãy chắc chắn rằng nó thực sự xuất phát từ trái tim.

quà tắm em bé

Bước 3: Đề cập đến bất kỳ kế hoạch đến thăm hoặc gặp em bé

Nếu bạn bè hoặc thành viên gia đình thân thiết, họ có thể sẽ háo hức được gặp em bé mới sinh sau khi họ đến! Là cha mẹ mới, đừng cảm thấy áp lực khi phải mời mọi người đến tham gia ngay lập tức. Trong thẻ của bạn, hãy đề cập đến việc bạn muốn giới thiệu chúng với đứa trẻ sau khi bạn đã ổn định thói quen tốt. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc này, hãy nói rằng bạn sẽ gửi cho họ thông tin cập nhật và ảnh khi em bé chào đời để họ có thể chia sẻ niềm vui của bạn.

Bước 4: Thay đổi từ ngữ thẻ của bạn

Bạn đang viết một tấm thiệp cảm ơn cho người bạn thân nhất của mình? Đồng nghiệp của bạn? Chị gái của bạn? Tùy thuộc vào người nhận, từ ngữ thẻ của bạn sẽ khác nhau. Khi nói chuyện với một người bạn thân hoặc người thân, bạn có thể đang chia sẻ một thông điệp ý nghĩa hơn. Trong khi với đồng nghiệp, bạn vẫn nói lời cảm ơn, nhưng theo một cách ít cá nhân hơn.

Nếu bạn không biết nói gì, hãy thử kết hợp một câu trích dẫn vui nhộn theo chủ đề em bé hoặc câu nói sẽ khiến bạn và người nhận của bạn hào hứng với những gì sắp xảy ra.

Bước 5: Thêm một lời cảm ơn dành cho máy chủ

Nếu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình tổ chức buổi tắm cho em bé của bạn, hãy cân nhắc dành thêm thời gian (và có thể thêm một số tiền) cho lời cảm ơn của họ. Một lời cảm ơn dài và chu đáo là quá đủ, nhưng nếu bạn có đủ điều kiện và mong muốn, bạn có thể kèm theo một món quà nhỏ dành cho bà chủ. Thẻ quà tặng spa hoặc túi tote cá nhân hóa là cách hoàn hảo để nói lời cảm ơn vì đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt.

Bước 6: Địa chỉ và gửi thiệp cảm ơn của bạn!

Bạn đã làm rất tốt! Bạn đã làm tất cả công việc khó khăn. Bây giờ là lúc để giải quyết từng bức thư, thêm một con dấu và gửi đi. Đánh dấu chữ t và chấm chữ i của bạn bằng cách kiểm tra kỹ tên và địa chỉ so với danh sách bảng tính mà bạn đã biên soạn trước đó. Ghép thiệp cảm ơn của bạn với nhãn địa chỉ theo chủ đề em bé ngọt ngào để thêm phần cổ vũ vào hộp thư của họ.

Làm thế nào để chọn đúng vòi hoa sen cho bé Thẻ cảm ơn

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp với loại thiệp cảm ơn sẽ chọn, thì tin tốt là không có sự lựa chọn sai lầm nào! Một tấm thiệp cảm ơn khi tắm em bé nên được hạnh phúc và hy vọng. Lý tưởng nhất là thẻ được cá nhân hóa sẽ nhấn mạnh điều gì đó, bạn, cha mẹ yêu thích. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn chọn thẻ tắm phù hợp:

thẻ tắm em bé được trưng bày

Thẻ chủ đề tắm cho bé

Bạn đã có phòng tắm cho trẻ sơ sinh theo chủ đề rừng cây chưa? Hay đó là một vòi hoa sen theo chủ đề động vật? Tuy nhiên, bạn đã chào đón đứa con bé bỏng của mình, hãy để tấm thiệp cảm ơn của bạn phản ánh cùng chủ đề với buổi tắm cho bé. Chọn các yếu tố thiết kế như mặt trăng và các vì sao cho chủ đề không gian bên ngoài hoặc màu vàng sáng cho chủ đề rừng rậm. Nếu bạn có một bản sao lời mời tắm cho em bé của mình, hãy khớp với thiết kế thiệp cảm ơn phù hợp nhất có thể.

Thẻ cảm ơn giới tính cụ thể

Nếu bạn biết mình đang sinh con trai hay con gái, hãy ghép thiết kế thiệp cảm ơn phù hợp với giới tính của em bé. Điều này thật hoàn hảo nếu buổi tắm cho bé cũng là một bữa tiệc tiết lộ giới tính chung. Một em bé gái cảm ơn bạn không nhất thiết phải chỉ có màu hồng tươi và màu tím. Giống như một cậu bé theo chủ đề cảm ơn không nhất thiết phải có màu xanh lam!

Thẻ cảm ơn Neutral Shower

Mặt khác, nếu bạn không biết giới tính của em bé (hoặc đang giữ bí mật!), Hãy giữ thẻ cảm ơn của bạn ở mức trung lập. Điều này là hoàn hảo nếu phòng tắm của bạn không có chủ đề hoặc bạn giữ chủ đề bình thường. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về thiết kế — một kịch bản dễ thương hoặc một phông nền đầy màu sắc là đủ!

Xem xét kích thước thẻ

Nếu bạn là người giữ mọi thứ ngắn gọn và ngọt ngào, hãy mua một chiếc vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn thích viết những tin nhắn dài hơn cho những người thân yêu của mình, hãy tìm một thứ gì đó lớn hơn để bạn có thể giữ mọi suy nghĩ của mình ở một bên. Thẻ cảm ơn Baby shower có kích thước từ 2 × 3 đến 6 × 8.

Bớt tư tưởng

Tốt nhất, bạn nên gửi lời cảm ơn đến vòi hoa sen cho bé trong vòng một tháng kể từ khi sự kiện diễn ra. Nhưng ngay cả khi thiệp của bạn được gửi sau đó (hoặc thậm chí sau khi có em bé!) Thì những người thân yêu của bạn sẽ hiểu. Nếu bạn nhận được lời cảm ơn muộn hơn mong muốn, hãy đề cập trong lời cảm ơn rằng bạn đang bận rộn chuẩn bị cho đứa con mới chào đời nhưng hãy khẳng định lại sự hiện diện và món quà của người nhận đối với bạn đặc biệt như thế nào. Cuối cùng, những người thân yêu của bạn sẽ đánh giá cao thời gian bạn đã dành ra trong ngày để nghĩ về họ và thừa nhận món quà của họ.

Tài nguyên bổ sung: