Bây giờ mùa xuân đã đến, bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong nỗ lực làm nông nghiệp tại nhà thời còn nhỏ của mình chưa? Chà, chúng tôi không nghi ngờ gì khi bạn biết cũng như chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để nuôi và nhốt thành công gà, nhưng còn chính cái chuồng thực tế thì sao? Chắc chắn, có rất nhiều nguồn cung cấp và phiên bản mà bạn có thể mua tại các cửa hàng nhưng chúng tôi luôn cảm thấy tự tin và hài lòng hơn khi tự mình làm ra thứ gì đó “từ đầu” nhất có thể! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​những bài hướng dẫn tuyệt vời sẽ hướng dẫn chúng tôi từng bước trong quá trình làm tất cả các kiểu chuồng gà khác nhau, tùy thuộc vào không gian của bạn, số lượng gà bạn sẽ nuôi và thẩm mỹ của bạn. đang nhắm đến việc nó trông như thế nào trong sân của bạn.

1. Chòi gà có sân rào riêng

Túp lều gà có sân rào riêng

Bạn có ý định tạo cho gà của mình cảm giác tự do nhất có thể mặc dù bạn không tin rằng chúng sẽ an toàn khi chỉ lang thang hoàn toàn tự do trong không gian sân của bạn suốt thời gian? Sau đó, có lẽ bạn sẽ làm tốt nhất với một chuồng gà thực sự có sân cho ăn đã thắng của nó được xây dựng ngay trong cấu trúc của chính nó! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến điều đó thành hiện thực trên Country Living.

2. Chuồng gà $ 50 từ cũi cũ

$ 50 chuồng gà từ cũi cũ

Có phải bạn đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó sáng tạo hơn một chút và có thiết kế cao cấp hơn vì đó là loại tác phẩm yêu thích của bạn để tạo ra nhưng bạn vẫn muốn đảm bảo rằng rất ít con gà mà bạn đang nuôi sẽ cảm thấy thoải mái, ngay cả khi chuồng trại ít bảo trì cho bạn ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Weed ‘Em và Reap cải tạo cũi cũ của một em bé thành chuồng gà!

3. Gỗ khai hoang và chuồng vinyl màu đỏ tươi

Chuồng cũi nhựa và gỗ khai hoang màu đỏ tươi

Mặc dù nó chỉ là một cái chuồng gà, nhưng bạn đã thực sự cảm thấy rất có ý định làm cho bạn một cái gì đó thực sự sẽ khá hấp dẫn ngồi ở đó trong sân của bạn khi bạn có bạn bè và gia đình ra vào? Chà, đặc biệt nếu bạn luôn yêu thích màu sắc nổi bật, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách Small Friendly tạo ra cái chuồng tuyệt vời này bằng cách sử dụng gỗ tái tạo và vinyl đỏ tươi!

4. Chuồng gà đô thị được nâng cao

Chuồng gà thành thị

Chỉ trong trường hợp phong cách bạn đang hình dung trong đầu là một cái gì đó hiện đại hơn một chút, như thể gà của bạn thực sự có thể là một đàn thành phố thuộc loại nào đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách The Tangled Nest xây dựng cái chuồng nuôi tuyệt vời này. lên vài feet với một vòng vây bên dưới thay vì ngồi thẳng trên mặt đất. Nó cũng được sơn theo phong cách hiện đại và được sơn với nhiều màu sắc khiến nó giống một ngôi nhà giữa thế kỷ một chút.

5. Chuồng gà lấy cảm hứng từ Cape Cod

Chuồng gà lấy cảm hứng từ cá tuyết Cape

Nếu bạn định đầu tư toàn bộ thời gian và công sức để xây dựng chuồng gà của riêng mình từ đầu, bạn có thực sự muốn làm cho nó trông giống như một món đồ trang trí tuyên bố hơn là chỉ là một cái chòi gỗ ngồi trong sân sau? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Country Living phác thảo các bước để xây dựng món gà tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Cape Cod tuyệt đẹp này!

6. Chuồng gà kiểu lều

Chuồng gà kiểu lều

Có phải bạn thực sự chỉ dự định nuôi một đàn gà rất nhỏ, vì vậy bạn do dự khi cam kết thực hiện các kỹ năng hữu ích liên quan đến việc xây dựng một đàn gà rất lớn? Có lẽ bạn chỉ lo lắng rằng một số ý tưởng lớn hơn, trang trí công phu hơn này sẽ không thực sự hoạt động trong sân nhỏ của bạn. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Coop and Home đã xây dựng chuồng gà kiểu lều nhỏ đáng yêu này khiến nó gần giống như những chú gà của bạn đang đi cắm trại!

7. Chuồng gà được nâng lên từ pallet có bánh xe

Chuồng gà được nâng lên từ pallet có bánh xe

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng xây dựng chuồng gà nuôi này bởi vì bạn thích nó không chỉ cung cấp cho gà mái của bạn một không gian để dành thời gian trong không khí trong lành mà không phải di chuyển tự do, mà còn vì nó cung cấp cho chúng một chút bóng râm? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự trên con đường Tầm nhìn để Nhớ vạch ra quy trình để biến nó thành hiện thực theo các bước chi tiết khiến nó cảm thấy đơn giản một cách đáng ngạc nhiên.

8. Chuồng gà kiểu Country Cottage

Chuồng gà kiểu nông thôn

Bạn có thực sự cảm thấy hoàn toàn say mê với ý tưởng tự làm cho mình một cái chuồng gà được trang trí đẹp mắt và gắn kết cả bên trong lẫn bên ngoài đến mức trông tôi thực sự giống một ngôi nhà búp bê trang trí hơn, mặc dù thực tế là nó được trang bị đầy đủ để tạo sự thoải mái và sức khỏe của gà mái của bạn, nhưng khái niệm lấy cảm hứng từ Cape Cod thì không hoàn toàn thuyết phục bạn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ tốt hơn một chút khi làm một cái chuồng hiệu quả nhưng được thiết kế đẹp mắt như một ngôi nhà nông thôn nhỏ! Xem cách nó được thực hiện chi tiết hơn trên Sweet South Cottage.

9. Chuồng gà từ một ngôi nhà vui chơi được cải tạo lại

Chuồng gà từ một nhà chơi đã được cải tạo lại

Bạn có hoàn toàn cởi mở với ý tưởng tự tạo ít nhất một phần khung chính của chuồng trại của mình không nhưng bạn cũng đang tự hỏi liệu bạn có thể không thể sử dụng một loại cấu trúc xây dựng trước khác làm nơi bắt đầu hay không, vì vậy bạn có một số loại hướng dẫn để bắt đầu với? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Dukes và Duchesses bắt đầu bằng cách nâng cấp một nhà vui chơi và xây dựng một khu nhà sàn và thêm sân có màn che bên dưới và xung quanh đó.

10. Chuồng gà bằng pallet có sân bên hông khép kín

Chuồng gà bằng pallet với sân bên hông khép kín

Bạn có thực sự bị hấp dẫn khi chúng tôi đề cập đến ý tưởng làm chuồng gà từ gỗ pallet nâng cao nhưng bạn có thuyết phục rằng bạn có thể thực hiện một dự án ấn tượng hơn một chút và cấu trúc của nó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Một trăm đô la một tháng đã tạo ra cái chuồng pallet tuyệt vời của anh ấy được xây dựng hoàn chỉnh với sân bên cạnh của riêng nó.

11. Chuồng gà mái vòm hình học

Nhà gà mái vòm Gemoetric

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về việc làm thế nào bạn không thể có đủ chuồng gà nhỏ hơn, trông phong cách hơn vì bạn dự định nuôi đàn gà của mình rất nhỏ và bạn muốn làm một cái chuồng thêm một chút của phong cách hoặc sự mới lạ cho không gian sân sau của bạn? Chà, nếu các hình dạng hiện đại và hình học hấp dẫn bạn thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Anthony Liekens tạo ra mái vòm gà tuyệt vời này!

12. Chòi gà cao ráo có sân mini bên dưới

Chòi gà cao với sân nhỏ bên dưới

Có lẽ bạn đã suy nghĩ rất nhiều về việc bạn thích ý tưởng về một cái chuồng nâng cao có sân nhỏ râm mát bên dưới vì bạn thích cách nó tiết kiệm không gian nhưng bạn không chắc mình cần tất cả các bãi bổ sung và những thứ mà các hướng dẫn khác với các hướng dẫn này đã cho bạn thấy cho đến nay? Sau đó, có thể bạn sẽ hòa nhập tốt hơn một chút với hướng dẫn đơn giản hơn này được giới thiệu từng bước trên The Happy Chicken Coop!

13. Chuồng gà ngắn có mái che

Chuồng gà ngắn có mái nâng

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn muốn làm cho mình một cái chuồng nhỏ hơn với sân dưới nhưng bạn không phải là người yêu thích ý tưởng cúi xuống để làm hầu hết việc dọn dẹp, thì đây là một ý tưởng có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút ! Bless This Mess hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo một cái chuồng có nắp nâng để bạn có thể tiếp cận ngay bên trong.

14. Thiết lập chuồng gà đa năng

Thiết lập mát gà cho mục đích Mluti

Nếu bạn định làm cho mình một chuồng gà tự chế vì bạn có kế hoạch thực hiện một số hoạt động chăn nuôi theo sở thích thực tế, tại sao không tạo cho mình một khu vực và nhà ga đa năng mà chuồng gà của bạn có thể là một phần? Đó chính xác là những gì Redeem Your Ground đã làm ở đây với nhà kho, trạm làm vườn và chuồng gà của họ đều được định vị và phối hợp với nhau thành một khu vực hữu ích.

15. Ý tưởng mở chuồng gà

Ý tưởng mở chuồng gà

Đề phòng trường hợp bạn đang lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về việc những chuồng nhỏ hơn này có vẻ tối như thế nào và bạn muốn thực sự có thể đi vào cấu trúc với gà của mình chỉ để đảm bảo mọi thứ bên trong đều tốt? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Redeem Your Ground đã tạo ra cái chuồng gà ý tưởng mở tuyệt vời này đủ lớn và cao để bạn có thể thực sự bước ngay vào bên trong với những con gà mái của mình!

Bạn có biết một người đam mê tự chế và chăn nuôi gà đang nuôi gà và đang tìm cách làm chuồng của riêng họ nhưng cũng có thể sử dụng một số hướng dẫn trong quá trình này? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại cảm hứng và thông tin trên đường đi!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)