Khi nói đến bài viết của chúng ta, chúng ta làm một chút mỗi ngày, đôi khi nó khiến tâm trí chúng ta suy nghĩ rằng không gian mà bạn dành thời gian để viết có thể quan trọng như thế nào. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái và cảm hứng khi ngồi ở đó, làm thế nào bạn có thể tạo ra tác phẩm tốt nhất của mình? Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui vì chúng tôi có kỹ năng sáng tạo về từ ngữ khi nói đến sự khéo léo và thành thạo với các kỹ thuật tự làm. Gần đây, chúng tôi thấy mình đang tìm kiếm tất cả các loại hướng dẫn tự làm khác nhau sẽ giúp chúng tôi tạo hoặc tùy chỉnh bàn viết và không gian tuyệt vời, cảm giác mới mẻ của riêng mình để chúng tôi có thể tạo cho mình vị trí tốt nhất để làm việc và thực sự bắt tay vào công việc kinh doanh!

1. Bàn viết kính lớp vải

Bàn viết kính lớp vải

Có lẽ bạn đã có một chiếc bàn viết hoạt động tốt như hiện tại, nhưng bạn không thể không ước rằng nó có thêm một số kiểu trang trí hay một chút gì đó, chỉ để giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và sống động nhất có thể trong khi ngồi ở nó? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp siêu nhanh, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Maple và Magnolia sử dụng vải dưới một chiều dài của kính, đặt ngay trên màn hình nền, để tạo cho bàn làm việc một diện mạo mới!

2. Bàn viết DIY đơn giản

Bàn viết tự làm đơn giản

Nếu bạn định chế tạo một loại bàn viết nào đó cho chính mình, bạn có muốn tự mình làm lại toàn bộ từ đầu không? Chà, chỉ vì bạn muốn bắt đầu lại từ đầu không có nghĩa là nó phải là một thứ gì đó phức tạp hoặc rất khó! Ngay cả một người mới bắt đầu thực hiện các dự án chế biến gỗ đơn giản cũng có thể dùng thử chiếc bàn viết DIY dễ dàng này của Made By Mitcch. Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thành công như thế nào khi sử dụng nó!

3. Bàn làm tạm từ bàn ủi

Bàn tạm từ bảng viết

Có lẽ hiện tại bạn đang thực sự sống trong một không gian rất tạm bợ, khá chật chội đối với không gian sàn và bạn đang tìm kiếm một giải pháp “hack cuộc sống” để làm việc trong vài tuần, thay vì một ý tưởng bàn viết hoàn toàn tự làm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The House of Wood thiết lập một chiếc bàn ủi và sử dụng nó như một chiếc bàn làm việc tạm thời theo cách biến nó thành một không gian đa năng hữu ích!

4. Bàn viết Sicily lấy cảm hứng từ Pottery Barn

Chuồng gốm lấy cảm hứng từ bàn viết sicily

Bạn có phải là kiểu người rất tiện dụng, luôn thích tạo lại tên thương hiệu và cất giữ những thứ bạn đã mua theo cách DIY của riêng mình hơn là trả những khoản tiền lớn cho nhãn không? Chà, nếu bạn đã từng đánh giá cao phong cách trang trí nội thất gia đình của Pottery Barn, chúng tôi nghĩ bạn sẽ khá hài lòng với hướng dẫn chuyên sâu này thực sự chỉ cho bạn cách tạo một chiếc bàn theo phong cách của một trong những người bán chạy nhất của họ! Nhận hướng dẫn đầy đủ về Rogue Engineer.

5. Tự làm trang trại từ đầu

Trang trại tự làm từ đầu

Có lẽ bạn đã có một chiếc bàn hoạt động hoàn hảo nhưng trông hơi cũ và sờn, vì vậy bạn đang muốn sửa sang lại nó một chút? Chà, tại sao không mặc bộ quần áo đó và đi tìm thứ gì đó sang trọng trong trang trại? Chúng tôi yêu thích cách Cheised Bliss đã làm chính xác điều đó, nhuộm màu và xử lý chiếc bàn gỗ cũ của họ để có một vẻ ngoài thời trang và có chủ đích.

6. Bàn làm việc gỗ đơn giản với tủ cuối phù hợp

Bàn làm việc bằng gỗ đơn giản với tủ cuối phù hợp

Bạn có thực sự thích thú với ý tưởng có một chiếc bàn viết bằng gỗ với vẻ ngoài sang trọng mộc mạc của nó nhưng bạn không thể không ước mình có thể tạo ra một phiên bản cung cấp cho bạn nhiều dung lượng hơn, mặc dù bạn không nhiều của một người thợ làm gỗ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Shanty 2 Chic tạo ra không gian viết này bằng cách xử lý và nhuộm màu cho một chiếc bàn gỗ và hai chiếc tủ đặt ở hai đầu!

7. Đường ống kim loại và bàn khối bán thịt

Đường ống kim loại và bàn khối bán thịt

Có lẽ ngôi nhà của bạn có phong cách thẩm mỹ sang trọng công nghiệp hơn một chút và bạn đang tìm kiếm một thiết kế mà bạn có thể tự làm nhưng điều đó sẽ giúp bạn khai thác cái nhìn cụ thể đó? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách House By Hoff tự tạo cho mình chiếc bàn chặn đường ống và đồ tể tuyệt vời này trông giống như thứ mà bạn có thể thấy trong nhà kho hoặc xưởng vẽ.

8. Bàn làm việc gỗ chân thang đơn giản

Bàn làm việc gỗ chân thang đơn giản

Có phải chúng tôi đã thực sự khiến bạn tò mò khi bắt đầu nói về ý tưởng bàn làm việc bằng gỗ cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn vì bạn luôn có một vài cuốn sách hoặc giấy tờ để sắp xếp xung quanh nơi bạn đang viết nhưng bạn không chắc mình cần toàn bộ tủ như ý tưởng đó chúng tôi chỉ cho bạn thấy? Sau đó, có lẽ bạn sẽ kết hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như bàn làm việc tự làm này của Shanty 2 Chic có chân kiểu bậc thang với giá trên mỗi chiếc.

9. Bàn làm tủ hồ sơ tự làm

Bàn tủ hồ sơ tự làm

Mặc dù bạn hoàn toàn cần một chiếc máy tính để bàn để làm việc, nhưng bạn có thấy rằng bạn thực sự gần như sử dụng tủ hồ sơ của mình nhiều hơn bất cứ thứ gì khác trong không gian văn phòng tại nhà của bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Refashifter Late tạo ra chiếc bàn cực kỳ hữu ích này thực sự có tủ đựng hồ sơ được tích hợp sẵn!

10. Bàn làm việc ở góc trang trại bằng gỗ tự làm từ đầu

Bàn làm việc góc nhà trang trại bằng gỗ tự làm từ đầu

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn cho đến nay với ý tưởng làm một loại bàn làm việc bằng gỗ lấy cảm hứng từ trang trại cho chính bạn nhưng bạn không chắc một chiếc bàn thông thường, thẳng ngang có phải là hình dáng phù hợp nhất với bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự từ cách Little Home Happiness làm một chiếc bàn ở góc thay thế! Họ chỉ cho bạn cách làm cho điều đó xảy ra ngay từ đầu.

11. Tự làm bàn viết nghiêng hiện đại

Bàn viết nghiêng hiện đại Diy

Có thể bạn Chúng tôi quan tâm đến bàn làm việc bằng gỗ như chúng ta đã nói về và bạn cũng đang tự hỏi liệu có thể có một số kiểu thiết kế hiện đại hơn một chút mà bạn có thể tạo ra sẽ phù hợp với ngôi nhà hiện đại của bạn hơn một chút hay không? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng chiếc bàn tựa tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên NJP Designs sẽ đến gần bạn hơn một chút!

12. Bàn viết chân kẹp tóc dễ dàng

Bàn viết chân kẹp tóc dễ dàng

Nói đến các thiết kế bàn làm việc và đồ nội thất đương đại, bạn có thực sự đang đắn đo khi lựa chọn một món đồ vì bạn không khỏi băn khoăn liệu bạn có thể tìm thấy một tác phẩm lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ hay không, vì chúng đang có xu hướng rất khó hiện nay? Sau đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp! Hãy xem cách chị em Sawdust đã làm chiếc bàn viết tự làm với chân kẹp tóc này như thế nào.

13. Bàn viết hai ngăn đơn giản

Bàn viết hai ngăn đơn giản

Có lẽ bạn còn khá mới mẻ với ý tưởng tự làm đồ gỗ tại nhà nhưng đồng thời, bạn có ý định làm bàn làm việc của mình từ đầu vì bạn đang luyện tập và cảm thấy có một thử thách? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Ana White phác thảo toàn bộ quy trình để tự làm chiếc bàn hai ngăn đơn giản bằng chính hai bàn tay của bạn!

14. Tự làm bàn làm việc bằng gỗ hiện đại

Bàn làm việc hiện đại bằng gỗ tự làm

Bạn vẫn đang đọc qua danh sách này và chủ yếu đánh giá cao các tùy chọn bằng gỗ mà chúng tôi đã nói đến nhưng bạn vẫn chưa bị thuyết phục về bất kỳ thiết kế nào cho đến nay và bạn muốn một cái gì đó đơn giản và bóng bẩy hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Kalaakaar Makerspace tạo ra chiếc bàn này từ đầu.

15. Bàn di động hiện đại có chân gấp

Xử lý với vsco với cài đặt trước e1

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về việc bạn thích có một chiếc bàn viết trong không gian của mình như thế nào nhưng hiện tại bạn đang sống trong một căn hộ rất nhỏ nên bạn không chắc mình có đủ chỗ để cam kết. có nó được thiết lập mọi lúc? Vậy thì bạn có thể là người hoàn hảo để thử một cái gì đó như chiếc bàn di động tuyệt vời này với chân có thể gấp lại để dễ dàng di chuyển hơn khi cần! Nhận hướng dẫn đầy đủ để tự tạo một công trình của riêng bạn trên Công trình hiện đại.

Bạn có biết một người đam mê làm đồ gia dụng hoặc tự làm khác, những người đã muốn tự làm một chiếc bàn viết của riêng mình từ lâu nhưng ai có thể giúp đỡ và hướng dẫn một chút trong suốt thời gian đó? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại phong cách và hướng dẫn để lựa chọn!

Nguồn: diys.com