Với buổi học trở lại, tôi đã suy ngẫm về một mùa hè tuyệt vời mà chúng tôi đã có. Chúng tôi đã đi rất nhiều nơi. Trên thực tế, tôi và các con gái đã đếm được 8 tiểu bang. Chúng tôi đến thăm gia đình, tham dự các trận đấu bóng chày và các buổi hòa nhạc, lái xe đến bãi biển, khám phá những ngọn núi, và đến một số công viên nước và giải trí. Chúng tôi đã lái xe rất nhiều; đặt một số hao mòn trên hai chiếc xe của chúng tôi.

Mặc dù bọn trẻ đã dành nhiều thời gian để vui vẻ tạo ra những kỷ niệm, nhưng các bậc cha mẹ tùy thuộc vào chúng tôi để lập kế hoạch, tổ chức và đảm bảo chúng tôi thực hiện điều đó một cách an toàn. Để làm được điều này, việc bảo dưỡng ô tô thường xuyên và kéo dài tuổi thọ cho ô tô của chúng ta là rất quan trọng. Phụ gia hiệu suất Gumout® có thể giúp ô tô bền lâu để chúng ta có thể tiếp tục có thêm nhiều nơi nghỉ ngơi cho gia đình.

Bạn đang xem Làm thế nào để xe của bạn tồn tại lâu hơn

Nội dung bài viết

Xem video

Hãy xem đoạn video ngắn này mà tôi đã thực hiện về một số cuộc phiêu lưu vào mùa hè của chúng tôi.

Có hai sản phẩm Gumout® khác nhau mà chúng tôi sử dụng trên ô tô của mình. Gumout® All-In-One® Complete Fuel System Cleaner cho xe SUV hàng ngày của chúng tôi và Gumout® Regane® High Mileage System Cleaner cho xe van gia đình 2007 của chúng tôi. Cả hai phương tiện này đều có công dụng rất khác nhau. Tôi sử dụng chiếc SUV để đưa các cô gái đến trường và đi học, đi đến cửa hàng tạp hóa và các nhu cầu đi lại hàng ngày khác. Mặt khác, chiếc xe tải được sử dụng cho các chuyến đi lớn của chúng tôi đến và đi từ Arizona và các chuyến du lịch vui vẻ khác.

Lam the nao de xe cua ban ton tai lau1642380431 737 Lam the nao de xe cua ban ton tai lau

Gumout® All-In-One® Complete Fuel System Cleaner

Chiếc SUV gia đình của chúng tôi về mặt kỹ thuật là chiếc xe “của tôi”. Nó phải ra vào nhà để xe của chúng tôi 100 lần một ngày. OK, tôi đang phóng đại, nhưng với hai trường học khác nhau, học piano, ngày chơi và luyện tập bóng mềm, các cô gái và tôi dành rất nhiều thời gian trên chiếc xe này. Tôi cũng chăm sóc cho người mẹ già sống tại quê nhà, người có rất nhiều cuộc hẹn với bác sĩ.

Chúng tôi sử dụng Gumout® All-In-One Complete Fuel System Cleaner + Ethanol Treatment trong chiếc SUV gia đình hàng ngày này vì nó giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và mã lực cũng như giúp tăng hiệu suất động cơ.

Các lợi ích khác bao gồm

 • Gumout sử dụng mức PEA cao hơn để làm sạch cặn carbon khỏi hệ thống nhiên liệu của bạn
 • Làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu
 • Bảo vệ các bộ phận động cơ
 • Tận dụng tối đa mỗi dặm
 • Giúp động cơ của bạn hoạt động trơn tru
 • Bảo vệ chống lại cặn bẩn và mài mòn có thể làm động cơ bị lão hóa sớm
 • Giúp động cơ của bạn hoạt động lâu hơn và mạnh hơn
 • Giúp xe của bạn duy trì hiệu suất cao nhất

Hướng dẫn sử dụng

Đổ toàn bộ chai vào bình xăng gần cạn, lý tưởng nhất là vào thời điểm thay dầu. Đổ đầy bình chứa lên đến 25 gallon xăng. Để có kết quả tốt nhất, không đổ đầy bình cho đến khi gần cạn. Lặp lại sau mỗi 3.000 dặm.

1642380431 159 Lam the nao de xe cua ban ton tai lau

Gumout® Regane® Máy làm sạch hệ thống nhiên liệu theo quãng đường cao

Chiếc xe van của chúng tôi là niềm tự hào và niềm vui của chồng tôi. Vâng tôi rất nghiêm túc. Đây là một chiếc xe tải được cho là được mua cho một mục đích, để đưa mẹ tôi đi khắp đất nước, và sau đó được bán hoặc “lật” ngay lập tức. Khi chúng tôi mua nó, anh ấy hứa rằng nó sẽ hết trong một tháng. Sau đó, nhiều tháng sau, tôi biết chúng tôi sẽ có nó mãi mãi. Anh ấy không chỉ mua một chiếc băng đô màu xanh phù hợp, tôi còn biết đó là tình yêu khi tôi nhìn thấy anh ấy có chiến lược đặt những miếng dán lên cửa sổ sau.

1642380433 644 Lam the nao de xe cua ban ton tai lau1642380434 697 Lam the nao de xe cua ban ton tai lau

Kể từ đó, chiếc xe van đã lớn dần lên đối với tôi. Bạn bè của chúng tôi đã không hiểu nó cho đến khi họ bắt đầu mượn nó cho các chuyến đi của gia đình họ! Không cần phải nói, chúng tôi (và những người bạn của chúng tôi) đã đặt rất nhiều dặm cho “Van-tera”. Vâng, chiếc xe có một cái tên. Chúng tôi cũng có rất nhiều gia đình sống ở Arizona. Chúng tôi lái xe qua lại một lần, đôi khi hai lần, một tháng. Đó là một chuyến đi năm giờ một chiều. Do đó, quan tâm hoặc Van-tera, là ưu tiên của chúng tôi.

Công thức đặc biệt dành cho xe chạy trên 75.000 dặm, chúng tôi sử dụng Regane High Mileage Fuel System Cleaner cho Van-tera vì nó giúp khôi phục hiệu suất động cơ và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ của bạn. Hãy biến nó thành một phần của định kỳ bảo dưỡng ô tô của bạn.

Các lợi ích khác bao gồm

 • Làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu của bạn
 • Giúp phục hồi sức mạnh động cơ và tiết kiệm xăng
 • Giúp giữ cho động cơ của bạn hoạt động trong thời gian dài
 • Giảm lượng khí thải
 • Ngăn ngừa và loại bỏ cặn bẩn làm ảnh hưởng đến nền kinh tế nhiên liệu
 • Ngăn chặn ma sát dư thừa và giảm cặn carbon

Hướng dẫn sử dụng

Thêm toàn bộ chai vào thùng xăng gần cạn, sau đó đổ đầy thùng chứa tới 21 gallon xăng. Để có kết quả tốt nhất, không đổ đầy bình cho đến khi gần cạn. Sử dụng sau mỗi 3.000 dặm.

1642380435 513 Lam the nao de xe cua ban ton tai lau

Như bạn có thể thấy, chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách là rất quan trọng để có tuổi thọ lâu dài của xe. Gumout® rất dễ sử dụng. Nếu bạn có thể bơm xăng, bạn có thể sử dụng Gumout®! Hãy thực hiện bước này để giúp các phương tiện của bạn để bạn có thể tập trung vào gia đình của mình.

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy