5 S’s, phương pháp xoa dịu trẻ khóc của tôi, hiện đã được các chương trình y tế công cộng trên khắp Hoa Kỳ giảng dạy ở hàng chục quốc gia khác. Các bác sĩ đã áp dụng phương pháp này vì 2 lý do chính: 1) Nó giúp cha mẹ cảm thấy tin tưởng và gắn bó với con của họ và 2) Giảm tình trạng trẻ khóc và kiệt sức của cha mẹ có thể cứu sống và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng trẻ khóc và kiệt sức của cha mẹ là những nguyên nhân chính gây ra:

  • Lạm dụng trẻ em: Gây ra ít nhất 1.500 ca nhập viện mỗi năm, trong đó có 1.200 ca tổn thương não và 400 ca tử vong.
  • Trầm cảm sau sinh: Gây phiền toái cho 10-50% số người mới làm mẹ và nhiều người cha mới. Lo lắng và trầm cảm có thể dẫn đến việc không cho con bú, tai nạn, bỏ bê con cái, nhu cầu dùng thuốc lâu dài và thậm chí tự tử.

  • Suy cho con bú: Dẫn đến tăng nguy cơ SIDS cho trẻ và tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng cho bà mẹ.

  • Các vấn đề sức khỏe khác: Bao gồm hút thuốc ở mẹ, tai nạn xe hơi, điều trị quá mức đối với phản xạ axit… thậm chí khiến mẹ béo phì hơn.

Cho con bạn – và chính bạn – giấc ngủ bạn cần. Không chỉ giúp bạn cảm thấy tốt hơn hàng ngày (và tận hưởng những ngày đầu đời với con nhiều hơn) mà bạn còn giảm thiểu nhiều rủi ro về sức khỏe cho gia đình mình. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper, và nó có thể giúp ích như thế nào!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, Soothing

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)