Chúng tôi nhận được những rung cảm lãng mạn lớn từ màu đen và trắng này bỏ trốn khỏi sa mạc trên blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Vị trí tuyệt đẹp, cặp đôi và trang trí? Kiểm tra ba lần. Hãy ném vào một số hai màu đen và trắng cho cô dâu, và đó chỉ là cái nhìn đầy cảm hứng mà chúng tôi yêu thích. Ai lại không muốn xếp những tảng đá tuyệt đẹp này bằng đôi chân trần và chiếc váy vải tuyn với người họ yêu? Đăng ký chúng tôi! Cuối cùng, Lucy Muñoz đã nắm bắt tất cả theo cách ngoạn mục nhất!

Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này

Lucy chia sẻ, Chúng tôi đã bắt đầu trong một chuyến đi trong ngày hướng đến Dãy núi Sierra Pelona, ​​và kết thúc ở Vasquez Rocks. Chúng tôi muốn có một bầu không khí sa mạc cho buổi chụp hình chạy trốn đầy cảm hứng này. Khi Lizbeth, cô dâu, viết thư và nói về việc cô ấy đã gặp Daniel như thế nào, chúng tôi biết mình phải chụp ảnh họ. Chuyện xảy ra (trước sự ngạc nhiên của chúng tôi) là một ngày trước khi quay, Daniel đã cầu hôn Lizbeth! Nó quá tuyệt vời, vì cô ấy vẫn đang ở trên chín tầng mây. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể ghi lại thời điểm quan trọng như vậy trong cuộc đời của họ, vì họ vẫn vô cùng phấn khích từ đêm hôm trước.

Lizbeth đang mặc một chiếc Galia Lahav váy tulle và chúng tôi đã kết hợp nó với chiếc váy xinh đẹp này Mac Duggal couture cườm trên cùng. Tóc và Trang điểm Yolanda đã làm một updo xoắn đẹp ngoài lớp trang điểm trông tự nhiên. Chàm và mận đã tạo ra những bông hoa đẹp nhất và cũng là một khung cảnh bàn ăn được thiết kế theo phong cách tuyệt đẹp để đi cùng với nó. Những lời mời và thư pháp tuyệt vời đều được thực hiện bởi Công ty giấy Charley. Cuối cùng, Lớp ngọt ngào đã tạo ra một chiếc bánh hai tầng rất sạch sẽ với biểu tượng lông vũ. Buổi chụp ảnh cưới lấy cảm hứng từ sa mạc này là sự cân bằng hoàn hảo giữa lãng mạn và ma mị.

Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn Đen & Trắng Vượt qua sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này Lãng mạn với màu đen & trắng trên sa mạc - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)