Một khi ngày đầu tiên của mùa xuân đến, đó là một lời mời chào đón để trang trí những quả trứng Phục sinh, lấp đầy ngôi nhà của bạn với đồ trang trí màu phấn và giữ kết nối với những người thân yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một số truyền thống Lễ Phục sinh mới để thử cùng gia đình ở nhà trong năm nay, hãy khám phá những ý tưởng Lễ Phục sinh vui nhộn này hoàn hảo để tổ chức lễ hội trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Giữ cho tinh thần của Lễ Phục sinh sống động với đồ thủ công Phục sinh tự làm sáng tạo, các hoạt động lễ hội cho trẻ em, đồ trang trí Lễ Phục sinh đầy màu sắc và quà tặng Lễ Phục sinh độc đáo. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những cách thông minh để có một lễ Phục sinh vui vẻ tại nhà.

Gửi những tấm thiệp Happy Easter đến những người thân yêu gần xa là một cách chu đáo để bắt đầu một mùa mới tươi trẻ này. Hãy cho bạn bè và gia đình của bạn biết rằng bạn đang nghĩ đến họ vào mùa xuân này bằng những tấm thiệp Phục sinh được cá nhân hóa. Với những tấm thiệp Phục sinh tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể thêm một chút lễ hội vào ngày lễ của những người thân yêu của mình. Chọn từ nhiều mẫu thiết kế và gửi lời chúc yêu thương và chu đáo theo cách riêng của bạn với thiệp chúc mừng Lễ Phục sinh chất lượng cao – bạn sẽ tìm thấy vô số lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc để tùy chỉnh với tình cảm ý nghĩa.

Ý tưởng sáng tạo về giỏ phục sinh

Có rất nhiều yếu tố của một lễ Phục sinh có thể mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn: thực đơn bữa nửa buổi trong lễ Phục sinh, những cuộc săn trứng Phục sinh vui nhộn và tất nhiên, những món quà tuyệt vời nào để đặt bên trong giỏ lễ Phục sinh của bạn. Tự hỏi những gì để sử dụng như một giỏ Phục sinh năm nay? Chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng yêu thích của mình, cùng với các trò chơi trẻ em được cá nhân hóa, đồ trang sức và đồ bổ trợ mà bạn cần điền vào nó. Việc lắp ráp một chiếc giỏ Phục sinh không chỉ là một hoạt động thú vị đối với con bạn mà bạn còn có thể giao một chiếc giỏ cho bạn bè và gia đình của mình để giúp họ ăn mừng Lễ Phục sinh.

Những quả trứng Phục sinh đầy màu sắc nằm trong giỏ trắng

 • Lẵng hoa tươi tinh xảo: Chủ nhật Phục sinh là cơ hội hoàn hảo để nhắc nhở bản thân rằng mùa xuân đáng yêu đến nhường nào. Keo nóng một số bông hoa lớn, thật hoặc giả xung quanh mép của một giỏ lễ Phục sinh để nó trông giống như nó sắp nở.
 • Giỏ Phục sinh cho trẻ sơ sinh: Biết một chút ai đang tổ chức lễ Phục sinh đầu tiên của họ không? Chúng tôi gợi ý một chiếc giỏ được nhồi những món đồ vừa vặn, phù hợp với lứa tuổi như thỏ sang trọng, đồ chơi mọc răng và dép thỏ làm bằng tay.
 • Túi tote thỏ: Ai nói rằng giỏ Phục sinh của bạn cần phải là một giỏ thực tế? Hãy sở hữu cho mình một chiếc túi tote tùy chỉnh và cá nhân hóa nó với ảnh, chữ lồng và tất cả những thứ trong Lễ Phục sinh để biến nó thành của riêng bạn. Chỉ cần thêm một số tai thỏ vào vật dụng của bạn để có một giỏ Phục sinh tự làm vui nhộn.
 • Giỏ Phục sinh xa hoa cho một ngày spa tại nhà: Biết ai đó đặc biệt cần được nghỉ ngơi và thư giãn một chút? Hãy chiêu đãi họ một giỏ Phục sinh gói mọi thứ họ cần cho một ngày spa tại nhà. Họ sẽ thích tận hưởng một chút thời gian “tôi” với nến thơm, sữa tắm sủi bọt và khăn tắm mềm mại khi chạm vào.
 • Giỏ trứng giấy: Tạo một quả trứng làm bằng giấy quá khổ có kích thước gấp đôi một giỏ Phục sinh, với các phiên bản nhỏ hơn bên trong và mỗi quả trứng chứa đầy những món ngon!
 • Giỏ Phục sinh đóng gói hành động: Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thú vị về dụng cụ nhồi giỏ? Đóng gói đồ chơi và đồ trang sức như câu đố ảnh tùy chỉnh, sách tô màu, thẻ trò chơi, máy bay mô hình, đồ chơi rô bốt biến hình và hơn thế nữa cho một giỏ Phục sinh đóng gói hành động.
 • Ý tưởng quà tặng giỏ lễ phục sinh cho thú cưng: Bạn thậm chí có thể tạo giỏ Phục sinh cho những người bạn bốn chân của gia đình và lấp đầy nó với những món quà thú cưng dễ thương được cá nhân hóa như vòng cổ cho chó, thẻ thú cưng, đồ chơi, đồ ăn vặt, v.v.
 • Giỏ lễ phục sinh cho người lớn: Giỏ Phục sinh không chỉ dành cho trẻ em! Hãy chiêu đãi những người bạn thân nhất của bạn một giỏ Phục sinh đã trưởng thành, chứa đầy rượu và ly rượu không thân, đồ làm đẹp và hoa.

Đồ thủ công Phục sinh tốt nhất cho trẻ em và người lớn

Không có gì bằng một buổi chiều làm thủ công với cả gia đình để giúp gắn kết những kỷ niệm với những đứa con nhỏ của bạn và thiết lập truyền thống lễ Phục sinh ý nghĩa. Mùa xuân này, chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu lễ hội Phục sinh tại nhà với một số món đồ thủ công dễ dàng yêu thích trong Lễ Phục sinh mà cả trẻ em và người lớn đều thích làm. Những ý tưởng tự làm này không tốn kém mà lại rất thú vị – ngoài ra, thành phẩm cũng có thể dùng để trang trí cho Lễ Phục sinh dễ thương! Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của Lễ Phục sinh này và biến chúng thành những cuốn sách ảnh cá nhân để bạn và những người thân yêu của bạn có thể tận hưởng chúng trong nhiều năm tới.

1. Trang trí Trứng Phục sinh

Một truyền thống vượt thời gian là một lễ Phục sinh phải có! Thỏa sức sáng tạo với thuốc nhuộm, sơn, bút dạ và hoa giấy đầy màu sắc để trang trí cho những quả trứng của bạn. Có điều gì đó thực sự kỳ diệu khi chứng kiến ​​một quả trứng ole nhàm chán trở nên đầy tàn nhang và được nhuộm bằng những màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp. Thật là một phép ẩn dụ ngọt ngào cho ngày lễ Phục sinh và mùa xuân nói chung. Trẻ em sẽ được giải trí và người lớn sẽ sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu đẹp đẽ với món đồ thủ công Phục sinh thực hành này.

gia đình chuẩn bị cho lễ phục sinh với thuốc nhuộm trứng phục sinh và đồ thủ công phục sinh

2. Nhìn trộm nhà

Tại sao phải đợi đến Giáng sinh để làm món tráng miệng nhà? Những ngôi nhà tự chế sử dụng Peeps và kẹo dẻo này là một hoạt động thú vị để làm với trẻ em hoặc bạn bè và gia đình. Quá trình này rất giống với việc làm những ngôi nhà bánh gừng Giáng sinh, ngoại trừ việc chúng ta đang sử dụng kẹo Phục sinh dễ thương! Những đứa trẻ nhỏ sẽ đặc biệt yêu thích những ngôi nhà bánh quy graham này có món ăn lễ Phục sinh yêu thích của mọi người.

3. Vòng hoa Phục sinh đuôi thỏ

Trang trí các bức tường của bạn với vòng hoa Phục sinh nhanh nhẹn dễ thương này. Nếu bạn có bông gòn ở nhà, tất cả những gì bạn cần để làm những món đồ trang trí Lễ Phục sinh tự làm dễ dàng này là một số giấy và sợi sổ lưu niệm. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy thực sự nâng tầm các bức tường của bạn bằng cách ghép vòng hoa hình chú thỏ của bạn với một số tác phẩm nghệ thuật treo tường bắt mắt được cá nhân hóa của chúng tôi.

cha và con trai làm cho thỏ phục sinh vòng hoa trang trí lễ phục sinh

4. Mũ dự tiệc Easter Bunny

Thêm một chút thú vị cho lễ hội Phục sinh của bạn với những chiếc mũ dự tiệc thỏ tự làm này! Rất ít đồ thủ công trong lễ Phục sinh có thể vượt qua những chiếc mũ này về mức độ dễ thương. Những người thích tiệc tùng nhỏ của bạn sẽ thích làm và mặc chúng. Chúng hoàn hảo cho một chuyến đi săn Phục sinh hoặc thể thao trên bàn ăn tối.

5. Cây Phục sinh với đồ trang trí bằng trứng

Yêu cầu bọn trẻ giúp tìm kiếm các cành cây, thêm một số hoa giả và cùng nhau trang trí đồ trang trí bằng quả trứng để có một cây Phục sinh dễ thương và dễ dàng. Hãy khéo léo bằng cách tự làm đồ trang trí cho Lễ Phục sinh với hoa, thỏ và tất nhiên là trứng. Thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn vào đồ trang trí Lễ Phục sinh tự làm của bạn với một số thẻ Phục sinh tùy chỉnh.

trang trí cho lễ phục sinh ở nhà với cây trứng phục sinh

Hoạt động Phục sinh cho trẻ em & Ý tưởng săn trứng trong nhà

Thay vì tập trung vào tất cả những cách mà kỳ nghỉ năm nay khác biệt, hãy sử dụng Lễ Phục sinh tại nhà của bạn như một cái cớ để bắt đầu một truyền thống mới. Có rất nhiều ý tưởng để tận dụng thời tiết mùa xuân, bao gồm trồng hoa, chơi thể thao và dã ngoại. Đối với các hoạt động trong lễ Phục sinh tại nhà, hãy thử dự án nướng bánh có liên quan hơn, vẽ tay những quả trứng cho một vật trung tâm xinh xắn hoặc thư giãn bằng cách nhai kẹo hình chú thỏ và thư giãn với một số bộ phim về lễ Phục sinh phù hợp với gia đình. Cho dù bạn có kế hoạch chi tiêu trong ngày như thế nào, những hoạt động trong ngày Lễ Phục sinh này đều hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn.

bánh quy hình chú thỏ tự làm cho lễ Phục sinh

 • Lên kế hoạch cho một cuộc săn lùng người nhặt trứng Phục sinh: Đặt các manh mối bên trong những quả trứng nhựa, với mỗi manh mối dẫn đến quả trứng tiếp theo – và cuối cùng, đến với giải thưởng lớn trong giỏ Phục sinh. Để giải thưởng thêm đặc biệt, hãy nhớ thêm một số thẻ Lễ Phục sinh vui vẻ và quà tặng Lễ Phục sinh được cá nhân hóa.
 • Lên kế hoạch cho bữa nửa buổi lễ Phục sinh ảo: Lên lịch cuộc gọi FaceTime hoặc Zoom với bạn bè và gia đình và dự định ăn một bữa ăn mừng cùng nhau. Mặc dù không giống như ở cùng phòng nhưng các gia đình vẫn có thể trải nghiệm sự “quây quần bên nhau” và trò chuyện trong khi ăn những món ăn yêu thích.
 • Có một cuộc thi làm bánh trong lễ Phục sinh: Ngay cả khi bạn không muốn biến nó thành một cuộc thi, bạn vẫn có thể nướng bánh nướng nhỏ và để mọi người tự trang trí. Mục đích là giữ một số hoạt động truyền thống và nghĩ lại chúng để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.
 • Hoàn thành một câu đố Phục sinh: Tạo câu đố ảnh được cá nhân hóa của riêng bạn bằng cách thêm thông điệp Lễ Phục sinh hoặc hình ảnh dễ thương về gia đình của bạn. Giấu các mảnh ghép riêng lẻ vào trứng và thử ghép các mảnh ghép lại với nhau sau khi đi săn.
 • Tổ chức một buổi trình diễn thời trang trang phục Phục sinh: Nếu bạn đã mua một bộ trang phục đặc biệt cho Lễ Phục sinh, đừng để nó lãng phí. Hãy cởi bỏ mũ phục sinh, giày sáng bóng và váy ren để tổ chức một buổi trình diễn thời trang tại nhà. Phát nhạc đường băng, tạo dáng trước ống kính và quay video trải nghiệm để chia sẻ với gia đình!
 • Có một cuộc săn trứng Phục sinh tại nhà với một sự thay đổi: Dán những thông điệp nhỏ bên trong những quả trứng nhựa khuyên con bạn làm điều gì đó vui vẻ – nhảy như một chú thỏ hoặc hát một bài hát – trong khi tìm kiếm quả trứng tiếp theo.

Ý tưởng trang trí lễ phục sinh thú vị

Mừng mùa và mua sắm đồ trang trí Lễ Phục sinh để có những ý tưởng trang trí mùa xuân lễ hội. Với màu sắc tươi vui, những chú thỏ thân thiện và những chiếc giỏ chứa đầy trứng Phục sinh, những ý tưởng trang trí Lễ Phục sinh của chúng tôi sẽ khiến ngôi nhà của bạn ngập tràn phong cách và niềm vui! Bạn có thể chọn một vòng hoa Phục sinh tươi vui và một tấm biển tùy chỉnh để làm cho không gian ngoài trời của bạn trở nên tươi sáng và đậm chất lễ hội hoặc tìm kiểu trang trí bàn hoàn hảo để hoàn thành thiết kế mùa xuân của bạn. Cho dù bạn chọn độc đáo hay đa cảm, bạn sẽ thích vẻ ngoài đáng yêu của kiểu trang trí nhà được cá nhân hóa của chúng tôi.

1. Dấu hiệu sân được cá nhân hóa

Dấu hiệu sân được cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để trưng bày các đồ trang trí sân đẹp với một chút tinh tế cá nhân vào đúng dịp Lễ Phục sinh. Nhiều lựa chọn về bố cục và thiết kế của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho trang trí Lễ Phục sinh hoặc để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Tùy chỉnh biển báo sân bằng chữ lồng, tên gia đình của bạn hoặc ảnh gia đình.dấu hiệu sân tùy chỉnh lá mộc mạc

2. Trang trí bàn lễ phục sinh

Sắp xếp một bàn ăn mừng Lễ Phục sinh là tất cả về sự sáng tạo, các điểm nhấn trang trí chu đáo và nhiều loại màu sắc và kết cấu phù hợp với mùa xuân. Một số kiểu trang trí bàn lễ Phục sinh yêu thích của chúng tôi bao gồm các phụ kiện đặt trên bàn tùy chỉnh như lọ thợ nề, đĩa trang trí, khăn trà và thớt khắc. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc gia đình chính thức hay một bữa ăn nửa buổi chiều thoải mái trong năm nay, bạn luôn nên cân nhắc tổ chức lễ kỷ niệm mùa xuân đến bằng những cách trang trí và bày trí trên bàn đầy mê hoặc này.

3. Vòng hoa Phục sinh

Cửa trước của bạn là nơi đầu tiên mà bạn bè và gia đình nhìn thấy khi họ đến dự bữa nửa buổi Lễ Phục sinh. Vì vậy, năm nay, tại sao không mang đến cho họ một sự chào đón cực kỳ ấm áp và sảng khoái bằng một vòng hoa Phục sinh dễ thương, đầy màu sắc. Cho dù bạn chọn một vòng hoa hình chú thỏ dễ thương, một vòng hoa đầy kẹo (nhân đôi là món quà Phục sinh hoàn hảo cho trẻ em!), Hay một vòng hoa cầu kỳ để chào đón người lớn đến bữa tiệc tối mùa xuân, bạn thực sự không thể sai lầm .

trang trí vòng hoa Phục sinh với Trứng Phục sinh

Thiệp Phục sinh cho năm 2021

Mừng xuân tươi mới bằng cách gửi những lời chúc Phục Sinh đến những người thân yêu gần xa. Với cả thiết kế truyền thống và hiện đại và các thông điệp Phục sinh khác nhau, từ tôn giáo đến hài hước, có những tấm thiệp Chúc mừng Lễ Phục sinh dành cho tất cả mọi người trong danh sách của bạn vào mùa xuân này.

thiệp phục sinh tinh tế

Từ vui nhộn, hiện đại hoặc hài hước đến cổ điển, dễ thương và truyền thống với rất nhiều bông hoa mùa xuân và thiết kế trứng Phục sinh, bạn sẽ tìm thấy thiệp chúc mừng Lễ Phục sinh dành cho cháu gái, con trưởng thành, cha mẹ đỡ đầu và nhiều người nhận khác. Những tấm thiệp Phục sinh được cá nhân hóa mang đến một màn hình tuyệt đẹp trên mặt bàn của bạn và cập nhật cho bạn bè và gia đình về cuộc sống của bạn! Ngoài ra còn có các thẻ lễ Phục sinh tôn giáo, hoàn hảo cho những người muốn kỷ niệm ý nghĩa ban đầu của mùa giải.

Bớt tư tưởng

Chúng tôi hy vọng rằng Lễ Phục sinh tại nhà của bạn thật đặc biệt và đáng nhớ. Biết đâu, có thể Lễ Phục sinh này sẽ là khởi đầu của một vài truyền thống mới được tổ chức hàng năm. Trong khi bạn đang duyệt, hãy xem các ý tưởng quà tặng Lễ Phục sinh của chúng tôi cho trò chơi, sách ảnh và trang trí nhà. Bất kể bạn đang mua sắm cho ai, những tấm thiệp Phục sinh của chúng tôi chắc chắn sẽ mang một chút mùa xuân vào lễ Phục sinh của bạn trong năm nay.

Tài nguyên liên quan đến lễ Phục sinh:

0/5 (0 Reviews)