* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh nướng nhỏ phục sinh cá nhân dễ dàng và ngọt ngào với vòng xoáy sô cô la, phủ trên cùng là kem đánh và sô cô la phục sinh!

Le phuc sinh

Bây giờ là ba tuần nữa là đến lễ Phục sinh và tôi đã mang theo rất nhiều công thức nấu ăn ngon mà tôi đang đấu tranh để theo kịp… nhưng vẫn luôn có nhiều hơn thế nữa. Luôn có nhiều món ngon hơn có thể được làm vào thời điểm lễ Phục sinh, bao gồm cả những món này.

Ban đầu tôi định đi đến một pavlova phục sinh, mà bạn vẫn có thể sử dụng công thức này, nhưng tôi đã quyết định chọn bánh mì nướng phục sinh riêng lẻ! Tôi thích chúng trông dễ thương như thế nào và chúng rất dễ dàng tùy chỉnh theo những gì bạn muốn!

1639638161 142 Le phuc sinh

1639638162 486 Le phuc sinh

Công thức này được lấy cảm hứng từ bài đăng bánh trứng vòng xoáy sô cô la của cá nhân tôi từ nhiều năm trước, chỉ với một biến tấu phục sinh! Tôi thích bất cứ thứ gì meringue nên chúng có vẻ như là một món tráng miệng dễ làm mà trông vẫn khá ổn!

Khi nói đến bánh trứng đường, có thể hơi khó khăn nếu bạn chưa làm nó trước đây, nhưng có một vài điều quan trọng… hãy sử dụng BỘT RẤT SẠCH và MÌ RẤT SẠCH. Ngoài ra, KHÔNG CÓ TRỨNG YOLK. Ba điều này là chìa khóa cho một món bánh trứng đường thành công.

Bất kỳ thứ gì ẩn trên bề mặt bát hoặc máy đánh trứng của bạn có thể giết chết meringue (phần cơ bản chính chỉ là lòng trắng trứng và đường) và chúng tôi không muốn điều đó. Bạn có thể rửa sạch bát trước khi sử dụng và đảm bảo nó khô, và thậm chí lau lại bằng một ít nước cốt chanh để đảm bảo!

1639638164 507 Le phuc sinh

1639638165 173 Le phuc sinh

Khi nói đến việc đánh trứng, bạn muốn lòng trắng trứng được đánh riêng một lúc cho đến khi hình thành các đỉnh cứng – điều này có nghĩa là khi bạn nhấc máy đánh trứng ra, một ít đỉnh của lòng trắng trứng sẽ được hình thành và nó sẽ ở nguyên vị trí. !

Sau đó, bạn cần từ từ thêm đường xay, đồng thời liên tục đánh cho đến khi đường được thêm đều. Tôi thêm giấm rượu trắng vào những chiếc bánh trứng đường này, cùng với bột ngô, vì tôi thích kết cấu mà nó tạo ra. Tuy nhiên, chúng là tùy chọn!

1639638167 594 Le phuc sinh

1639638168 25 Le phuc sinh

Vì vậy .. đối với công thức này, tôi quyết định lấy ý tưởng về một vòng xoáy sô cô la trong bánh trứng đường, nhưng tôi sử dụng sô cô la sữa lần này. Tôi không chắc nó là gì, nhưng các bạn có vẻ thích sô cô la sữa nhất ?!

Tôi yêu tất cả các loại sôcôla, và bạn có thể đổi sôcôla sang loại bạn thích – nhưng tôi đã chọn một vòng xoáy sôcôla sữa. Bạn dùng thìa đơn giản cho sô cô la tan chảy và dùng que xiên bánh hoặc tương tự xoáy qua!

1639638169 73 Le phuc sinh

1639638171 145 Le phuc sinh

Để trang trí – tôi chỉ cần đánh bông một ít kem đôi và một ít đường đóng băng, sau đó phủ lên trên một số loại sôcôla phục sinh yêu thích của tôi! Bạn có thể sử dụng bất kỳ ai bạn thích như mọi khi, nhưng tôi đã sử dụng trứng mini và một số trứng siêu nhỏ!

Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng trái cây để phủ lên chúng, và bạn không cần phải làm cho chúng theo chủ đề phục sinh… nhưng tôi đang lăn lộn với những chủ đề này trong khi sôcôla vẫn còn trong cửa hàng vì bạn !!

Tôi hy vọng bạn thích công thức này! Vui thích! x

1639638172 202 Le phuc sinh

1639638173 318 Le phuc sinh

Meringues

 • 4 Lớn Lòng trắng trứng (hoặc 5 trung bình)
 • 225 g Đường bánh mì
 • 1 muỗng cà phê Rượu vinegar trắng
 • 1 muỗng cà phê Bột ngô
 • 125 g Sô cô la sữa

Trang trí

 • 450 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • 200-300 g Sôcôla Phục sinh
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở Quạt 120C / 100C, và lót 2 Khay lớn bằng giấy da và để sang một bên

 • Đảm bảo bát và máy đánh trứng của bạn sạch đẹp và sạch sẽ. Tôi đã sử dụng máy trộn đứng của mình với phần đính kèm máy đánh trứng.

 • Thêm lòng trắng trứng vào, đảm bảo không có lòng đỏ trứng.

 • Đánh bông lòng trắng trứng lên đến đỉnh cứng và bắt đầu thêm vào mỗi lần 1 thìa cà phê đường. Có thể mất vài phút để hấp thụ hết đường, nhưng nó rất đáng giá. Đừng đổ tất cả vào cùng một lúc.

 • Khi tất cả đường đã được đánh đều, thêm giấm rượu trắng và bột ngô vào và đánh thêm khoảng 2-3 phút nữa.

 • Trong khi đánh kem thêm 2-3 phút, đun chảy sô cô la sữa cẩn thận cho đến khi mịn.

 • Búp bê lên bánh trứng đường vào khay bằng thìa lớn. Tôi dùng một muỗng canh chồng lên nhau để làm 10 chiếc bánh trứng đường, và sau đó chia phần còn lại cho 10 chiếc.

 • Thêm vào một thìa sô cô la nóng chảy cho mỗi bánh trứng đường, và xoáy nhẹ trong khi tạo hình bánh bông lan thành hình đẹp.

 • Nướng trong lò 40-45 phút (hoặc cho đến khi bánh trứng đường có cảm giác giòn (cứng) ở bên ngoài)

 • Sau khi nướng, để bánh trứng đường nguội trong lò và đóng cửa trong 30 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.

 • Đánh kem đôi với đường đóng băng cho đến khi kem mịn và đặc.

 • Búp bê một ít kem đã đánh bông lên bánh trứng đường và rắc lên trên sôcôla phục sinh yêu thích của bạn!

 • Những chiếc bánh trứng đường này sẽ tự tồn tại trong hộp kín trong vòng 1 tháng ở nhiệt độ phòng.
 • Sau khi đã phủ kem, họ cần bảo quản trong tủ lạnh và ăn trong vòng hai ngày.
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sôcôla nào bạn thích để trang trí và chuyển sôcôla sữa xoáy vào bánh trứng đường thành màu tối hoặc màu trắng!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/