Đoán xem nào ?? Tôi là Mẹ đỡ đầu! Đoán những gì khác? CỦA TWINS !! Tôi rất vui mừng và thực sự vinh dự được trở thành Mẹ đỡ đầu của những đứa con gái của người bạn thân nhất của tôi. Không cần phải nói, tôi muốn giúp trang trí cho buổi tiếp nhận Bí tích Rửa tội. Vì vậy, đây là một lễ rửa tội cho cặp song sinh lén nhìn!

Trước hết, tôi phải giải thích rằng các cặp song sinh giống hệt nhau. Tôi vẫn không thể phân biệt chúng và tôi gặp chúng vài lần một tuần. Cách duy nhất tôi có thể phân biệt họ là Jaime đeo một dải ruy băng màu hồng trên cổ tay nhỏ bé của cô ấy và Brooklyn đeo một chiếc màu tím. Vì vậy, phối màu cho quầy lễ tân là màu hồng và màu tím. Ngoài ra, chúng tôi quyết định chọn vỏ vì vỏ là biểu tượng của Lễ Rửa tội Công giáo.

Dưới đây là năm dự án trang trí tiệc dễ dàng phù hợp cho một bữa tiệc theo chủ đề Lễ rửa tội, vòi hoa sen hoặc bãi biển.

Dấu hiệu rửa tội

Le rua toi cho cap song sinh len nhin len

Nếu bạn có một máy in ảnh tốt như tôi, bảng hiệu là một cách đơn giản để thêm dấu ấn cá nhân vào bất kỳ bữa tiệc nào. Tôi đã tạo ra bốn dấu hiệu này chỉ đơn giản bằng cách tìm một hình ảnh trên Google Hình ảnh, tìm kiếm một số bài thơ và câu nói trong Lễ rửa tội trên Google, và kết hợp chúng lại với nhau bằng một chương trình miễn phí có tên iPiccy.com. Đây là những gì họ nói trong trường hợp bạn không thể đọc chúng!

Những thiên thần quý giá từ trên trời cao được chào đón vào gia đình của Đức Chúa Trời với tình yêu thương

Brooklyn và Jaime chúc phúc nhỏ từ trên cao!

Tất cả những ân sủng của Đức Chúa Trời trong hai khuôn mặt nhỏ bé

Lấp lánh, lấp lánh ánh sáng nhỏ bé, đôi mắt bé nhỏ tỏa sáng, những em bé quý giá từ trên trời cao, lấp đầy trái tim chúng ta với rất nhiều tình yêu

Chữ lồng trong lễ rửa tội

1643426648 405 Le rua toi cho cap song sinh len nhin len

Tôi đã mua tên viết tắt của mỗi cô gái

Le rua toi cho cap song sinh len nhin len và thêm một dải băng, raffia,1643426650 878 Le rua toi cho cap song sinh len nhin len và vỏ1643426651 740 Le rua toi cho cap song sinh len nhin len.

Thánh giá rửa tội

Baptism Crosses Collage

Tôi đã mua những cây thánh giá bằng gỗ với giá một đô la, sơn chúng và thêm ruy băng, raffia và vỏ để khớp với tên viết tắt.

Bình hoa

Vases Baptism for Twins 15

Tôi quyết định cắm hoa tương tự như cắm hoa cho phòng tắm em bé theo chủ đề chơi gôn mà tôi đã làm gần đây. Đây là những chiếc lọ mà tôi đã làm từ lọ đựng thực phẩm tái chế. Tôi dán nóng vải bố và một chiếc vỏ, thêm dải ruy băng trắng và một chuỗi ngọc trai bằng nhựa.

Bạn đang xem: Lễ rửa tội cho cặp song sinh lén nhìn lén

Kem đánh răng vỏ thực phẩm

Baptism for Twins Shell Toothpicks

Đây là một điều thú vị dễ làm bằng cách sử dụng tăm, keo nóng và vỏ sò nhỏ. Đó là một cách tuyệt vời để thêm chủ đề vào bàn ăn. Bạn có thể dùng chúng để làm món khai vị hoặc tráng miệng.

Không thể chờ đợi để cho bạn xem hình ảnh của trang trí lễ tân thực tế! Cho đến ngày mai!

Xem thêm: Dấu hiệu Monogram hay thay đổi