* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Macarons Dễ Thương, Ngon và Đẹp, hoàn hảo cho Ngày Lễ Tình Nhân!

Le tinh nhan Macarons

Vì vậy, đã rất lâu kể từ khi tôi đăng một công thức Macaron… Giống như, đó là tháng 6 năm 2016 khi tôi đăng công thức Triple Chocolate Macarons của mình và tôi không thể hiểu được tại sao tôi đã để lâu như vậy trước khi đăng một cái khác! Tôi thực sự yêu thích Macarons, và nhiều người khác cũng vậy. Tuy nhiên, chúng được coi là khó khăn. Thành thật mà nói, có thể mất một vài lần luyện tập để làm đúng, nhưng nó đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tôi quyết định làm cho nó phức tạp hơn một chút bằng cách ghép một số hình Trái tim để phù hợp với chủ đề Lễ tình nhân, nhưng đây là tùy chọn!

Để làm cho các hình dạng đơn giản hơn rất nhiều, tôi đã sử dụng Mat Macaron này. Nó thực sự tốt vì về cơ bản nó là một tấm lót chống trượt nên nó dính vào khay mà bạn đặt nó lên, và nó cũng có các hình dạng được vẽ ra để bạn sử dụng làm hướng dẫn. Chúng cách nhau một cách hoàn hảo và có kích thước, nhưng chúng chỉ là hướng dẫn để bạn có thể sử dụng nó như một trang tính nếu bạn muốn. Công thức này làm được khá nhiều bánh macaron, nhưng khó hơn để giảm số lượng. Nó có thể làm khoảng 60 chiếc vỏ, vì vậy nó sẽ tạo ra khoảng 30 chiếc bánh macaron hoàn chỉnh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, bạn có thể lấy ít hơn hoặc nhiều hơn… Tôi sử dụng tấm lót như một hướng dẫn, vì vậy tôi có tổng cộng khoảng 30 chiếc.

1639645386 680 Le tinh nhan Macarons

1639645387 471 Le tinh nhan Macarons

Khi tạo hỗn hợp cho bánh macaron, bạn thực sự cần đảm bảo rằng bạn đã thử và trộn đường cát và hạnh nhân với nhau trong vài phút, sau đó rây vào bát. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ có một mớ hỗn độn vón cục. Khi rây vào, khoảng 95% những gì bạn đã rây sẽ đi vào bát, nhưng những cục hạnh nhân chẳng hạn vẫn còn trong rây, bạn có thể vứt bỏ. Khi trộn với nhau, bạn phải nhẹ nhàng nhưng chắc chắn (trớ trêu thay) và đảm bảo rằng tất cả các hỗn hợp được kết hợp tốt với nhau. Đừng đánh bằng máy trộn, và đừng đánh như điên, nhưng bạn thực sự cần gấp và nhẹ nhàng với nó.

Tôi đã sử dụng Sugarflair Red Extra cho màu sắc và bạn có thể thấy chúng tạo ra màu đỏ chết tiệt như thế nào … nghiêm túc mà nói, có vẻ như tôi đã chỉnh sửa quá nhiều màu, nhưng nó thực sự xuất hiện như vậy! Bạn có thể dễ dàng sử dụng màu khác hoặc thứ gì đó như ProGel, nhưng tốt nhất là loại có chất lượng tốt. Cá nhân tôi không thích loại nào bạn có thể mua ở siêu thị, nhưng bạn có thể mua màu tốt từ những nơi như Hobbycraft, hoặc trên mạng! Tôi hy vọng bạn thích công thức này và có một Ngày lễ tình nhân thật dễ thương bên những người thân yêu, hoặc bạn bè và gia đình của bạn! x

1639645388 830 Le tinh nhan Macarons

1639645389 183 Le tinh nhan Macarons

1639645391 178 Le tinh nhan Macarons

1639645392 381 Le tinh nhan Macarons

Vỏ Macaron

 • 200 g Đường tinh
 • 100 g Hạnh nhân xay
 • 100 g Lòng trắng trứng (3 quả trứng vừa)
 • 75 g Caster Sugar
 • Màu thực phẩm màu đỏ
 • Rắc
 • Trộn cùng Đường đóng băng và hạnh nhân trong máy xay thực phẩm trong 2 phút ở tốc độ cao. Rây Đường đóng băng và Hạnh nhân xay vào một bát lớn và để sang một bên – việc rây chúng RẤT quan trọng! Loại bỏ bất kỳ cục nào.

 • Sử dụng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi chúng đặc và nổi bọt và bắt đầu tạo thành các đỉnh mềm – dần dần thêm 1 thìa cà phê đường bánh mì vào mỗi lần như bạn đánh trứng đường, đánh đều giữa mỗi lần thêm, cho đến khi tất cả đường caster được kết hợp.

 • Sau khi kết hợp, tiếp tục đánh trong 1-2 phút và bắt đầu thêm màu thực phẩm của bạn! Tôi đã sử dụng màu đỏ! Tiếp tục đánh trong 3-4 phút cho đến khi mịn và nhẹ!

 • Sau khi hoàn thành, cho hỗn hợp vào hỗn hợp Đường / Hạnh nhân – cố gắng nhẹ nhàng nhưng đảm bảo tất cả đều được trộn đều.

 • Sử dụng Túi đựng ống và Vòi tròn nhỏ, đặt Macarons lên một tấm Macaron Mat, hoặc một khay nướng có lót giấy da bên dưới! Tạo hình tròn, trái tim, hoặc bất cứ thứ gì!

 • Để chúng cách xa nhau ít nhất một inch.

 • Gõ nhẹ các khay lên bề mặt làm việc nhiều lần để đánh bay bọt khí và rắc rắc mà bạn đang sử dụng. Để Macarons ở một bên trong MỘT GIỜ để da được hình thành – giai đoạn này rất quan trọng.

 • Làm nóng lò ở 130C và nướng Macarons trong 16-20 phút cho đến khi chúng nổi lên có “chân” và bắt đầu bong ra khỏi khay – để nguội hoàn toàn trước khi lấy ra!

 • Sau khi vỏ nguội – cẩn thận lấy ra khỏi khay và xếp chúng – làm nhân. Đánh kem cùng bơ và đường đóng băng cho đến khi mịn và dẻo, và thêm chút phẩm màu đỏ để có màu hồng!

 • Sau khi khô, hãy phết hoặc phết một ít Buttercream mà bạn chọn lên một nửa số vỏ và kẹp các vỏ Macaron lại với nhau!

Tôi đã sử dụng một Mat Macaron tuyệt vời để làm cho những thứ này mà tôi rất khuyên bạn nên làm! – Chúng đã có sẵn các hình trái tim, hoặc hình tròn và chúng dính tốt vào khay nướng.
Tôi đã sử dụng Sugarflair Red Extra để có được một màu sắc tuyệt vời như vậy, và bạn cần quá ít. Nếu bạn sử dụng thứ gì đó đặc như đường, hãy lấy một thìa meringue và trộn chúng với nhau để làm trôi màu, sau đó trộn vào meringue như đã nêu trong công thức.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng đường đóng băng có hương vị trong công thức này, hoặc thậm chí là một loại hương liệu dễ chịu!
Macarons để được đến 7 ngày trong hộp kín trong tủ lạnh!
Nếu chúng bị vón cục, bạn chưa đánh tan đường và hạnh nhân đủ hoặc chưa trộn đều. Nếu hỗn hợp quá đặc, bạn đã trộn quá kỹ.

Vui thích!!

Tìm các Công thức nấu ăn Macaron & Cookie khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)