* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Hương Vị Ngọt Ngào, Nhẹ Nhàng, Chanh & Blueberry Blondies với Chùm Sôcôla Trắng!

Lemon Blueberry Blondies

1639719128 242 Lemon Blueberry Blondies

Vì vậy, … vâng, ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT. Tôi thực sự ngạc nhiên về việc tôi yêu những thứ này nhiều như thế nào, và tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn cũng sẽ yêu thích chúng. Hãy nghĩ về một món Blondie hương chanh thơm ngon và hấp dẫn, với Chocolate trắng, và một số quả việt quất tươi… ý tưởng của tôi về thiên đường. Tôi bị ám ảnh bởi Lemon & Blueberry, vì vậy, về cơ bản ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ * ~ * * nhất của nó ~

Công thức này về cơ bản dựa chính xác trên White Chocolate & Raspberry Blondies và White Chocolate & Pistachio Blondies của tôi và tôi không xấu hổ về điều đó. Đó là một công thức phù hợp với tôi, và tôi đã thấy rất nhiều bạn nướng chúng ngon đến mức tôi không thể cưỡng lại được! Tại sao lại lộn xộn với một thứ thực sự hiệu quả ?!

1639719129 224 Lemon Blueberry Blondies

1639719131 77 Lemon Blueberry Blondies

Blondies, nếu bạn chưa nghe nói về chúng, về cơ bản được coi là một loại bánh brownie sô cô la trắng. Ý tưởng là một chiếc bánh hạnh nhân thông thường thường có một lớp nền là sô cô la đen, giống như của tôi, hoặc bột ca cao là thứ khiến chúng trở thành một chiếc bánh hạnh nhân. Bạn sẽ nghĩ rằng bạn sẽ muốn những thứ này có phần nhân là sô cô la trắng, và tôi đã thử các công thức như thế này, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ.

Tôi rất thích chỉ làm nó theo phong cách hỗn hợp bánh bông lan Blondie, và thêm vào nhiều sô cô la trắng. Nó thực sự hiệu quả đối với các công thức nấu ăn khác, vì vậy tôi đang gắn bó với nó! Tuy nhiên, tôi rõ ràng phải làm món này có vị Chanh nên tôi nghĩ vỏ chanh sẽ là tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chiết xuất chanh nếu thích (hai thìa cà phê)!

1639719132 627 Lemon Blueberry Blondies

1639719134 10 Lemon Blueberry Blondies

Đối với những thứ này, tôi đã sử dụng quả việt quất tươi, nhưng chúng vẫn hoạt động khi đông lạnh. Quả mọng đông lạnh thường có thể chảy ra nhiều chất lỏng hơn quả tươi do rã đông, nhưng chúng vẫn hoạt động ngon khi được nướng đủ lửa! Chúng tạo ra một màu sắc nổi bật trong mỗi lát, và chỉ có hương vị hoàn toàn và cực kỳ ngon. Rõ ràng, nếu trái cây không phải là thứ của bạn, thì những thứ này sẽ không dành cho bạn… nhưng bạn luôn có thể chỉ dùng chanh, hoặc chỉ dùng quả việt quất với sô cô la trắng!

Rõ ràng là tôi đã đi xa hơn một chút với việc trang trí bởi vì suy cho cùng thì tôi cũng là tôi… nhưng chỉ có vậy. Bạn không cần phải rắc sô cô la trắng lên trên, nhưng tại sao bạn không muốn có thêm sô cô la trong cuộc sống của mình ?!

1639719135 751 Lemon Blueberry Blondies

1639719137 784 Lemon Blueberry Blondies

Nếu bạn yêu thích hương vị của Chanh và Việt quất cùng với nhau như Lemon & Blueberry Blondies .. bạn có thể yêu Lemon & Blueberry Cake, và Lemon & Blueberry Cheesecake của tôi! Vui thích! x

1639719138 152 Lemon Blueberry Blondies

1639719139 416 Lemon Blueberry Blondies
 • 250 g Bơ không muối
 • 250 g Caster Sugar
 • 3 Lớn Trứng
 • 200 g Bột mì
 • Sự hăng hái của 2 quả chanh
 • 250 g Khoai tây chiên sô cô la trắng
 • 200 g Quả việt quất
 • 100 g Socola trắng (tan chảy)
 • Rắc
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan, bôi dầu mỡ và lót một Thiếc vuông 9×9 inch – để sang một bên ngay bây giờ.

 • Làm tan chảy bơ trong lò vi sóng hoặc trong chảo và khuấy cho đến khi mịn. Để nguội một chút ở một bên.

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều Trứng và Đường Caster trong khoảng 3-4 phút hoặc lâu hơn, cho đến khi nó trở nên đặc hơn nhiều, giống như mousse, nhạt màu hơn và về cơ bản có thể tích gấp đôi.

 • Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành khi nhấc máy đánh trứng lên, nó sẽ để lại một vệt trên đầu hỗn hợp trong vài giây trước khi chìm trở lại.

 • Sau khi đánh bông lên, tiếp tục đánh bông nhưng đổ dần bơ vào. Đừng đổ quá nhanh nếu không hỗn hợp sẽ bị tách ra.

 • Khi tất cả đã được đánh nhuyễn. Thêm Bột và Chanh Zest vào và gập đôi lại. Thêm vào chip sô cô la trắng, và một nửa quả việt quất và gấp lại.

 • Đổ vào hộp và rắc phần còn lại của Quả việt quất.

 • Nướng trong lò khoảng 35-45 phút hoặc cho đến khi bánh nướng chín. Đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn do một số lò nướng, và nếu bạn đã thực sự đánh kem đủ ngay từ đầu.

 • Sau khi nướng, để nguội trong hộp thiếc.

 • Sau khi nguội, lấy ra khỏi hộp thiếc và rưới 100g sô cô la nóng chảy lên trên để trang trí, và một số rắc để khởi động! Để lại để thiết lập và nhưng lên thành các ô vuông của bạn.

 • Đôi khi bánh Brownies & Blondies và những thứ như vậy có thể mất một lúc để nướng, vì một số lý do ngẫu nhiên… vì vậy nếu ở 35-45 phút của bạn vẫn chưa nướng hoàn toàn, hãy phủ giấy bạc lên trên để tránh bị cháy và tiếp tục nướng cho đến khi hoàn thành!
 • Tôi chưa bao giờ thử điều này với quả mọng đông lạnh, và tôi không chắc liệu nó có hiệu quả hay không vì độ ẩm. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn KHÔNG nên thêm bất kỳ quả việt quất nào nữa sau đó được chỉ định vì hơi ẩm cũng thoát ra từ quả việt quất bình thường và Blondies có thể không nướng rất ngon với bất kỳ loại quả nào nữa!
 • Các khối sô cô la trắng hoàn toàn là tùy chọn, nhưng tôi chỉ thích hương vị của sô cô la trắng và chanh cùng nhau!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong hộp đựng đến 7 ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Blondie khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/