* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Gói Việt Quất Vị Chanh Ngọt Ngào, Ngon Và Thơm Ngon!

Lemon Blueberry Bundt Cake

Nội dung bài viết

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.

Vì vậy… tôi là một người nghiện chocoholic. Tôi sẽ không nói dối về .. Tôi yêu Sôcôla rất nhiều. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng có những người ngoài kia, những người không. Và đừng hiểu sai ý tôi, cũng như tôi yêu sô-cô-la, tôi cũng thích nướng bánh mà không cần nó… và Lemon & Blueberry là một trong những sự kết hợp yêu thích của tôi.

Lemon và Blueberry kết hợp với nhau là ngọt ngào, gần như chua theo một cách nào đó, vị trái cây lạ thường và rất tươi! Thật kỳ lạ khi mô tả một chiếc bánh là tươi, nhưng bạn sẽ hiểu ý tôi nếu bạn cũng thích một chiếc bánh tươi. Điều gì đó về cả hai với nhau là một cuộc hôn nhân được tạo ra từ thiên đường.

1639753447 209 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753449 854 Lemon Blueberry Bundt Cake

My Lemon & Blueberry Cake là một trong những loại bánh yêu thích của tôi từ đầu năm ngoái. Bây giờ nó vẫn còn phổ biến, và nó trông thật điên rồ. Vì lý do này, tôi muốn làm một phiên bản Bánh Bundt, vì Bánh Bundt trông giống như INSANE.

Khi bạn nhìn vào những bức ảnh, bạn có thể thấy ý tôi là … những quả việt quất có lốm đốm, và chiếc bánh về cơ bản tự trang trí. Tất nhiên, bạn có thể không sử dụng quả việt quất… nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn của món nướng này. Đó là thiên đường.

1639753450 309 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753452 810 Lemon Blueberry Bundt Cake

Phần tốt nhất của một tiệm bánh như thế này, là Bundt Tins có xu hướng tự trang trí. Tuyệt đối Loại Bundt Tins TỐT NHẤT, đến từ Nordic Ware. Bạn thực sự không thể đánh bại họ và bất kỳ lựa chọn thay thế nào thường chỉ là phiên bản loại bỏ của Nordic Ware. Chúng có chất lượng tốt như vậy và các mẫu rất điên rồ.

Bản thân các mẫu sẽ thực sự hoạt động với bất kỳ mẫu nào bạn chọn, miễn là bạn đặt hộp thiếc chính xác trước. Nói cách khác, ý tôi là sử dụng Wilton Cake phát hành! Về cơ bản, nó là một loại bột nhão mà bạn có thể quét lên lớp thiếc khá dày và nó sẽ khiến bạn mơ ước khi lấy được chiếc bánh ra ngoài.

1639753453 639 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753455 732 Lemon Blueberry Bundt Cake

Hoặc, bạn có thể thực hiện Bản phát hành bánh của riêng mình mà tôi muốn 1000000% khuyên bạn nên làm. tôi sử dụng Nancy Birtwhistle’s công thức chỉ sử dụng ba nguyên liệu và bạn có thể dán nó bằng bút lông, và những chiếc bánh bó của tôi sẽ ra lò mà không hề hỏng hóc lần nào!

Đôi khi, việc sử dụng một loại trái cây có thể làm cho hoa văn trên đầu hơi buồn cười, nhưng nếu bạn chọn một loại như tôi, thì sẽ ổn thôi! Tôi đã sử dụng cổ điển Blossom Bundt Panvà tuyệt đẹp của nó. Tôi nhận thấy rằng chúng hơi đắt một chút, nhưng nếu bạn thích một chiếc bánh đi kèm, chúng hoàn toàn xứng đáng để đầu tư!

1639753456 356 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753458 706 Lemon Blueberry Bundt Cake

Công thức này cũng hoạt động hiệu quả đáng kinh ngạc với Quả mâm xôi, nếu điều đó khiến bạn yêu thích hơn. Ngay cả quả mâm xôi cũng hoạt động tốt – hoặc thậm chí là hỗn hợp. Điều duy nhất tôi sẽ cẩn thận, là không thêm quá nhiều trái cây!

Một điều tuyệt vời về một chiếc bánh nướng như thế này, đó là không cần phải trang trí quá nhiều. Ví dụ… trong Bánh bó cẩm thạch của tôi, tôi chỉ sử dụng sô cô la nấu chảy và một ít rắc! Và rõ ràng là đối với điều này, tôi chỉ cần giải quyết bằng chanh đá và một số quả việt quất nữa!

Thực sự càng dễ thì càng tốt sau khi nướng lâu trong lò. Hình dạng của chiếc bánh là sự thể hiện, và hương vị trong vẻ đẹp này mang nó rất tuyệt vời. Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng yêu thích vẻ đẹp này! Vui thích! xx

1639753459 77 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753461 112 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753462 499 Lemon Blueberry Bundt Cake

1639753464 10 Lemon Blueberry Bundt Cake

Đối với bánh

 • 300 g Bơ không muối / Cò
 • 300 g Caster Sugar
 • 6 Trung bình Trứng (hoặc 6 lớn)
 • 300 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 2 muỗng cà phê Bột nở
 • Sự hăng hái của 2 Chanh
 • 300 g Quả việt quất

Trang trí

 • 125 g Đường tinh
 • 2 muỗng canh Nước chanh
 • 100 g Quả việt quất

Đối với Bánh!

 • Làm nóng lò nướng ở 180C / 160C Fan và sử dụng dụng cụ mở Wilton Cake để tra dầu mỡ bên trong Bundt Thiếc, đảm bảo rằng tất cả các khu vực bên trong hộp thiếc được đậy kín – để sang một bên.

 • Trong máy trộn đứng, đánh bơ và đường cùng với nhau cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.

 • Thêm Bột mì, Trứng, Bột nở và Lemon Zest vào và đánh lại một lần nữa cho đến khi kết hợp lại – đừng đánh quá!

 • Thêm một nửa quả việt quất của bạn vào hỗn hợp và gấp lại.

 • Đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị và rắc phần còn lại của quả việt quất lên trên. Chúng sẽ chìm khi nó nở ra)

 • Nướng trong vòng 50 phút-60 phút cho đến khi bánh chín – kiểm tra điều này bằng cách chọc một xiên vào phần sâu nhất của bó.

 • Sau khi nướng xong, để bánh nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó lấy ra cẩn thận và để nguội hoàn toàn trên giá dây.

 • Bạn có thể phủ lên quả việt quất một thìa bột mì / bột ngô nếu muốn giúp quả việt quất không bị chìm – nhưng điều này không đảm bảo.
 • Một số quả việt quất sẽ chỉ chìm thẳng xuống đáy, nhưng nó sẽ ở trên cùng khi nó quay ra, vì vậy sẽ không có vấn đề gì!
 • Bánh này sẽ để được 3 ngày sau khi làm!
 • Bạn có thể sử dụng quả việt quất đông lạnh nếu muốn, nhưng hãy chuẩn bị để bánh nướng lâu hơn nhé!
 • Nếu bạn không có dụng cụ phát hành bánh bông lan wilton để sử dụng, bạn có thể đánh bơ và bột vào hộp thiếc hoặc làm Nancy’s Lining Paste!
 • Nếu bánh của bạn bị dính và không chảy ra ngoài, tức là bánh chưa đủ độ béo.
 • tôi sử dụng Nordic Ware Blossom Bundt Pan cho công thức này!

Vui thích!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/